Chia sẻ của người bệnh: Cách chữa bệnh mạch vành (xơ vữa động mạch) hiệu quả

3.8/5 - (31 bình chọn)

Đau thắt ngực từng cơn, cảm giác bỏng rát, như có kim châm, bóp nghẹt ở ngực đến mức khó thở… là những gì mà người bệnh mạch vành (xơ vữa động mạch) đang ngày đêm phải gánh chịu. Thật may là nhờ tìm đúng cách chữa bệnh mạch vành, họ đã thoát khỏi những triệu chứng khó chịu này mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Cách chữa bệnh mạch vành hiệu quả từ thảo dược

Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa kỳ, bệnh mạch vành (xơ vữa động mạch) hình thành từ khi chúng ta còn rất trẻ nhưng sau tuổi trung niên, cơn đau tim, đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi… mới thực sự khởi phát. Thuốc, đặt stent hay bắc cầu mạch vành là giải pháp can thiệp mà tây y có thể cứu sống người bệnh khi khẩn cấp.

Tuy nhiên chúng chỉ giúp làm giảm triệu chứng bệnh mà không thể mang lại hiệu quả dài hạn, nguy cơ tái tắc hẹp mạch vành, nhồi máu cơ tim vẫn luôn trong tình trạng “báo động”.

Theo các chuyên gia Tim mạch, muốn giải quyết được bệnh mạch vành (xơ vữa động mạch) cần có sự kết hợp đồng thời của 4 yếu tố: giảm cholesterol, chống viêm, chống oxy hóa và ngăn ngừa máu đông. Đó cũng chính là cơ sở ra đời của Vương Tâm Thống – sản phẩm thảo dược hỗ trợ hàng đầu cho người bệnh mạch vành.

Chìa khóa tạo nên những công dụng ưu việt của sản phẩm này chính là công thức với 9 thành phần. Trong đó đáng chú ý là bộ đôi thảo dược Đỏ ngọn, Bồ hoàng.. luôn được đánh giá cao bởi khả năng làm giãn mạch cải thiện tuần hoàn mạch vành, làm sạch mỡ máu, chống oxy hóa mạnh mẽ và làm tan cục máu đông, giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành, giảm đau thắt ngực, ngăn chặn nguy cơ nhồi máu cơ tim hiệu quả.

Đã có rất nhiều người vẫn sống khỏe mạnh nhờ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Tâm Thống kết hợp cùng thuốc tây theo đơn, hãy cùng tìm hiểu chia sẻ của họ ngay sau đây.

Chia sẻ của người dùng Tpbvsk Vương Tâm Thống hiệu quả

Tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bệnh của mỗi người khác nhau mà đáp ứng của sản phẩm nhanh chậm cũng khác nhau, theo khuyến cáo nhà sản xuất thì cách chữa bệnh mạch vành hiệu quả nhất là người bệnh nên dùng Tpbvsk Vương Tâm Thống liên tục cùng thuốc tây ít nhất một đợt từ 3 đến 6 tháng. Dưới đây là chia sẻ của những người đã đáp ứng thành công với cách chữa bệnh mạch vành này:

Giảm mảng xơ vữa, chấm dứt cơn đau thắt ngực nhờ Vương Tâm Thống

Ông: Lương Quyết Thắng – 0985.023.510 

Địa chỉ: xã Đông Quan, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Cách đây hơn 3 năm, bệnh mạch vành với 4 nhánh tắc hẹp, trong đó 2 nhánh lớn hẹp tới 90%, 2 nhánh nhỏ hẹp 30 – 40% từng khiến cho ông Thắng kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Thế nhưng nhờ có Vương Tâm Thống mà giờ đây sức khỏe của ông đã được hồi phục hoàn toàn. Tâm đắc với sản phẩm này, ông Thắng vui mừng chia sẻ:

“Vương Tâm Thống có ba điểm mạnh chính: một là khả năng làm giảm được mảng xơ vữa; hai là chấm dứt tình trạng đau ngực và thứ ba là cải thiện đưa huyết áp về mức bình thường. Sau hơn 2 năm dùng Vương Tâm Thống, tình trạng xơ vữa của tôi giảm được 10%“.

Video chia sẻ của bác Lương Quyết Thắng về cách giảm tắc hẹp mạch vành bằng Vương Tâm Thống

Hết đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi do hẹp mạch vành 50% kèm huyết áp cao 180/110

Ông: Nguyễn Văn Túy – 0977 382 070

Địa chỉ: khu tập thể Ngân hàng nông nghiệp Phố Nối, thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên

Tiền sử huyết áp cao trong nhiều năm nhưng ông Nguyễn Văn Túy không hề hay biết mình mắc bệnh mạch vành từ lúc nào. Chỉ đến khi người bạn hàng xóm phải nhập viện vì cơn nhồi máu cơ tim đột ngột mới khiến ông chột dạ lo lắng đi kiểm tra sức khỏe.

Điều làm ông không ngờ tới là kết quả hẹp mạch vành lên tới 50%, thiếu máu cơ tim cục bộ và huyết áp ở mức nguy hiểm là 180/110. Sau khi phát hiện bệnh, ông mới để ý thấy cơn đau thắt ngực xuất hiện ngày một nhiều hơn, nhất là mỗi khi trái gió trở trời, leo cầu thang là tức nặng ngực và thở dốc.

Ông Túy chia sẻ: “Từ khi sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống, tôi không còn bị đau thắt ngực như trước, huyết áp giảm về 120/80, nhiều khi vác thùng đồ vá xe nặng 20 – 30 cân băng qua đường là chuyện hết sức bình thường. Đối với tôi Vương Tâm Thống chính là bạn đời, tôi sẽ dùng cho đến khi nào ra đi về thăm tổ nghiệp mới thôi.”

Video chia sẻ của ông Nguyễn Văn Túy về cách chữa bệnh mạch vành hẹp 50%

Tắc hẹp tới 80% cũng không cần đặt stent nhờ có Vương Tâm Thống

Ông: Bùi Quốc Hòa

Địa chỉ: huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Cũng nhờ có Vương Tâm Thống mà bác Bùi Quốc Hòa đã chấm dứt tình trạng đau ngực, khó thở, vã mồ hôi mà không cần đặt stent dù mạch vành tắc hẹp tới 80%. Bác Hòa chia sẻ:

“Bệnh tim dù không chữa khỏi được, ai cũng biết điều đó nhưng dùng sản phẩm hỗ trợ như Vương Tâm Thống mà sức khỏe tốt lên, cơn đau ngực khó thở giảm đi và không phải phẫu thuật thì ai có bệnh mạch vành như tôi cũng đều nên dùng. Tôi sẽ trung thành dùng Vương Tâm Thống suốt đời”.

Hẹp 2 nhánh mạch vành 75%, huyết áp cao không hề khó chữa nếu có Vương Tâm Thống

Anh: Phạm Xuân Mị – 0974.805.802

Địa chỉ: Xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội

Khi nhận được tin bố mình mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, tắc hẹp mạch vành 75% ở cả 2 nhánh lớn gây thiếu máu cơ tim nghiêm trọng, lại thêm huyết áp có khi tăng cao đột biến đến 200mmHg, cả gia đình anh Mị không khỏi băn khoăn trước chỉ định đặt stent.

Bằng tấm lòng của một người con hiếu thảo, anh quyết đi tìm một giải pháp điều trị không phẫu thuật cho bố, và cơ duyên đã đưa anh đến với sản phẩm Vương Tâm Thống. Anh Mị chia sẻ:

“Ngay khi sử dụng những hộp đầu tiên, bệnh tình của bố tôi đã có chuyển biến rõ rệt: cơn đau thắt ngực, khó thở, hụt hơi giảm hẳn… Đến nay đã hơn 3 năm bố tôi gắn bó cùng Vương Tâm Thống, tôi hoàn toàn tin tưởng sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.”


Video chia sẻ của gia đình anh Phạm Xuân Mị về cách chữa bệnh mạch vành từ thảo dược

Tắc hẹp 8 điểm mạch vành nhưng không cần mổ bắc cầu nhờ Vương Tâm Thống

Tên: anh Thái Hoàng Phong

Địa chỉ: xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

Phát hiện ra 8 điểm hẹp mạch vành ở nhiều mức độ khác nhau, từ 40% cho đến 65%, anh Phong cảm thấy vô cùng lo lắng. Những cơn đau ngực xuất hiện thường xuyên cộng thêm nỗi lo về kinh tế đã khiến sức khỏe của anh ngày càng kém đi.

Vậy mà chỉ sau khi dùng 4 hộp Vương Tâm Thống, anh đã thấy người nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn và dần bớt đi những cơn đau ngực. Đến nay đã hơn 1 năm làm bạn với sản phẩm này, anh Phong vô cùng tâm đắc mà kể rằng:“Tôi thấy mình thật là hên khi biết đến Vương Tâm Thống,.. tôi yêu Vương Tâm Thống như là yêu vợ tôi vậy”.

Chia sẻ của anh Thái Hoàng Phong ở tỉnh Ninh Thuận về cách chữa bệnh mạch vành tắc hẹp 8 điểm

Bí quyết dứt ngay đau ngực, khó thở vì hở van tim 2 lá 1/4, tăng huyết áp, mỡ máu cao

Tên: chị Trần Kim Khuyến

Địa chỉ: Khóm 7, thị trấn Trần Văn Thời, tỉnh Cà mau

Ở tuổi 49, chị Khuyến ở Cà mau thấy mình như được hồi sinh trở lại khi không còn bị thiếu máu cơ tim, hở van 2 lá, huyết áp cao và mỡ máu cao làm phiền.Chị chia sẻ: “Những cơn đau nặng ngực, bứt rứt, khó thở không còn quay trở lại kể từ ngày tôi biết và dùng đến sản phẩm thảo dược Vương Tâm Thống.”

Với chị, không có gì quý giá hơn là sức khỏe, có được “người bạn đồng hành” tốt thì mọi điều tốt đẹp ắt sẽ đến với mình. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị tại video dưới đây:

Chia sẻ từ chị Trần Kim Khuyến ở Cà Mau về cách chữa bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim)

Cách chữa bệnh mạch vành với nhánh động mạch vành tắc hẹp 96% mà không phải mổ

Ông: Nguyễn Xuân Cam

Địa chỉ: huyện Ý Yên, Nam Định

Từng bị tắc hẹp 3 nhánh động mạch vành, trong đó có một nhánh tắc đến 96%, ông Nguyễn Xuân Cam ngỡ tưởng mình không qua khỏi bởi không thể đặt stent hay bắc cầu mạch vành. Trước đây, ông không hề hay biết mình mắc bệnh mạch vành, bởi trong người chỉ có cảm giác mệt mỏi, khó chịu, chán ăn nhất là mỗi đợt huyết áp tăng cao.

Từ khi biết bệnh, sức khỏe ông ngày một yếu, những cơn đau thắt ngực đến càng dữ dội, cảm giác như có người siết chặt lấy trái tim xé ra thành từng mảnh. Chi phí phẫu thuật lên tới vài trăm triệu đồng, kinh tế gia đình khó khăn càng làm ông càng thêm tuyệt vọng.

Thế nhưng trong lúc chờ đợi cái “ngày định mệnh” đến, ông may mắn khi tìm đọc được tờ báo viết về Tpbvsk Vương Tâm Thống, sản phẩm dành riêng cho người bệnh mạch vành. Ông kể lại rằng:

“Dùng hết hộp thứ 4, tôi thấy người nhẹ nhõm, dễ chịu, cơn đau ngực giảm dần. Từ đó đến nay hơn 5 năm, tôi chưa phải tái nhập viện lần nào, ngoài đi bộ tập thể dục buổi sáng, tôi còn đủ sức khỏe để giúp gia đình chăm lo việc đồng áng, ruộng vườn mỗi ngày.”

Nếu bạn đã lắng nghe chia sẻ từ những người bệnh sử dụng rất tốt Vương Tâm Thống và muốn đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay tới tổng đài (zalo) 0962.546.541

Hết đau thắt ngực, giờ đây tôi không còn lo bị nhồi máu cơ tim nữa

Bà: Dương Thị Hạ

Địa chỉ: khu 8, phường Phong Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

“Con ơi thay cho mẹ bộ quần áo mới, làm cho mẹ bát mì, nếu lỡ có ra đi thì mẹ cũng được sạch sẽ, no đủ” – đó là lời dặn dò con cháu của bà Dương Thị Hạ trong một lần bị đau tim cuối năm 2012. Lúc đó, bà luôn cảm thấy trong người mệt mỏi, những cơn khó thở, đau thắt ngực ngày một dày lên.

Kết luận của bác sĩ nói rằng, bà bị hẹp động mạch vành, huyết áp cao, có dấu hiệu của nhồi máu cơ tim. Uống thuốc một thời gian thì đau dạ dày, bệnh nặng càng thêm nặng. Thế mà chỉ sau khi uống hết hợp Vương Tâm Thống đầu tiên, bà đã thấy người nhẹ nhõm và dễ chịu, đến bác sĩ điều trị cũng hết sức ngạc nhiên vì chức năng mạch vành được cải thiện đáng kể.

Bà vui mừng chia sẻ: “Đúng là thảo dược quý, sau 3 tháng, tôi thấy người khỏe hẳn ra, cơn đau thắt ngực không còn nữa, ăn ngon, ngủ tốt, chẳng phải lo nhồi máu cơ tim là gì nữa”.

Video chia sẻ của bà Dương Thị Hạ về cách chữa bệnh mạch vành, chống nhồi máu cơ tim

Tắc hẹp mạch vành, hở van 2 lá, tưởng chừng không còn hy vọng

Cô: Ngô Thị Mận – 0332 628 319

Địa chỉ: ngách 1, ngõ 8, đường Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Đó là câu chuyện của cô Ngô Thị Mận – 62 tuổi. Năm 2009 khi thấy mình có những cơn đau nhói ngực bỏng rát, đôi khi khó thở và thở dốc khi leo cầu thang, đi khám cô mới biết mình bị hở van hai lá, tắc động mạch vành. Thời điểm ấy dù đã dùng đủ các loại thuốc tây, thuốc lá nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, cô gần như mất hết hi vọng vào cuộc sống.

Qua người cháu giới thiệu, cô biết đến sản phẩm Vương Tâm Thống dùng để hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành. Chỉ sau hai tháng sử dụng, tình trạng đau thắt ngực giảm đáng kể, hết cảm giác đau bỏng rát, đi lại cũng không còn phải thở dốc.

Ai hỏi thăm cô cũng đều tươi cười kể lại: “Nhờ Vương Tâm Thống, tôi còn trồng được rau xanh nuôi cả gia đình. Hàng ngày gánh hai thùng nước tưới rau cũng không hề thấy mệt”.

Video chia sẻ của cô Ngô Thị Mận về cách chữa bệnh mạch vành hiệu quả sau 3 tháng

Cách chữa bệnh mạch vành hiệu quả khi bị hẹp mạch vành trên 80%

Ông: Lê Văn Quốc

Địa chỉ: Ấp Cây Sộp, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP HCM

Ba năm trước, ông Lê Văn Quốc nhập viện cấp cứu vì đứng trước nguy cơ nhồi máu cơ tim và phải đặt 3 stent mạch vành. Không ngờ 9 tháng sau đó, những cơn đau thắt ngực có dấu hiệu tái phát, đau cả khi nghỉ ngơi khiến ông còn không dám thở mạnh.

Một lần nữa ông phải nhập viện vì thêm 1 nhánh mạch vành bị tắc hẹp trên 80%, kèm theo cơn tai biến thoáng qua do mảng xơ vữa bị nứt vỡ, cục máu đông di trú lên não. Biến cố tim mạch xảy ra dồn dập, kinh tế gia đình khó khăn, ông quyết định không đặt stent lần 2.

Vậy mà chỉ về nhà có vài tháng, ông sử dụng Vương Tâm Thống cùng thuốc điều trị, cơn đau ngực của ông bớt dần, mỗi lần đi khám là một kết quả khả quan, chuyển biến tích cực.

Ông Quốc vui mừng chia sẻ: “Lần khám gần đây nhất, đau thắt ngực giảm được 70 – 80%, nhánh mạch vành tắc hẹp chưa kịp đặt stent nay đã không dày thêm nữa, huyết áp từ 160/120 mmHg nay cũng giảm xuống còn 120/70 mmHg.”

Sau gần 3 năm, giờ đây ông Quốc có thể tự tay cầm cuốc xới đất trồng cây, hàng tháng chở vợ đi 60 – 70 km từ Củ chi lên Gò vấp để làm từ thiện.

Video chia sẻ của ông Lê Văn Quốc về cách chữa bệnh mạch vành tắc hẹp 80%

Mỗi năm trôi qua, danh sách những người mắc bệnh mạch vành sử dụng Vương Tâm Thống cho hiệu quả tốt không ngừng được tiếp nối, hãy cùng lắng nghe chia sẻ cảm nhận của họ về cách chữa bệnh mạch vành này tại các video dưới đây:

“Vương Tâm Thống đã giúp tôi kéo dài tuổi thọ sau đặt stent mạch vành”

Chia sẻ của ông Nguyễn Thế Phương, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ – 0903 095 986

Tắc hẹp 3 nhánh mạch vành, đã đặt 2 stent nhưng nay không mổ nhờ Vương Tâm Thống

Chia sẻ của bà Nguyễn Thị Ất (đường Yên Ninh, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái – 0946 253 273)

Kinh nghiệm trị dứt đau ngực, không còn tim bỏ nhịp sau đặt stent mạch vành


Chia sẻ của chú Kha, phường Thuận Hòa, TP Huế

Thoát khỏi cơn nhồi máu cơ tim cấp do hẹp mạch vành mà không phải mổ


Chia sẻ của chú Danh, đường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu – 0366 346 508

Sau 1 – 2 tháng, tim không còn đau do hẹp mạch vành, hết hẹp/hở van tim, huyết áp ổn định


Chia sẻ của bác Minh – Trảng Bom, Đồng Nai – 0385 369 941

Với chỉ bấy nhiêu câu chuyện đây thôi cũng đủ để chúng ta hiểu rằng, bệnh mạch vành tuy nguy hiểm nhưng không hề đáng sợ, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được nó nếu biết lựa chọn đúng giải pháp điều trị cho mình. Và trên tất cả, chỉ cần bạn đừng buông tay bỏ cuộc trước bệnh tật thì chắc chắn bạn sẽ sớm bình phục, sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

Vương Tâm Thống – Giải pháp hàng đầu dành cho người bệnh mạch vành

Ra đời từ năm 2012, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống là sản phẩm hỗ trợ tim mạch được hàng triệu người bệnh mạch vành tin dùng và đánh giá cao.

Dù hiệu quả ở mỗi người có thể nhanh chậm khác nhau, tùy theo tình trạng bệnh và đáp ứng của cơ thể, nhưng lợi ích mà Vương Tâm Thống mang lại không chỉ là giảm các triệu chứng mà còn nâng cao giá trị tinh thần khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng lên.

Để kiểm chứng lại những tác dụng này, các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống tiến hành chương trình Khảo sát đánh giá người dùng về Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch.

Kết quả cho thấy, trong số 223 người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim trên tổng 271 người bệnh tim mạch tham gia khảo sát, có tới 97.76% người bệnh cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng Vương Tâm Thống.

Trong đó có 94.62% người bệnh cải thiện rõ rệt triệu chứng đau tim, đau thắt ngực, nhói ngực65.92% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng thuyên giảm hẳn.

Đây là một kết quả khả quan, góp phần giúp người bệnh mạch vành nói riêng và người bệnh tim mạch nói chung có thêm căn cứ vững vàng để lựa chọn được cách chữa bệnh mạch vành phù hợp cho mình. Hãy cùng lắng nghe ý kiến đánh giá từ chuyên gia và người dùng Vương Tâm Thống đã chia sẻ trong buổi tổng kết khảo sát đánh giá tại video dưới đây:

Kết quả khảo sát độ hài lòng của người dùng về Vương Tâm Thống

10 năm sát cánh cùng người bệnh tim mạch trên mọi miền tổ quốc, đó cũng là hành trình đáng tự hào mà Vương Tâm Thống mang đến cho cộng đồng. Hãy cùng điểm qua những dấu mốc quan trọng trong hành trình 10 năm đồng hành và phát triển của Vương Tâm Thống qua video dưới đây:

Vương Tâm Thống – 10 năm đồng hành cùng người bệnh tim mạch

Và cũng chính vì những lợi ích thiết thực mang lại, ​rất nhiều năm liền Vương Tâm Thống đã vinh dự được trao tặng những giải thưởng uy tín:

Những giải thưởng uy tín mà Vương Tâm Thống được vinh dự trao tặng

Xem thêm:

Vương Tâm Thống và những lợi ích chuyên biệt cho người bệnh mạch vành.

Nhận định của chuyên gia tim mạch về Vương Tâm Thống

97.05% người bệnh tim mạch rất hài lòng sau khi sử dụng Vương Tâm Thống

Bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim) là bệnh lý tim mạch nguy hiểm, nhưng nếu tìm đúng cách chữa bệnh mạch vành, lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ phù hợp kết cùng lối sống lành mạnh, người bệnh hoàn toàn có thể có được kết quả tích cực như chia sẻ của những người bệnh trong bài viết. 

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   220 Bình luận
   Cũ nhất
   Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Trần Thanh
   Trần Thanh
   6 Năm Trước

   Nếu đúng như trong quảng cáo thì đây là một thần dược, giúp cho người bệnh khỏi bệnh mà không cần phải can thiệp bằng phương pháp Tây y. Tôi cũng là một bệnh nhân bị bệnh mạch vành, đi nhanh là khó thở và đau thắt ngực. Tôi cũng đã từng điều trị bằng phương pháp Tây y, nhưng ít tác dụng. Tôi đã chuyển sang điều trị bằng cách dùng máy Movas (máy của Nhật dung điện trường để bắt máu phải lưu thông) và kết hợp tập Dịch cân kinh mà không dùng bất kỳ một loại thuốc nào, đến nay bệnh đã ổn định. Xin giới thiệu để các bạn tham khảo.

   nguyễn sum
   nguyễn sum
   6 Năm Trước

   Tôi bị bệnh mạch vành đã đặt stent được 1 tháng tuy nhiên vẫn còn mệt và còn tức ngực, chưa làm việc được nhiều, khác với một số bệnh nhân tôi quen họ cũng đặt stent và phần đông họ bớt bịnh sau 10,15 ngày còn tôi thì chưa khoẻ sau hơn một tháng xuất viện. không biết vì lý do gì và nếu dùng Vương Tâm Thống có được không, có tác dụng phụ gì không? nhờ dược sĩ tư vấn cho, xin cám ơn.

   Đức Nguyễn
   Đức Nguyễn
   6 Năm Trước

   Thưa bác sỹ, mấy hôm nay cháu cảm thấy tim nhức nên cháu đã đến bệnh viện khám, nhưng sau khi khám xong rồi thì bác sỹ bảo tim cháu ko bị gì cả, nhưng tim cháu lâu lâu nó lại nhói lên vài lần như vậy là thế nào ạ

   Dũng
   Dũng
   6 Năm Trước

   Thưa bác sĩ. Nay tôi bị đau lần thứ 2, lần 1 cách đây khoảng 1 năm. Theo như chẫn đoán chính xác tôi bị động mạch vành. VẬy ăn uống và sinh hoạt và nên uống loại thuốc gì và như thế nào xin chỉ giúp tôi với. Cám ơn bác sĩ.

   tú anh
   tú anh
   6 Năm Trước

   Thưa bác sĩ em bị đau ngực khó thở tim đập nhanh liệu có bệnh gì ạ?

   đào nguyễn
   đào nguyễn
   6 Năm Trước

   Chào bác sĩ,cháu có cảm giác là mình bị huyết áp ,sau đợt các cơn đau đầu ấy là tim đau và khó thở thường xuyên. Lúc nãy đến giờ và hiện tại tim đang rất đau và khó thở nhưng chưa đi khám . Bác sĩ giúp cháu xem giờ phải làm gì ạ?

   lo van gioi
   lo van gioi
   6 Năm Trước

   chao bac si toi nam nay 24tuoi khoang 5thag gan day moi khi ngu day hay bi dau ben nguc trai,thua bac si toi bi benh gi,va cach chua ra sao

   HOÀI NAM
   HOÀI NAM
   6 Năm Trước

   Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, khoảng 2 năm nay thỉnh thoảng tôi bị đau thắt ngực. Mỗi lần đau rất dữ dội nhiều khi muốn tắc thở, thở không nổi nhưng lâu lắm mới bị một lần. Tôi có đi khám bác sĩ và có điện tim nhưng bác sĩ không tìm ra bệnh không biết tôi đang bị bệnh gì, không biết có phải bệnh mạch vành không và bằng biện pháp nào mới khám biết được bệnh mạch vành?

   Trần thanh xuân
   Trần thanh xuân
   6 Năm Trước

   Tôi năm nay 24 tuổi, tôi hay bị khó thở, tức ngực và đau nhói ngực bên trái thường xuyên. Do lo lắng nên đã đi khám và bác sĩ chỉ ghi là đau tức ngực nhưng trong vẻ mặt bác sĩ muốn dấu tôi điều gì đó. Tôi cũng tìm hiểu nhiều về căn bệnh nhồi máu cơ tim nên cũng lo nhiều. Mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên. Hiện tại tôi còn rất mệt và đau ngực.

   Luong thi linh
   Luong thi linh
   6 Năm Trước

   Tôi ở tỉnh Điện Biên. Tôi mua thuốc Vương Tâm Thống ở đâu được thưa bác sĩ?

   Cu Mạnh Mơn
   Cu Mạnh Mơn
   6 Năm Trước

   Thưa bác sĩ tôi bị hẹp 70-80% mạch vành có chữa khỏi không? liệu có phải đặt stent không?

   Tình
   Tình
   6 Năm Trước

   Thưa bác sỹ tôi ở tỉnh Kon Tum muốn mua thuốc này thì mua ở đâu ạ

   việt
   việt
   6 Năm Trước

   Thưa bác sĩ ,ba tôi có triệu chứng đau thắt ngực và được điều trị bác sĩ đoán bệnh mạch vành 28%, có thể uống vương tâm thống không, mà không biết Vương Tâm Thông có tác dụng phụ không bác sĩ ,ở An Giang nếu mua thì phải mua chỗ nào ạ?

   lethai
   lethai
   6 Năm Trước

   Thưa bác sĩ! Bố tôi năm nay 74 tuổi khám bác sĩ bị hở ban tim, bị mạch vành, có uống được sản phẩm Vương Tâm Thống không? có bị tác dụng phụ không? Ở Phú Yên mua thuốc ở đâu? Xin cảm ơn bác sĩ!

   nguyễn Thị Vân Oanh
   nguyễn Thị Vân Oanh
   6 Năm Trước

   Tôi bị tức ngực trái cảm giác khó thở, tim đập nhanh từng cơn, đi khám ở viện 103 bác sĩ chuẩn đoán tôi bị thiểu năng vành. Bác sĩ kê đơn cho tôi uống Dozidine MR 35mg, ATP 20mg, Scanneuron nhơng chỉ đỡ trong thời gian uống thuốc. xin hỏi tôi có uống sản phẩm Vương tâm Thống được không, cần uống theenm sản phẩm nào nữa không?

   Nguyễn tấn phuc
   Nguyễn tấn phuc
   6 Năm Trước

   Tôi bị đau ở dưới vùng ngực trái hít sâu vào cảm giác đau không biết bệnh gì nhờ bác sĩ tư vấn

   Phạm Ngọc 77 tuổi
   Phạm Ngọc 77 tuổi
   6 Năm Trước

   Tôi đã đặt 3 stent được 3 tháng, hiện vẫn thấy nề ở ngực bên phải, có khi tê hai cánh tay nhất là bên trái có cần uống TPCN này để đề phòng không ? Mặc dù đang dùng Duo Plavin 75mg/100/mg – 1v/ngày

   Nguyển xuân Mại
   Nguyển xuân Mại
   6 Năm Trước

   TÔI BỊ BỆNH ĐAU MẠCH VÀNH, CHƯA ĐẶT TEL. ĐẢ UỐNG NHIỀU LOẠI THUỐC TÂY, ĐÃ CẤP CỨU 1 LẦN VÀO THÁNG 05.2016 ,ĐÊN NAY VẪN CÒN BỊ ĐAU NHIỀU, NHẤT LÀ VỀ ĐÊM HƯỚNG DẨN CHO TÔI CÁCH ĐIỀU TRỊ & DÙNG THUỐC. XIN CẢM ƠN

   Nguyen Thi Yen Ly
   Nguyen Thi Yen Ly
   6 Năm Trước

   Cho em hỏi khoảng 2 tháng gần đây em hơi bị nhói ngực bên trái. Một ngày em bị đến 3-4 lần đôi khi cách 1-2 ngày em mới bị. Vậy cho em hỏi triệu chứng của em là bị gì vậy ạ?

   bích vân
   bích vân
   6 Năm Trước

   cho mình hỏi mẹ mình bị thiểu sản động mạch.. mỗi đêm cứ bị cơn đau thắt ngực.. tư vấn giúp mình với. cảm ơn

   Minh Phương
   Minh Phương
   6 Năm Trước

   Thưa bác sĩ,
   E có chiệu chứng đau nhói ngực bên trái
   Có lúc e đau mà không thở dk.Phải nín thở nếu thở sẽ rất đau.

   Thu Hương
   Thu Hương
   6 Năm Trước

   Sao em tìm hiệu thuốc gần nhà mà người bán hàng bảo không biết vậy, em ở thái thụy thái bình thì tìm mua vương tâm thông ở đâu, ông em mới bị nhồi máu cơ tim nhẹ thì dùng thế nào cho tốt, bác sĩ tư vấn cho em với

   hai nguyen
   hai nguyen
   6 Năm Trước

   toi o Vinh Phuc vay co the mua vuong tam thong o dau?

   vũ thị hue
   vũ thị hue
   6 Năm Trước

   chào nhà thuốc tôi 62 tuổi khám bệnh kết quả phình ĐMC ngực và sơ vữa mach vành xin hỏi nhà thuốc có dùng được Vương Tâm Thống ko

   Hien
   Hien
   6 Năm Trước

   Cho hoi me e bi nhoi mau co tim cao 475 cao gap 10 lan binh thuong hoi uong thuoc co do ko

   Hà
   6 Năm Trước

   Cho em hỏi mẹ em bị tắt nghẽn mạch vành đã mổ 2 lần rồi giờ vẫn con uống thuốc theo đơn cưa bác sĩ vậy có thể uống thêm vương tâm thống được không ạ . Vương Tâm Thống có thể uống thay thuoc được khong ạ.

   Linh
   Linh
   5 Năm Trước

   Mẹ e cũng bị nhưng triệu chứng tim đập nhanh,hay mệt,kho tho,đến giờ thì bác sĩ chuẩn đoán là nhoi mau co tim,e ở cà mau,e có thể mua sản phẩm vương tam thông ở đâu?

   Hoa
   Hoa
   5 Năm Trước

   Chào bác sĩ mẹ tôi năm nay moi 42 tuổi nhung thường bi nghẹn o ngục, khó thở nhưng lâu lâu xuất hiện một lan, một lần kéo dài từ 10-20 phút tôi lo là mẹ bị đau tim, nhưng mẹ ko chịu đi khám bệnh. Mong bác sĩ tư vấn và giúp em. Cảm ơn bác sĩ !

   lâm kỳ quý
   lâm kỳ quý
   5 Năm Trước

   tôi muốn mua thuốc tại cửa hàng để còn có nơi phản ảnh,mua trên mạng nếu có vấn đề thì chẳng biết phản ảnh ở đâu

   Lê Văn Hồi
   Lê Văn Hồi
   5 Năm Trước

   Tôi thỉnh thoảng bị đau tức ngực, tại vị trí mỏ ác, đấm nhẹ tại đó thấy dễ chịu. Đi bệnh viện có khi họ nói: Thiểu năng vành, có khi không phát hiện ra. Tôi lao động hoặc thể thao thì không đau nữa. Vậy tôi có phải bệnh vành không? Có dùng được sản phẩm Vương tâm thống không? Liều dùng thế nào? Nhờ Bs tư vấn giúp. Tôi nay 68 tuổi bị bệnh tiểu đường thường là 7 – 8 phẩy.

   Nguyên thu
   Nguyên thu
   5 Năm Trước

   Tôi giới tính nữ năm nay 54 tuổi tôi thỉnh thoảng đau tức ngực trái đi điện tim chưa phát hiện gì nhưng tôi thấy mạch máu 2 bên cổ tay phồng và thỉnh thoảng đau đó có phải bệnh sơ vữa động mach không. Tôi có nên dùng sản phẩm vuong tâm thống ko?

   Nguyễn hữu chi
   Nguyễn hữu chi
   5 Năm Trước

   Tôi bị mỡ máu cao.Thiếu máu cơ tim và phình đại tiyến tiền liệt uống thuốc này được không

   Tuyến
   Tuyến
   5 Năm Trước

   Tôi có người nhà bị nhồi máu cơ tim cấp, phải can thiệp và đã đặt tel, xị hỏi sử dụng tpcn Vương Tâm Thống được không? Tác dụng thế nào

   Trần Văn Hải
   Trần Văn Hải
   5 Năm Trước

   Tôi mới đây bị hiện tượng tức vùng ngực rồi lan lên cổ rồi xuống cánh tay.thỉnh thoảng tim đập nhanh và có cảm giác nóng trong ngực..hỏi uống thuốc trên có được ko

   Vũ
   5 Năm Trước

   E năm nay 20 tuổi khoảng độ mấy tháng nay e bị đau ở ngực chỗ tim cứ ngồi lâu kiểu cong lưng xuống là bị đau nhưng nămf 1 lúc thì hết ko biết e phải mắc bệnh mạch vanh ki ạ

   Trần Văn Thức
   Trần Văn Thức
   5 Năm Trước

   Tôi năm nay 67 tuổi, ngày 20/6/2017 tôi chụp ĐMV, kết luận:
   Hình ảnh xơ vữa gây hẹp LM 30%, LAD1 50%, LAD2 70%. Xin hỏi:
   – Đã đến mức phải can thiệp phẫu thuật chưa?
   – Nếu chưa thù có uống Vương Tâm Thống được ko?
   Uống trong thời hạn bao lâu thì giảm hẹp ĐMV?
   Hiện tại Bv cho uống thuốc huyết áp tăng (145/85), tiểu đường (7.0), bản thân các triệu chứng của bệnh ĐMV hầu như là ko có, chỉ đi chụp kiểm tra thôi

   Phạm Thị Hằng
   Phạm Thị Hằng
   5 Năm Trước

   Mẹ em năm nay 47 tuổi. Hơn 1 năm gần đây hay bị tình trạng ho, khó thở, mệt mỏi. Cứ mỗi khi làm việc gì đí nặng là đêm khó thở không ngủ đc. Vài tháng trước mẹ e có đi khám, kết quả nói mẹ em bị hở van tim 2 lá và 3 lá (1/4). Uống thuốc bs kê đơn k thấy đỡ. Bs tư vấn giúp em mẹ em nên chữa trị ntn ạ?

   Thảo
   Thảo
   5 Năm Trước

   Cháu có người nhà bị đau thắt ngực. Đi khám thì họ chuẩn đoán là bị co thắt vành mạch tim. Giờ uống thuốc 2 tuần mà vẫn không đỡ. Vậy có cách nào chữa k ạ?

   Nghĩa
   Nghĩa
   5 Năm Trước

   tác dụng trị xơ vữa mạch
   có bằng chứng về chẩn đoán chụp mạch cản quang không??

   Hoài
   Hoài
   5 Năm Trước

   Bãi cho em hỏi. Em bị tức ngực, khó thở không hít sâu thở dài được, chỉ nửa hơi đã mệt rồi. Muốn thở bình thường phải cúi gập người xuống. Em đi khám bác sĩ nói bị thiếu máu tim. Uống thuốc nửa tháng nhưng không thấy chuyển biến gì. em muốn dùng vương tâm thống được không ạ. Tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn !

   Phạm Văn Tiến
   Phạm Văn Tiến
   5 Năm Trước

   Đây chỉ là TPCN thôi ak, sao tôi đưa mẹ đi khám mà bác sĩ ko nói gì đến loại thuốc này nhỉ.

   Tuan
   Tuan
   5 Năm Trước

   Tôi bị huyết áp đã lâu bị hở van tim ba lá 2.4 cũng có biểu hiện đau thắt ngực, khoảng 5 năm nay đã không còn biểu hiện đau thắt. Nhưng đôi khi cảm thấy nặng ngực. Hiện siêu âm động mạch cảnh bs kết luận xơ vữa động mạch vậy chế độ ăn kiêng thế nào? và uống thuốc này tác dụng ra sao? Tôi 64 tuổi

   đinh trung thuận
   đinh trung thuận
   5 Năm Trước

   Tôi bị bệnh co thắt mạch vành còn gọi cầu cơ 3 tuần trước tôi bị tuệt huyết áp mình tím tái khó thở bác sĩ nói là nhồi máu cơ tim đang nằm điều trị tại bệnh viện thống nhất bác sĩ chuẩn đoán là co thắt mạch vành cho tôi hỏi bệnh của tôi uống vương tâm thống được ko và uống cùng thuốc tây điều trị hàng ngày đc ko

   nguyễn mạnh tường
   nguyễn mạnh tường
   5 Năm Trước

   Tôi đã đặt sten năm 2013 , nay thỉnh thoảng đau tức ngực . Vậy có nên uông Vương tâm thông theo liều điều trị ngày mấy viên là hợp lý ?

   Nguyễn thị hoàng Phún
   Nguyễn thị hoàng Phún
   5 Năm Trước

   Đã đặt stent 10 năm muốn giảm dần thuốc tây
   .c

   Haonam
   Haonam
   5 Năm Trước

   Xin hỏi dược sĩ : tôi la nam, năm nay 27 tuổi, thỉnh thoảng lại xuất hiện cơn đau ở ngực trái, phải nín thở hoặc thở nhẹ nhẹ cơn đau mới giảm dần, nếu thở binh thường thì sẽ rất đau, vậy xin hỏi tôi có phải mắc bệnh mạch vành không,

   nguyễn tú
   nguyễn tú
   5 Năm Trước

   cho em hỏi em bị tim đập nhanh uống vương tâm thống có giảm đc nhịp tim không

   Lưu Quân
   Lưu Quân
   5 Năm Trước

   Xin chào thầy thuốc
   Thầy thuốc làm ơn cho cháu hỏi là cứ mỗi buổi chiều là cháu lại cảm giác nhịp tim đập mạnh,cảm giác như tim bị nghẹt từng nhịp.ngực thì có cảm giác nặng và như bị bó ngực vậy.thầy thuốc làm ơn tư vấn giúp cháu với ạ.cháu xin cảm ơn

   Phong
   Phong
   5 Năm Trước

   Mẹ tôi bị đau ở ngực nhưng cũng không biết có phải đau hẹp mạch vành hay không. Nhưng khi nào đau thấy mẹ bảo rất khó chịu nhói buốt. Lên mạng tham khảo thì thấy dấu hiệu giống giống. Nên viết cmt lên mong được giải đáp thắc mắc. Nếu đúng thì đặt sản phẩm ở đâu

   Nguyễn Trung Thành
   Nguyễn Trung Thành
   5 Năm Trước

   Tôi đã đặt Stent được 9 tháng và đang uống thuốc chống đông, huyết áp, mỡ máu, Aspirin. Xin hỏi có thể uống thêm Vương Tâm Thống được không.