Đặt stent mạch vành có hiệu quả bao lâu?

Đặt stent động mạch vành tim hiệu quả trong bao lâu?

Lượt xem: 343849

Đặt stent (PCI) là một thủ thuật can thiệp mạch vành qua da, được chỉ định cho những người mắc bệnh xơ vữa động mạch vành. Stent là một khung đỡ bằng kim loại, có thể phủ thuốc hoặc không, nhằm mở rộng lòng mạch vành bị tắc hẹp và tái lưu thông dòng máu tới tim. Đặt stent được coi là một phương pháp hiệu quả nhưng không có nghĩa là có tác dụng vĩnh viễn, trước khi quyết định đặt stent, tham khảo nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một quyết định đúng đắn trong điều trị bệnh mạch vành.

Khi nào cần đặt stent động mạch vành?

Khi mảng xơ vữa tiến triển làm hẹp lòng mạch trên mức 50 – 70%, động mạch vành sẽ không còn khả năng để cung cấp đủ oxy cho cơ tim, nhất là khi vận động, tập thể dục hoặc làm việc nặng, gây ra tình trạng thiếu máu cục bộ cơ tim với biểu hiện là cơn đau thắt ngực, khó thở. Và nếu tỷ lệ chít hẹp tới 90 – 99%, cơn đau thắt ngực không ổn định có thể xuất hiện dữ dội hơn, mảng xơ vữa nứt vỡ và cục máu đông hình thành trên các mảng bám, động mạch vành đứng trước nguy cơ bị tắc hoàn toàn. Để ngăn ngừa cơn nhồi máu cơ tim cấp lấy đi tính mạng bệnh nhân, biện pháp can thiệp đặt stent sẽ được cân nhắc thực hiện.

Can thiệp đặt stent mạch vành qua da là phương pháp hiệu quả để tái lưu thông động mạch vành. Một ống thông nhỏ (catheter) có gắn bóng và giá đỡ kim loại được đưa qua động mạch đùi hoặc cổ tay. Khi đến vị trí bị tắc, bóng được thổi phồng lên trong khoảng 1 phút, nén mảng bám để mở rộng lòng mạch và giá đỡ được giữ lại nhằm duy trì sự lưu thông của mạch máu. Thời gian thực hiện thủ thuật thường trong vòng 1 giờ, phần lớn người bệnh có thể về nhà sau 1 - 2 ngày tính từ khi ca can thiệp thành công.

Bà Ất (đường Yên Ninh, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái - 0946 253 273) chia sẻ kinh nghiệm trị hẹp mạch vành ngay cả khi đã đặt stent

Đặt stent mạch vành hiệu quả trong bao lâu?

Hiệu quả của can thiệp mạch vành qua da phụ thuộc vào việc duy trì khả năng mở rộng lòng động mạch của stent. Và điều này ảnh hưởng rất nhiều bởi cách chăm sóc sau phẫu thuật của người bệnh. Có những người bệnh sau 10 – 15 năm vẫn không có triệu chứng gì, nhưng có những người chỉ sau 6 tháng đã có hiện tượng tái hẹp trở lại.

Trước đây, nếu chỉ thực hiện thủ thuật nong mạch thông thường, nguy cơ tái tắc hẹp động mạch vành lên tới 30 – 50%, thường là trong vòng 6 tháng sau can thiệp, kèm theo dấu hiệu đau thắt ngực tái phát do phương pháp chỉ sử dụng một dụng cụ tác động vào động mạch mà không cố định được mạch vành lâu dài.

Hiện nay, với phương pháp đặt stent thì hiệu quả ngăn ngừa tái hẹp mạch vành cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tùy từng loại stent cũng như cách chăm sóc sau khi đặt stent của mỗi người mà hiệu quả có sự khác nhau:

Stent kim loại trần (Bare metal stent – BMS): là stent mạch vành thế hệ đầu tiên, nó có khả năng làm giảm nguy cơ tái hẹp sau thủ thuật xuống khoảng 20% - 30% trong 12 tháng. Và có khoảng 1/4 người bệnh gặp tình trạng tái hẹp động mạch vành trong vòng 6 tháng.

Stent có phủ thuốc chống tái hẹp (Drug eluting stent – DES) thế hệ mới: làm giảm nguy cơ tái hẹp mạch sau thủ thuật hiệu quả hơn, chỉ còn dưới 10 % trong 4 – 5 năm theo dõi. Đây là lựa chọn điều trị tốt cho những người bệnh có nguy cơ cao tái tắc nghẽn động mạch vành, nhất là bệnh nhân mắc kèm đái tháo đường.

Stent mạch vành tự tiêu: được cấu tạo bằng một khung polyme đặc biệt có thể hòa tan hoàn toàn trong động mạch trong khoảng 3 – 5 năm, sau đó trả lại lòng mạch với đặc tính tự nhiên, cho phép mạch máu khôi phục lại các chức năng và hoạt động như bình thường, thì nguy cơ tái hẹp sau đặt stent là rất nhỏ chỉ từ 1-2 %.

Dù là với loại stent nào, thì yếu tố quan trọng nhất quyết định tuổi thọ của một stent chính là việc tuân thủ điều trị và thay đổi lối sống lành mạnh sau đặt stent của người bệnh. Điều này có thể giúp bạn chung sống khỏe mạnh với một stent mạch vành trong nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn mà không cần phải can thiệp lại.

Để lắng nghe chuyên gia tim mạch GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam tư vấn về vấn đề “Đặt stent mạch vành được bao lâu?”, bạn đọc có thể theo dõi trong video dưới đây.

GS.TS Phạm Gia Khải tư vấn về vấn đề “Đặt stent mạch vành được bao lâu?”

Xem thêm: Thông tin về chi phí đặt stent, bắc cầu mạch vành tại một số bệnh viện lớn

Can thiệp đặt stent có biến chứng không?

Nong mạch đặt stent có tỷ lệ thành công khá cao, khoảng 90 – 95% số bệnh nhân có đáp ứng tốt với phương pháp điều trị này. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào sau khi đặt stent cũng có hiệu quả như mong muốn. Phương pháp này cũng mang đến những rủi ro nhất định cho người bệnh. Những biến chứng của thủ thuật này bao gồm:

- Chảy máu.

- Nhiễm trùng.

- Dị ứng với thuốc cản quang sử dụng trong khi chụp mạch vành.

- Tái tắc hẹp mạch vành gây đột quỵ, suy thận, nhồi máu cơ tim.

Đã có rất nhiều người bệnh có thể cải thiện tình trạng tắc hẹp mạch vành, giảm đau tim, đau thắt ngực và trì hoãn được nguy cơ phải đặt stent khi tìm đúng giải pháp bổ trợ từ thảo dược tự nhiên chuyên biệt dành cho bệnh mạch vành. Cùng lắng nghe chia sẻ trải nghiệm của họ qua video dưới đây:

Chia sẻ cách trị bệnh mạch vành bằng thảo dược được nhiều người dùng hiệu quả

Bạn đọc muốn lắng nghe trực tiếp câu chuyện trị bệnh từ bác Túy, bác Đậu, bác Nhạc, bác Sanh trong video trên, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

- Bác Túy (0977 382 070): Khu tập thể ngân hàng Nông nghiệp Phố Nối, thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.

- Bác Nhạc (0915 464 796): Số nhà 48, ngõ 171, đường Trần Thái Tông, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình.

- Bác Sanh (0987 900 115 hoặc 0985 908 689): Số 8, ngõ 317/19 đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại sao mạch vành bị tái hẹp sau khi đặt stent?

Dưới lực tác động của bóng/stent ép chặt các mảng xơ vữa vào thành mạch, các tế bào mạch máu rất dễ bị tổn thương. Điều này đã làm kích hoạt một chuỗi các phản ứng viêm, tạo hạt, tu sửa tế bào và tăng sinh tế bào cơ trơn, cuối cùng dẫn đến tái hẹp.

Lúc này, các tế bào nội mô khỏe mạnh liên tục sản sinh và thay thế tế bào yếu hoặc đã chết ở vùng tổn thương. Nếu tế bào nội mô phát triển mạnh mẽ, chúng có thể đẩy lệch các stent ra khỏi vị trí được cố định ban đầu. Đây có thể xem như kết quả của việc "tự chữa bệnh" của mạch máu sau những chấn thương và gây tắc hẹp mạch vành trở lại.

Ngoài ra, nếu không kiểm soát tốt mỡ máu, cục máu đông… tình trạng xơ vữa động mạch có thể xuất hiện trở lại ở ngay tại vị trí stent đã đặt và gây ra cơn đau thắt ngực, nhồi máu cấp tính, người bệnh cần được nhập viện để đặt lại stent hoặc phẫu thuật bắc cầu để bảo toàn tính mạng.

Tái hẹp động mạch vành có thể được phát hiện bằng thử nghiệm gắng sức tại thời điểm 4 – 6 tháng sau can thiệp. Đối tượng có nguy cơ cao gặp phải vấn đề này là phụ nữ, người có tiền sử nhồi máu cơ tim, đái tháo đường hoặc thường bị đau thắt ngực không ổn định.

Nguy cơ tái tắc hẹp mạch vành và đau thắt ngực có thể được kiểm soát nếu biết phòng ngừa bằng những giải pháp hỗ trợ từ thiên nhiên. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0962.546.541 để được tư vấn về giải pháp này.

Phòng ngừa tái tắc hẹp mạch vành sau đặt stent

Chế độ ăn uống và lối sống cũng rất quan trọng để duy trì hiệu quả của can thiệp mạch vành qua da. Một số lời khuyên của các chuyên gia tim mạch người bệnh sau đặt stent cần lưu ý:

- Tuân thủ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ: Thuốc aspiriin sẽ được chỉ định vô thời hạn sau can thiệp để ngăn ngừa cục máu đông gây đau thắt ngực không ổn định hoặc nhồi máu cơ tim. Ngoài ra, người bệnh cũng phải sử dụng thuốc để làm cho tiểu cầu bớt kết dính trong vòng 1 năm do kim loại trong stent có thể thúc đẩy hình thành cục máu đông.

- Loại bỏ các thói quen xấu như hút thuốc lá, thuốc lào, uống nhiều rượu bia.

- Tích cực giảm cân (nếu béo phì) bằng chế độ ăn kiêng, luyện tập thể dục.

- Hạn chế ăn các thực phẩm chứa nhiều chất béo, muối, đường; tăng cường bổ sung nhiều chất xơ từ rau quả và ngũ cốc nguyên cám.

- Kiểm soát huyết áp, đường huyết và giảm cholesterol máu…  

- Tránh lo âu, suy nghĩ tiêu cực bởi yếu tố tâm lý góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả điều trị.

- Sử dụng sản phẩm bổ trợ từ thảo dược: Nhiều nghiên cứu hiện đại cho thấy, stress oxy hóa được coi là nguyên nhân chính gây kích hoạt quá trình viêm, làm tổn thương lòng mạch khiến cholesterol lắng đọng. Do vậy, việc bổ sung các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Hoàng bá, Nattokinase… được coi là những giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ hệ thống mạch vành, tránh bị xơ vữa. Đặc biệt là Bồ hoàng, một dược liệu quý sẵn có ở Việt nam, không chỉ giúp chống oxy hóa, ức chế phản ứng viêm mạnh mẽ, mà còn có khả năng làm giảm cholesterol máu, ổn định mảng xơ vữa, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông gây tái tắc hẹp mạch vành cho bệnh nhân sau can thiệp. Hiện nay các thảo dược quý này đều đã có mặt trong Vương Tâm Thống, mang lại cho người bệnh giải pháp bảo vệ tim mạch toàn diện, ngăn chặn tối đa các biến chứng sau đặt stent. Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh rõ nét qua chia sẻ từ Bác Phương (18/15 khu vực 5, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, Tp Cần Thơ) – người đã từng trải qua ca phẫu thuật đặt stent và gìn giữ được sức khỏe tốt trong suốt nhiều năm. Hãy cùng lắng nghe ngay hành trình trị bệnh của bác qua video dưới đây:

Kinh nghiệm trị tái hẹp mạch vành, dứt đau ngực, tim nhanh sau khi đặt stent

Qua chương trình khảo sát 271 người bệnh tim mạch do báo Khoa học & Đời sống tổ chức, kết quả có đến 97.76% người hài lòng với Vương Tâm Thống. Sản phẩm đã giúp họ giảm hẳn tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực, khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp… và ngăn chặn các biến chứng sau đặt stent hiệu quả. Không chỉ vậy, tại buổi hội thảo công bố kết quả khảo sát, Vương Tâm Thống cũng được PGS.TS Trần Đình Ngạn -  Nguyên Phó giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa tim thận khớp và nội tiết, Bệnh viện 103  đánh giá là sản phẩm bổ trợ tốt hàng đầu cho tim mạch, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tuân thủ các quy định của Bộ Y tế do vậy người bệnh nên dùng sớm. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình khảo sát này qua video sau:

 

Vương Tâm Thống được đánh giá là sản phẩm bổ trợ tim mạch hiệu quả hàng đầu

Xem thêm: 

Kinh nghiệm dùng sản phẩm chứa Bồ hoàng trị bệnh mạch vành, ngăn tái tắc hẹp sau đặt stent

Vương Tâm Thống và những lợi ích chuyên biệt cho người bệnh mạch vành

Mọi bệnh nhân mạch vành hoàn toàn có thể phục hồi sức khỏe sau khi đặt stent nếu tuân thủ đúng theo hướng dẫn điều trị, kiểm soát tốt những yếu tố nguy cơ và thường xuyên tái khám định kỳ. Nên tới bệnh viện sớm khi bạn có những dấu hiệu cảnh báo như đau ngực tái phát, đừng chần chừ bỏ qua cơ hội để được điều trị kịp thời bạn nhé.

DS. Xuân Thủy

Nguồn tham khảo: www.medicinenet.com
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Nguyễn Hồng Hạnh Gửi lúc 08:17 - 21/10/21
  Mẹ tôi dùng Vương tâm thống sau đặt stent đã được 3 tháng cũng không thấy đau ngực hay mệt gì thì có thể ngưng không hay cần dùng bao lâu nữa?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hồng Hạnh,
  Chúc mừng mẹ bạn khi cơn đau ngực, khó thở đã cải thiện rất tốt sau 3 tháng kết hợp dùng thuốc cùng Vương Tâm Thống. Mẹ bạn nên tiếp tục dùng Vương Tâm Thống song song cùng thuốc điều trị chính đủ liệu trình 6 tháng để các triệu chứng được cải thiện rõ rệt nhất. Kết thúc liệu trình này có thể giảm liều để dùng duy trì hoặc ngưng lại, mỗi năm uống nhắc lại 1 đợt. Vương Tâm Thống là sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Do đó bạn có thể yên tâm cho mẹ sử dụng lâu dài kết hợp cùng thuốc tây theo đơn của bác sỹ.
  Trong quá trình điều trị, nếu cần được tư vấn gì thêm, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Khang Gửi lúc 13:30 - 29/01/21
  Đặt sten có gây tác dụng phụ không ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Minh Khang,
  Sau khi đặt stent, người bệnh có thể gặp phải những biến chứng như tái tắc hẹp động mạch ngay tại vị trí đặt stent, nguy hiểm nhất là sự xuất hiện của các cục máu đông gây tắc hẹp động mạch, có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim.
  Do vậy, sau khi đặt stent, bên cạnh việc tái khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh cần chú ý duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Đồng thời nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 - 6 tháng, uống cách thuốc tây đang dùng từ 1 - 2 giờ để nâng cao hiệu quả điều trị. Vương Tâm Thống là sản phẩm có chứa thành phần thảo dược có tác dụng giãn mạch, tăng cường tưới máu cơ tim, hạ mỡ máu, hạ huyết áp, giúp phòng ngừa biến chứng sau đặt stent như tái tắc hẹp, nhồi máu cơ tim... hiệu quả.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ (điện thoại hoặc Zalo) qua số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nam Long, Gửi lúc 09:57 - 02/11/20
  Thưa Bác Sỹ? Mẹ em năm nay 71 tuổi bị suy tim và đã được đặt stent. nhưng mẹ thấy vẫn còn đau , Bs tư vấn giúp em
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nam Long,
  Không biết mẹ bạn đã đặt stent lâu chưa? Thông thường sau đặt stent, cơ thể cần vài tuần để phục hồi nên người bệnh vẫn thường có cảm giác đau. Tuy nhiên nếu đặt đã lâu thì biểu hiện đau ngực có thể là dấu hiệu cảnh báo mạch vành bị tái hẹp trở lại ở vị trí đặt stent hoặc những vị trí khác bị tắc hẹp nặng hơn.
  Với tình trạng hiện tại, bên cạnh việc theo dõi cơ thể, tái khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, mẹ bạn cần chú ý duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, đồng thời nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 - 6 tháng để cải thiện sức khỏe. Vương Tâm Thống là sản phẩm có chứa thành phần thảo dược có tác dụng giãn mạch, tăng cường tưới máu cơ tim, hạ mỡ máu, hạ huyết áp, giúp phòng ngừa biến chứng sau đặt stent như tái tắc hẹp, nhồi máu cơ tim..., qua đó giúp loại bỏ các biểu hiện đau ngực, mệt mỏi, khó thở hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu về lợi ích của Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ (điện thoại hoặc Zalo) qua số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn sớm khỏe!
 • avatar
  An Nhiên, Gửi lúc 09:01 - 15/09/20
  Em muốn mua 5 hộp về Hải dương ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn An Nhiên,
  Chúng tôi đã nhận được thông tin đặt mua sản phẩm và sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 20:41 - 23/07/20
  Con e 8tháng hẹp 2 nhánh tĩnh mạch phổi đã đặt stent thì có dùng được không ạ ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nhàn,
  Hiện tại bé nhà bạn mới 8 tháng tuổi thì chưa thích hợp để sử dụng sản phẩm này vì viên uống khá to. Trước mắt bạn cần cho bé dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ kết hợp với chế độ dinh dưỡng để bé nhanh chóng hồi phục sức khỏe!
  Chúc bé và gia đình luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  vũ quang tuyên Gửi lúc 15:56 - 10/02/20
  Mẹ tôi năm nay 80 tuổi sức khỏe không dc tốt lắm có lên đặt stent không .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tuyên,
  Không biết hiện nay mức độ tắc hẹp mạch vành của mẹ bạn là bao nhiêu? Tình trạng sức khỏe hiện tại như thế nào? Có mắc kèm các bệnh lý nào khác không? Xơ vữa mạch vành tùy từng mức độ sẽ có những biện pháp điều trị khác nhau. Ở mức độ nhẹ, người bệnh không cần can thiệp phẫu thuật mà thường được chỉ định dùng thuốc điều trị. Tuy nhiên, nếu mức độ hẹp mạch vành tương đối lớn (từ 70% trở lên) mà sử dụng thuốc không còn hiệu quả thì tủy theo tình trạng sức khỏe mà người bệnh có thể cần phải đặt stent theo chỉ định của bác sỹ. Tốt nhất, gia đình nên trao đổi trực tiếp với bác sỹ điều trị, dựa trên tình hình sức khỏe của mẹ bạn qua thăm khám trực tiếp thì bác sỹ mới có thể đưa ra chỉ định có nên đặt stent hay không.
  Trước và sau khi đặt stent, bạn nên tham khảo cho mẹ sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ chuyên dành cho người bệnh mạch vành như Vương Tâm Thống. Sản phẩm có thành phần từ các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối, từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực,…; đồng thời phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Ngoài ra, trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày, mẹ bạn cũng nên lưu ý:
  - Tăng cường các loại rau xanh, trái cây tươi, ngũ cốc nguyên hạt, cá biển, đậu đỗ,…
  - Hạn chế thực phẩm giàu cholesterol, chất béo bão hòa, muối, đường như đồ ăn chiên rán, thức ăn nhanh chế biến sẵn, bánh kẹo ngọt, nước ngọt có ga…
  - Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá, cà phê và các chất kích thích khác.
  - Duy trì tập thể dục đều đặn mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, yoga, thiền…
  - Ngủ đúng giờ, đủ giấc, giữ tinh thần thư giãn, tránh căng thẳng stress.
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Thuần, Gửi lúc 11:04 - 19/11/19
  Chồng tôi 57 tuổi, đã đặt stent được 8 tháng, đang uống thuốc tây. Vậy có uống kèm TPCN Vương Tâm Thống được không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thuần,
  Đặt stent là một trong những biện pháp khá hiệu quả nhằm giúp máu lưu thông tới tim tốt hơn ở những người bị hẹp mạch vành nghiêm trọng. Tuy nhiên đặt stent không phải là biện pháp điều trị vĩnh viễn, sau một thời gian đặt stent, mạch vành của chồng bạn vẫn có thể tái hẹp trở lại ở vị trí đặt stent hoặc những vị trí khác gây ra biểu hiện đau ngực, khó thở như trước khi phẫu thuật. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bên cạnh việc tái khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, chồng bạn hoàn toàn nên sử dụng Vương Tâm Thống sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 - 6 tháng để nâng cao hiệu quả điều trị. Sản phẩm có chứa thành phần thảo dược có tác dụng giãn mạch, tăng cường tưới máu cơ tim, hạ mỡ máu, hạ huyết áp, giúp phòng ngừa biến chứng sau đặt stent như: tái tắc hẹp, nhồi máu cơ tim... hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu về lợi ích và cách sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nhiều người có tình trạng bệnh giống chồng bạn đã cải thiện sức khỏe rất tốt khi dùng Vương Tâm Thống, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của một trong số họ trong video sau:
  www.youtube.com/watch?v=BKTp2ZXIvOY
  Ngoài ra, để cải thiện bệnh tốt hơn, chồng bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như: giảm ăn các loại chất béo bão hòa vì chúng không có lợi cho sức khỏe tim mạch; nên ăn tăng cường rau củ quả, trái cây, các loại hạt ngũ cốc nguyên vỏ; tập luyện thể thao thường xuyên vừa sức. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các phương pháp giúp chồng bạn nhanh hồi phục sau đặt stent trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/6-cach-de-song-khoe-sau-khi-dat-stent-mach-vanh.html
  Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng có thể liên hệ (điện thoại hoặc Zalo) qua số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc chồng bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Vân, Gửi lúc 10:26 - 01/07/19
  Chi phí đặt stenl động mạch vành là bao nhiêu có bảo hiểm dược hỗ trợ bao nhiêu ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Vân,
  Tổng chi phí của một ca đặt stent mạch vành bao gồm cả tiền thuốc men, giường bệnh, thiết bị… có thể dao động từ 40 đến 100 triệu đồng với stent thường, từ 70 với 120 triệu với stent phủ thuốc, đặc biệt là từ 90 đến trên 150 triệu đồng với stent tự tiêu.
  Theo thông tư 50/2017/TT-BYT quy định về thanh toán chi phí đặt stent động mạch vành có hiệu lực từ ngày 1/3/2018, người bệnh sẽ được hỗ trợ chi phí đặt stent tối đa cho 1 lần tương đương với 45 tháng lương cơ bản là 45 x 1.390.000 = 62.550.000 đồng. Nếu đi khám bệnh là đúng tuyến, mức hưởng có thể là 80 - 100% tùy thuộc đối tượng tham gia bảo hiểm nào. Tuy nhiên chi phí BHYT chi trả còn phụ thuộc loại stent người bệnh sử dụng. Mặt khác, đến Stent thứ 2, 3,... thì mức chi trả này sẽ giảm dần đi. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/dat-stent-mach-vanh-bao-nhieu-tien-sau-dat-stent-can-luu-y-nhung-gi.html
  Đặt stent là phương pháp thường được chỉ định cho những trường hợp hẹp mạch vành nặng nhằm giúp nong rộng lòng động mạch, giúp máu đến nuôi cơ tim tốt hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian đặt stent, khả năng tái tắc hẹp mạch vành hoặc hẹp thêm các đoạn mạch khác vẫn có thể xảy ra, do vậy người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và tái khám thường xuyên. Với tình trạng hiện tại, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, trước và sau khi đặt stent, bạn hoặc người thân nên kết hợp sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng để cải thiện tốt hơn tình trạng bệnh của mình. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp, giảm mỡ máu từ đó giúp phòng ngừa tái tắc hẹp sau đặt stent cũng như giúp ngăn chặn tiến triển của hẹp mạch vành ở các đoạn mạch khác hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Vương Tâm Thống trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0962.546.541 để được giải đáp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Lan Anh, Gửi lúc 09:28 - 13/03/19
  Tôi bị bệnh hẹp mạch vành và có ý định đi đặt STEN , DS tư vấn giúp tôi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lan Anh,
  Không biết mức dộ hẹp mạch vành của bạn là bao nhiêu %? Hẹp một hay nhiều đoạn mạch? Đặt stent là phẫu thuật thường được chỉ định khi mức độ hẹp mạch vành từ 70, 80% trở lên nhằm giúp nong rộng lòng động mạch, giúp máu đến nuôi cơ tim tốt hơn. Có người thì bệnh tiến triển mạnh khiến mức độ hẹp tăng lên nhanh và cần đặt stent sớm; nhưng cũng có người điều trị tốt, có thể ngăn ngừa tiến triển của bệnh thì thậm chí còn không cần đặt stent. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phẫu thuật này trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dat-stent-mach-vanh-va-kien-thuc-can-trang-bi-truoc-khi-can-thiep.html
  Với tình trạng hiện tại, bên cạnh việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn hoặc người thân nên có chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, kết hợp sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm có tác dụng giãn mạch, tăng cường tuần hoàn máu, giúp cải thiện các triệu chứng và ngăn tiến triển của bệnh hẹp mạch vành, phòng tránh nguy cơ phẫu thuật hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Đã có rất nhiều người bị bệnh mạch vành đã cải thiện được sức khỏe tim mạch của mình nhờ kết hợp giữa thuốc điều trị và Vương Tâm Thống, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-cach-chua-benh-mach-vanh-hieu-qua.html
  Hiện tại, không biết mức độ bệnh hẹp mạch vành của bạn ra sao? Bạn có thể chia sẻ rõ hơn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số: 0962.546.541 để được tư vấn giải pháp điều trị tối ưu.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phương, Gửi lúc 20:58 - 18/12/18
  Xin hoi ? Sau khi nong mach vanh va dat sten mat thoi gian bao lau thi khoe lai
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phương,
  Hầu hết những bệnh nhân sau khi nong mạch vành, đặt stent có thể vận động, đi bộ nhẹ nhàng chỉ khoảng 6 giờ sau thủ thuật và sẽ mất thêm khoảng 1 tuần để có thể hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên thời gian hồi phục cũng có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như chế độ chăm sóc, điều trị của từng người.
  Để giúp nhanh hồi phục sức khỏe và ngăn biến chứng sau khi nong mạch hay đặt stent, người bệnh cần đi tái khám thường xuyên và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, đồng thời có lối sống phù hợp, cụ thể như:
  - Hạn chế ăn mỡ, nội tạng động vật…
  - Ăn nhiều rau, trái cây tươi theo mùa
  - Tuyệt đối tránh thuốc lá, hạn chế dùng rượu bia và các đồ uống có cồn khác.
  - Tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ ít nhất 5 ngày/tuần.
  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/dat-stent-mach-vanh-bao-nhieu-tien-sau-dat-stent-can-luu-y-nhung-gi.html
  Ngoài ra, người bệnh cũng nên kết hợp sử dụng những sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho các bệnh tim mạch như Vương Tâm Thống. Sản phẩm có chứa các thảo dược như Đỏ ngọn, Bồ hoàng có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu, giúp người bệnh sớm hồi phục sức khỏe, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như tái tắc hẹp, suy tim, và biến chứng cục máu đông sau phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Không biết hiện nay tình trạng bệnh của bạn hay của người thân như thế nào? Bạn có thể chia sẻ rõ hơn hoặc gọi đến số điện thoại: 0962.546.541 để được tư vấn hỗ trợ.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Năm Gửi lúc 05:14 - 27/11/18
  Nattokinase rất tốt; nó có thể làm tiêu mảng xơ vữa động mạch, giảm độ keo của máu, hạ cholesteron... vậy nhưng nghe nói có trường hợp dùng nó bị chảy máu - đáng sợ là chảy máu não, điều này có đúng không? Riêng Vương Tâm Thống có thêm Đỏ ngọn, Hoàng bá... Xin cho biết tác dụng của 2 vị này.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Văn Năm,
  Nattokinase là một loại enzym có tác dụng làm tan sợi fibrin, chống hình thành cục máu đông, do vậy giúp ngăn ngừa nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Tuy nhiên cũng vì tác dụng này mà nếu dùng Nattokinase quá liều, không đúng cách, khả năng đông máu sẽ chậm hơn, có thể gây tình trạng xuất huyết ở những người đang bị viêm loét nặng hoặc mới phẫu thuật, đã bị chảy máu nội sọ, phẫu thuật thần kinh hay đột quỵ do thiếu máu cục bộ,….
  Về sản phẩm Vương Tâm Thống, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công thức gồm 9 thành phần có tác dụng giúp ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch toàn diện. Trong Vương Tâm Thống cũng có chứa Nattokinase nhưng chỉ với hàm lượng vừa đủ nên đảm bảo không gây tác dụng phụ gì cho người bệnh tim mạch khi dùng đúng liều lượng.
  Ngoài ra, Đỏ ngọn và Hoàng bá là hai thảo dược quý chứa các hoạt chất chống oxy hóa có khả năng triệt tiêu gốc tự do, làm giảm quá trình stress oxy hóa ngăn ngừa xơ vữa mạch vành; đồng thời còn có tác dụng giãn mạch làm tăng lưu thông tuần hoàn, ổn định huyết áp. Chính vì vậy khi Đỏ ngọn và Hoàng bá được kết hợp cùng các thảo dược và hoạt chất sinh học tự nhiên khác trong Vương Tâm Thống sẽ giúp giảm triệu chứng và ngăn bệnh tim mạch tiến triển hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 2 thảo dược này và sản phẩm Vương Tâm Thống trong các bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/cay-do-ngon---vi-thuoc-quy-chong-xo-vua-dong-mach.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/hoang-ba-va-nhung-cong-nang-tuyet-dieu-trong-dieu-tri-benh-tim-mach.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Không biết hiện nay, bạn hay người thân đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe? Bạn có thể chia sẻ rõ hơn hoặc gọi đến số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Thắm . Gửi lúc 10:40 - 22/08/18
  Sau khi đặt Stent có sử dụng vương tâm thống được không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hồng Thắm,
  Đặt stent là phương pháp khá hiệu quả nhằm giúp nong rộng lòng động mạch, giúp máu đến nuôi cơ tim tốt hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian đặt stent, khả năng tái tắc hẹp mạch vành vẫn có thể xảy ra. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bên cạnh thuốc bác sĩ chỉ định, bạn hoàn toàn nên kết hợp sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng để cải thiện tốt hơn tình trạng bệnh của mình. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, phòng ngừa tái tắc hẹp sau đặt stent hiệu quả. Bạn nên uống cách Vương Tâm Thống với các loại thuốc đang điều trị trên từ 1- 2 giờ để có kết quả tốt nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách chăm sóc cơ thể tối ưu sau đặt stent trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/6-cach-de-song-khoe-sau-khi-dat-stent-mach-vanh.html
  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0962.546.541 để được giải đáp.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Châu Gửi lúc 10:18 - 27/06/18
  Tôi xin hỏi khi dùng thuốc này trong khi đang dùng các loại thuốc tây khác có được ko? ( vì có nhiều bệnh cũng đang dùng thuốc của BS. người đã đặt sten rồi có thể dùng nữa được ko? xin cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Châu,
  Để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý tim mạch, bên cạnh việc dùng thuốc hay phẫu thuật theo đúng chỉ định của bác sĩ, người bệnh nên kết hợp dùng Vương Tâm Thống. Sản phẩm không có tương tác gì với các loại thuốc tây, tuy nhiên để nâng cao khả năng hấp thu, người bệnh nên dùng cách thuốc tây và Vương Tâm Thống khoảng 1 - 2 giờ. Đối với người bệnh đã đặt stent, việc dùng Vương Tâm Thống sẽ giúp cơ thể nhanh hồi phục và ngăn ngừa các biến chứng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách dùng Vương Tâm Thống để đạt hiệu quả tối ưu trong bài viết:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.546.541 để đươc hỗ trợ tư vấn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Bình Gửi lúc 23:25 - 28/02/18
  Tôi thường xuyên bị huyế áp thấp có dùng được Vương tâm thống không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê Bình,
  Bạn có chia sẻ bạn bị huyết áp thấp nhưng không rõ chỉ số huyết áp của bạn là bao nhiêu? Bạn có thường xuyên gặp phải các triệu chứng của huyết áp thấp như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt… hay không? Nếu xuất hiện các triệu chứng này, trước mắt bạn nên điều trị chứng bệnh huyết áp thấp của mình bằng thuốc, chế độ dinh dưỡng và các sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp như sản phẩm Hồng Mạch Khang. Khi chứng huyết áp thấp được cải thiện, bạn có thể sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống để tăng cường sức khỏe tim mạch của mình. Ngược lại, nếu bạn có chỉ số huyết áp thấp nhưng không có các triệu chứng đi kèm, bạn hoàn toàn có thể dùng luôn sản phẩm Vương Tâm Thống với liều 4- 6 viên/ngày để cải thiện bệnh lý tim mạch gặp phải.
  Thân mến!
 • avatar
  Đặng thị tố liên Gửi lúc 09:58 - 16/02/18
  hiện tại Mẹ mình cũng stent mạch vành và uống thuốc theo toa của Bệnh viện trung ương Huế( hàng tháng vẫn đi tái khám và cho toa thuốc uống),vậy mình hỏi có nên mua và dùng vương tâm thất được không ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn, /br Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng một số hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên biệt giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim và phòng ngừa khả năng tái tắc hẹp mạch vành sau đặt stent hiệu quả. Trường hợp của mẹ bạn, bên cạnh việc dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, nên kết hợp dùng sản phẩm Vương Tâm Thống sớm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần để cải thiện sức khỏe tim mạch của mình. /br Thân mến! /br
 • avatar
  Lê thành thục Gửi lúc 06:03 - 01/02/18
  Khi đặt 2 stent cùng lúc thì giá thành được tính thế nào
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê thành thục,
  Chi phí đặt stent phụ thuộc vào nhiều yếu tố.Thông thường, chi phí cho 1 lần tiến hành đặt 1 stent như sau:
  - Chụp và can thiệp: từ 3 – 4 triệu/lần nếu có bảo hiểm; 5 – 6 triệu/lần tự chi trả.
  - Đặt stent: 40 – 50 triệu/lần/stent nếu có bảo hiểm; 70 – 80 triệu/lần/stent tự chi trả (stent tốt có phủ thuốc).
  - Các chi phí khác như viện phí, thuốc men… phụ thuộc vào bệnh viện nơi bạn khám.
  Việc bạn đặt 2 stent cùng một lúc tùy theo từng bệnh viện sẽ có chính sách hỗ trợ hoặc không. Bạn cần tham khảo trực tiếp tại các bệnh viện để biết cụ thể.
  Thân mến!
 • avatar
  trần thiệt Gửi lúc 08:39 - 25/12/17
  có nên tin không?tại sao bảo chửa tốt bịnh mạch vành có hiệu quả,sao không gọi là thuốc chửa bịnh mà bảo là thực phẩm chức năng
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm không thay thế thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Do vậy, người bệnh tim mạch nên kết hợp sử dụng thuốc điều trị với sản phẩm Vương Tâm Thống để đạt kết quả tốt nhất, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch của mình. Thực tế đã có rất nhiều người bị bệnh tim sử dụng sản phẩm có kết quả tốt. Bạn có thể tham khảo qua các bài viêt:
  https://chuadautim.com/chia-se/bi-quyet-dut-han-con-dau-that-nguc-do-thieu-mau-co-tim-cuc-bo.html
  https://chuadautim.com/chia-se/cau-chuyen-tri-benh-xo-vua-mach-vanh-cua-bac-mao-thuong-binh.html
  https://chuadautim.com/chia-se/benh-mach-vanh-ho-van-tim-benh-nan-y-nhung-van-co-cach-tri-hieu-qua.html
  Thân mến!
 • avatar
  Nguyen hoang hung Gửi lúc 05:55 - 24/11/17
  Toi o chau doc an giang vay mua thuộc o dau
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Sản phẩm Vương Tâm Thống được bán tại các tiệm thuốc Tây, tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Châu Đốc- An Giang, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này tại Cửa hàng đông dược Hưng Long, Số 84 Đốc Phủ Thu, Phường A, Thành Phố Châu Đốc.
  Trong trường hợp các nhà thuốc không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bác không được thuận tiện, bác có thể gọi đến số 0962 546 541 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/mVhxBq để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quân Gửi lúc 14:37 - 20/10/17
  Chào BS . Tôi ở Quảng nam thì mua vương tâm thống ở đâu ? cảm ơn BS .
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Ở Quảng Nam bạn có thể tham khảo mua sản phẩm Vương Tâm Thống ở các hiệu thuốc sau:
  1, Công Ty TNHH Dược Phẩm, Dược Liệu - Vật Tư Y Tế Quảng Nam, 23 Trần Cao Vân, phường Phước Hoà, thành phố Tam Kỳ
  2, Nhà thuốc Huy Hoàng, Số 268 Lý Thường Kiệt, TP Hội An,
  3, Quầy thuốc Xuân Thu Đường, Số 06 Hoàng Diệu, TP Hội An,
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không thuận tiện, bạn có thể đặt hàng bằng cách liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0962 546 541 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/mVhxBq, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Linh Gửi lúc 18:34 - 18/08/17
  Sau đặt stent mà vẫn bị đau ngực nhiều thì cần dùng Vương Tâm Thống với liều bao nhiêu viên? Tại Thanh Hóa tôi có thể mua sản phẩm ở đâu?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đặt stent là biện pháp điều trị khá hiệu quả cho những trường hợp mạch vành bị tắc hẹp ở mức độ nặng hoặc tắc hẹp ở nhiều đoạn. Sau đặt stent, cần có thời gian để cơ thể “làm quen” với thiết bị mới do vậy có thể gây ra tình trạng đau ngực, mệt mỏi ở nhiều người. Trường hợp của bạn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần để tăng cường máu lưu thông, giảm triệu chứng đau ngực mà bạn đang gặp phải, đồng thời hạn chế tình trạng tái tắc hẹp mạch vành trở lại. Bạn nên uống cách Tpcn Vương Tâm Thống với các loại thuốc đang điều trị khoảng 1 - 2 giờ. Dưới đây là chia sẻ của nhiều người bệnh mạch vành như trường hợp của bác đã đáp ứng khá tốt với sản phẩm này:
  www.youtube.com/watch?v=Mn4lLeb7my8&list=PLXne2NG8oPrSpQI3Eu5l7DL72nPqZsjFN&index=6
  Hiện nay Tpcn Vương Tâm Thống được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Thanh Hóa bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc sau:
  1, Công ty TNHH Dược Phẩm Thương Mại DOP, Số 234 Trần Phú, Phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa
  2, Công ty TNHH Dược Phẩm Hạnh Hải, Số 197 Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa
  3, Nhà thuốc Long Tuyết, Số 02 đường Lan, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hoá
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0962.546.541 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/mVhxBq để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Hoàng Dũng Gửi lúc 16:24 - 16/08/17
  Chào bác sỹ, bố em có đặt stent mạch vành khoảng 4 năm trước, giờ đi khám bác sỹ bảo đoạn stent đó đang bị hẹp lại và cần phải thay thế, bác sỹ cho hỏi thay thế thì có gặp nhiều rủi ro không, và chi phí phải chi trả khoảng bao nhiêu nếu có bảo hiểm y tế ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Việc thay thế stent tại vị trí mạch vành bị tái tắc hẹp cũng sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, chẳng hạn như xuất huyết, chảy máu, nguy cơ gặp phải cơn nhồi máu cơ tim cấp hoặc thậm chí là tái hẹp mạch vành lại một lần nữa,... gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.
  Chi phí thay thế stent sẽ giống như đặt stent lần đầu và phụ thuộc vào từng bệnh viện cũng như loại stent bố bạn đặt, có thể dao động từ 70 – 100 triệu đồng (chưa có BHYT). Nếu có BHYT hỗ trợ chi phí trên có thể giảm 60 – 80 % tùy loại. Bạn có thể tham khảo chi phí thực hiện phẫu thuật này ở các bệnh viện lớn qua bài viết sau, từ đó có hướng lựa chọn tốt nhất cho bố mình:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/thong-tin-ve-chi-phi-dat-stent-bac-cau-mach-vanh-tai-mot-so-benh-vien-lon.html
  Không biết hiện nay tình trạng bố bạn như thế nào, có bị đau ngực hay gặp phải triệu chứng gì bất thường hay không? Trước mắt, gia đình nên tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, để góp phần làm giảm nguy cơ tái hẹp và hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn, ngăn ngừa các biến chứng sau khi thực hiện thay stent, bạn có thể tham khảo cho bố sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên chia 2 lần một ngày. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của người bệnh mạch vành đã phòng ngừa nhồi máu cơ tim, tái hẹp mạch vành hiệu quả trong suốt nhiều năm qua nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm này trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=iI85FIqWedw&index=9&list=PLXne2NG8oPrSpQI3Eu5l7DL72nPqZsjFN
  Nếu cần tư vấn thêm điều gì, bạn có thể liên hệ tới số: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc bố bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Gia Thịnh Gửi lúc 22:20 - 06/04/17
  Mẹ e mới mổ đặt ống tại mạch vành bị hẹp liệu e mua thuốc này cho mẹ và có thể uống chung với loại thuốc từ bệnh viện đưa được không Với lại mẹ e bị tiểu đường huyết áp cao nữa mong được tư vấn ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Mổ đặt stent là phương pháp điều trị cần thiết và hiệu quả nếu mạch vành của mẹ bạn tắc hẹp ở giai đoạn nặng. Tuy nhiên, sau khi mổ khả năng tái tắc hẹp mạch vành xảy ra vẫn là rất cao. Hơn nữa, mẹ bạn bị tiểu đường, huyết áp cao đây là những yếu tố nguy cơ càng làm gia tăng khả năng tái tắc hẹp mạch vành ở mẹ bạn. Do vậy, mẹ bạn nên kết hợp Tpcn Vương Tâm Thống cùng thuốc điều trị sớm để hạn chế khả năng này. Ngoài việc giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim và phòng ngừa tắc hẹp mạch vành tái phát, Tpcn Vương Tâm Thống còn giúp ổn định huyết áp ở mẹ bạn. Mẹ bạn nên sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng và uống Tpcn Vương Tâm Thống cách thuốc điều trị từ 1-2 giờ để đạt hiệu quả cao nhất.
  Chúc mẹ bạn luôn khỏe!
 • avatar
  Trần thị thanh tâm Gửi lúc 08:44 - 04/03/17
  Bao nhiêu 1 hộp ạ có ship k
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Một hộp Tpcn Vương Tâm Thống gồm 30 viên được bán với giá 205,000đ/ hộp. Tùy theo số lượng hộp bạn mua giá trên có thể giảm 5,000- 10,000đ/hộp. Bạn có thể đặt mua trực tiếp bằng cách gọi đến số: 0962.620.043- 0962.546.541 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/mVhxBq, chúng tôi sẽ ship đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Mạnh Gửi lúc 20:42 - 08/12/16
  Mẹ tôi bị đau ngực trái, đi khám bác sĩ chẩn đoán tắc mạch vành tim. Xin hỏi chi phí cho mổ hiện nay là bao nhiều? mẹ tôi không có bảo hiểm nữa.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thông thường, tổng chi phí cho 1 ca can thiệp nong và đặt stent mạch vành có thể trong khoảng 40 - 50tr/1 stent thường; 70 - 80tr/1 stent tốt và chi phí bắc cầu động mạch vành dao động trên dưới 100 triệu đồng, chi phí này có thể tăng lên nếu diễn tiến hậu phẫu kéo dài, có thể do người bệnh có tổn thương nặng hoặc có nhiều bệnh lý nội khoa kèm theo…. Tuy nhiên vấn đề này sẽ phụ thuộc vào từng bệnh viện. Vì vậy để chắc chắn bạn nên tới viện khám và có dự định thực hiện phẫu thuật trao đổi kỹ hơn với bác sỹ và nhân viên tại đây để được tư vấn.
  Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp này ở bài viết:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dat-stent-cho-benh-mach-vanh-hieu-qua-den-dau.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/khi-nao-can-phau-thuat-bac-cau-dong-mach-vanh-va-dat-stent.html
  Ngoài ra, với người bị bệnh mạch vành, việc giảm các yếu tố nguy cơ gây nên bệnh chẳng hạn như huyết áp cao, rối loạn lipid máu… có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phòng ngừa cũng như điều trị. Chính vì vậy, mẹ bạn cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày, hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật; thay vào đó nên ăn nhiều rau xanh, thực phẩm giàu chất xơ. Việc tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày sẽ rất tốt, giúp nâng cao sức khỏe tim mạch nói riêng và sức khỏe toàn trạng nói chung. Bên cạnh đó, mẹ bạn có thể tham sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho bệnh mạch vành như tpcn Vương Tâm Thống. Sản phẩm có chứa các thảo dược quý như Đỏ ngọn, Hoàng Bá giúp kháng viêm, giảm mỡ máu, ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa, hạn chế nguy cơ mảng xơ vữa nứt vỡ, tạo cục máu đông gây nhồi máu cơ tim hoặc tai biến mạch máu não. Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ kinh nghiệm điều trị của những người bị bệnh mạch vành, bạn có thể tham khảo thêm để việc điều trị của mình đạt hiệu quả:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-cach-chua-benh-mach-vanh-hieu-qua.html
  Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến