Chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại một số bệnh viện lớn

4.3/5 - (22 bình chọn)

Khi nói đến phẫu thuật điều trị bệnh mạch vành, nhiều người sẽ không khỏi băn khoăn và lo lắng, một phần vì những rủi ro có thể xảy đến, nhưng gánh nặng về chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu cũng là vấn đề gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị.

Thông tin về chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại một số bệnh viện lớn ở Hà Nội, Tp HCM

Chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong những cơ sở đầu ngành về tim mạch trong cả nước với nhiều trang thiết bị hiện đại và bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Bảng chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh Viện tim Hà Nội

– Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: Số 92 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Cơ sở 2: Đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

– Để biết thêm thông tin cụ thể về chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh Viện tim Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 024.3942.2430

Chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Viện Tim mạch Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam và vinh hạnh là bệnh viện đầu tiên được xếp hạng đặc biệt. Khoa tim mạch của bệnh viện luôn đi đầu trong cả nước về áp dụng các phương pháp điều trị mới, thành công với nhiều ca bệnh mạch vành khó đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật cao.

Bảng chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu động mạch tại Bệnh Viện Bạch Mai

– Địa chỉ: Số 78, đường Giải Phòng, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Để biết thêm thông tin cụ thể về chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh Viện Bạch Mai, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 024.3629.1268, thời gian từ 13h30 đến 19h hàng ngày.

Chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Được thành lập từ năm 1900, bệnh Viện Trợ Rẫy là trong những cơ sở y tế được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Khoa tim mạch của bệnh viện luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến nhất tại khu vực miền Nam.

 

Bảng chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu động mạch vành tại Bệnh Viện Chợ Rẫy

– Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

– Để biết thêm thông tin cụ thể về chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh Viện Chợ Rẫy, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 028.3855.4137.

Chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I và tim mạch là một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện. Hiên nay, bệnh viện đã có 4 khoa chuyên về tim mạch bao gồm: Khoa Tim mạch can thiệp, Khoa phẫu thuật tim, Khoa nhịp tim học, Khoa hồi sức tim mạch.

Bảng chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu động mạch tại Bệnh Viện Nhân dân 115

– Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

– Để biết thêm thông tin cụ thể về chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh Viện Nhân dân 115, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 028.3865.4249. Bệnh viện có dịch vụ khám cả ngày thứ 7, chủ nhật và hẹn trước 24 giờ để tránh mất thời gian chờ đợi.

Chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Bệnh viện tim Tâm Đức là một bệnh viện viện tư nhân chuyên khoa tim mạch. Đây là một trong những cơ sở đi đầu trong thực hiện các ca phẫu thuật khó, phức tạp như bệnh lý đa van tim, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành… Tuy là bệnh viện tư nhân, nhưng viện tim Tâm Đức cũng đã ký hợp đồng với cơ cơ quan bảo hiểm y tế của Việt Nam để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh.

 

Bảng chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu động mạch tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

– Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Lương Bằng, Khu ĐT Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Để biết thêm thông tin cụ thể về chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu tại Bệnh Viện Tim Tâm Đức, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 028.5411.0025.

Những rủi ro có thể gặp sau đặt stent, bắc cầu động mạch vành

Khi bị hẹp mạch vành, điều đáng sợ nhất đối với người bệnh, đó chính là cơn nhồi máu cơ tim cấp có thể xảy đến bất ngờ. Chính vì vậy, đặt stent hay mổ bắc cầu mạch vành sẽ được cân nhắc thực hiện khi mảng xơ vữa tiến triển dày đến mức làm chít hẹp gần như hoàn toàn lòng động mạch (hẹp nhiều mạch từ 80% trở lên).

Mặc dù ưu điểm của các phương pháp này là có thể cải thiện tức thì tình trạng thiếu máu cơ tim, tái lưu thông dòng máu đến nuôi tim và làm giảm đi các cơn đau thắt ngực, tuy nhiên mọi người cũng nên hiểu rằng, can thiệp phẫu thuật tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

Vì vậy, ngoài vấn đề về chi phí đặt stent, bắc cầu động mạch vành, người bệnh cần quan tâm đến một số biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật như:

– Chảy máu, nhiễm trùng vết mổ: Tổn thương lòng động mạch vành bởi khi luồn ống stent có thể xảy ra tình trạng rách hoặc vỡ mạch, gây chảy máu, nhiễm trùng.

– Tái tắc hẹp mạch vành: Đặt stent hay phẫu thuật bắc cầu động mạch vành không phải là phương pháp có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này. Trong tương lai các mảng xơ vữa mới có thể tiếp tục phát triển gây tắc hẹp tại các vị trí khác hoặc ngay chính nơi đã can thiệp.

– Cục máu đông làm tắc nghẽn động mạch và xuất hiện cơn nhồi máu cơ tim cấp.

– Rối loạn nhịp tim và một số biến chứng khác…

Bạn lo lắng về những biến chứng có thể gặp phải sau mổ bắc cầu động mạch vành, đặt stent, hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài (zalo) 0962 546 541 để được tư vấn giải pháp điều trị tối ưu nhất.

Giải pháp thảo dược dự phòng biến chứng cho người bệnh mạch vành, trước và sau mổ

Theo nhận định của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ, yếu tố viêm và stress oxy hóa tế bào là những tác nhân chính làm xuất hiện và thúc đẩy quá trình dày lên của mảng xơ vữa gây tắc hẹp mạch vành. Chính vì vậy, muốn trị tận gốc rễ căn bệnh này cần có những giải pháp đồng bộ giữa việc giảm stress, kháng viêm, giảm cholesterol máu kết hợp điều trị phần chứng nhằm ngăn chặn cơn đau thắt ngực tái diễn.

Do vậy, nếu mảng xơ vữa mới chớm hình thành, mạch vành hẹp dưới 80% thì việc phẫu thuật sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên, thay vào đó là những biện pháp điều trị dùng thuốc, sản phẩm hỗ trợ kết hợp thay đổi lối sống sẽ mang lại giá trị tích cực, giúp người bệnh có thể trì hoãn được tiến trình phát triển của bệnh và kéo dài tuổi thọ.

Rất nhiều công trình nghiên cứu mang tầm quốc gia tại Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ đã chứng minh rằng, hoạt chất sinh học tự nhiên có trong cây Đỏ ngọn (Cratoxylum pruniflorum), một dược liệu quý có tên trong danh sách cần bảo tồn của Việt Nam và thế giới có khả năng  giảm stress oxy hóa và ức chế quá trình viêm mạnh mẽ.

Khi kết hợp với Bồ hoàng (Typha angustata), một loại phấn hoa đặc biệt có tác dụng giãn mạch hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn mạch vành giúp làm giảm nhanh chóng các cơn đau thắt ngực; đồng thời giúp làm sạch lòng mạch, giảm cholesterol máu, mang lại hiệu quả rõ rệt trong điều trị bệnh xơ vữa động mạch vành; giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa tình trạng tắc hẹp mạch ngay cả trước hoặc sau khi can thiệp đặt stent, bắc cầu.

Hiện nay, Bồ hoàng và Đỏ ngọn đã được chọn là hai thành phần chính trong công thức bào chế của sản phẩm Vương Tâm Thống – viên uống hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim.

Đỏ ngọn, Bồ hoàng – Những thảo dược giúp ngăn ngừa bệnh mạch vành hiệu quả

Đỏ ngọn, Bồ hoàng – Những thảo dược giúp ngăn ngừa bệnh mạch vành hiệu quả

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Vương Tâm Thống dần khẳng định vị thế là một sản phẩm hàng đầu dành cho những người bệnh tim mạch. Kết quả của Chương trình khảo sát độ hài lòng của người dùng về Vương Tâm Thống do báo Khoa học & Đời sống tổ chức, cho thấy:

97.05% trong số họ rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống, đặc biệt là tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực thuyên giảm rõ rệt.

Chương trình cũng có sự tham gia của 2 chuyên gia Tim mạch hàng đầu là GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam và PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103.

Theo GS.TS Phạm Gia Khải: “Kết quả khảo sát này sẽ giúp các thầy thuốc và người bệnh vững tin hơn về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Vương Tâm Thống – một lựa chọn đáng tin cậy có thể dùng rộng rãi cho mọi đối tượng người bệnh tim mạch”. Bạn có thể theo dõi kết quả khảo sát tại video dưới đây:

Báo cáo kết quả khảo sát người dùng về Vương Tâm Thống

Thực tế đã có rất nhiều người dù tắc hẹp mạch vành gần như hoàn toàn nhưng họ vẫn sống khỏe nhờ biết cách sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống trong điều trị bệnh của mình mà không cần can thiệp phẫu thuật. Điển hình là trường hợp của bác Đào Gia Đạt (0362.231.874 – thôn Đại Tự, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) trong video dưới đây:

Bí quyết chữa bệnh mạch vành không cần phẫu thuật

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm Vương Tâm Thống – giải pháp thảo dược giúp hỗ trợ trị bệnh mạch vành hiệu quả, hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật, hãy vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0962 546 541 để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn về chi phí đặt stent mạch vành, mổ bắc cầu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phẫu thuật sắp tới. Mặc dù không có cách nào để làm tan được mảng xơ vữa động mạch, nhưng bạn không nên vội lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với bệnh nếu lựa chọn đúng giải pháp điều trị cho mình.

Xem thêm:

Sau đặt stent mạch vành nên tập thể dục như thế nào?

Sent mạch vành thường và stent phủ thuốc, hiệu quả khác nhau thế nào?

Nguồn tham khảo: nhlbi.nih.gov, nhs.uk, heart.org

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   28 Bình luận
   Cũ nhất
   Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Lê Anh
   Lê Anh
   6 Năm Trước

   Bố tôi bị hẹp mạch vành 70% hhưng chỉ đau ngực nhẹ. Hiện bố tôi chưa muốn phẫu thuật đặt stent thì cần dùng Vương Tâm Thống với liều như thế nào? Tại Quãng Ngãi tôi có thể mua sản phẩm này ở đâu?

   Hoàn
   Hoàn
   6 Năm Trước

   Chào BS
   Tôi hay bj đau tức ngực, lâu lâu lại đau nhói, BS tư vấn cho tôi bệnh viện nào tốt để khám ah , tôi có dùng được Vương Tâm Thống không ah ?

   nguyenthanhphong
   nguyenthanhphong
   6 Năm Trước

   chi phí phau thuật hẹp dong mạch chi duoi co BHYT dung tuyên het bao nhiều?

   Tiến
   Tiến
   6 Năm Trước

   tôi đang ở quan binh tân TPHCM thi mua thuoc o đâu

   Bằng Phan,
   Bằng Phan,
   5 Năm Trước

   Tôi muốn mua thuoc Vuong Tam Thong o tai TPHCM để đảm bảo hàng chính hãng , tư vấn dùm tôi .

    Vinh,
   Vinh,
   5 Năm Trước

   Tôi 55 tuổi đang bị đau ngực khó thở nay nhờ tư vấn

   Phát,
   Phát,
   4 Năm Trước

   cho mình hỏi mua vương tam thống ở Hà Giang chỗ nào ban

   Văn Toàn
   Văn Toàn
   4 Năm Trước

   Mẹ e mới mổ đặt ống tại mạch vành bị hẹp liệu e mua thuốc này cho mẹ và có thể uống chung với loại thuốc từ bệnh viện đưa được không Với lại mẹ e bị tiểu đường huyết áp cao nữa mong được tư vấn ạ

   Mạnh Quân
   Mạnh Quân
   3 Năm Trước

   Đặt sten có để lại biến chứng không, 1 hộp Vương tâm thống bao nhiêu tiền ?

   Vũ Tiến Hải
   Vũ Tiến Hải
   2 Năm Trước

   Tôi mới đặt stent 1 tuần, ngực vẫn còn đau thì dùng Vương tâm thống luôn cùng thuốc bs được không?

   Lan Hải
   Lan Hải
   2 Năm Trước

   đặt sten có để lại biến chứng gì không ah

   Van An
   Van An
   2 Năm Trước

   Đặt sten thì có để lại biến chứng gì không ah , gia đình đang băn khoăn quá ah

   Mạc Bách
   Mạc Bách
   1 Năm Trước

   Đã đặt stent 2 đoạn rồi mà giờ vẫn có chỗ hẹp 60%, đang dùng thuốc chống đông viện cấp thì có dùng cùng Vương tâm thống này được không nhà thuốc?

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước
   Trả lời  Mạc Bách

   Chào bạn Mạc Bách,
   Với mức độ hẹp mạch vành 60% thì không thể xem nhẹ vì lượng máu đến nuôi tim đã giảm đi đáng kể. Do đó để kiểm soát tốt bệnh, bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong khoảng 3 – 6 tháng.
   Vương Tâm Thống là sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài kết hợp cùng thuốc tây theo đơn của bác sỹ.
   Vương Tâm Thống có thành phần từ các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, giảm mỡ máu và chống huyết khối; từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành và hạn chế nguy cơ tái tắc hẹp sau đặt stent; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do bệnh vành mạch hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong các bài viết sau:
   https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
   Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bạn sức khỏe!

   Linh Vũ
   Linh Vũ
   1 Năm Trước

   Mẹ em bị thiếu máu cơ tim, dùng vương tâm thống với liều như nào ah

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước
   Trả lời  Linh Vũ

   Chào bạn Linh Vũ,
   Với mức độ hẹp mạch vành 35% thì không thể xem nhẹ vì lượng máu đến nuôi tim đã giảm đi đáng kể. Để kiểm soát tốt bệnh, mẹ bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong khoảng 3 – 6 tháng.
   Vương Tâm Thống là sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Do đó, mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài kết hợp cùng thuốc tây theo đơn của bác sỹ.
   Với thành phần gồm các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, giảm mỡ máu và chống huyết khối; Vương Tâm Thống giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành và hạn chế nguy cơ phải đặt stent; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do bệnh vành mạch hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống qua bài viết sau:
   https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
   Chúc mẹ bạn luôn khỏe mạnh!