Cơn đau thắt ngực do bệnh mạch vành đã không còn xuất hiện!

ông Bùi Văn Thịnh
Điện thoại:
Địa chỉ: Số nhà 3, khu 3, phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh
5/5 - (4 bình chọn)

Sau hơn hai chục năm quân ngũ xa nhà, những tưởng khi về hưu ông Bùi Văn Thịnh, số nhà 3, khu 3, phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh (0788 397 296) sẽ có cơ hội gánh vác công việc gia đình thay vợ nhưng bệnh mạch vành với những cơn đau thắt ngực đã khiến ông không thể thực hiện được điều này. Không những thế, thiếu chút nữa ông còn trở thành gánh nặng cho vợ con, cho đến khi tìm ra cho mình giải pháp điều trị đúng!

Hình ảnh bác Thịnh hiện nay khi sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt

Hình ảnh ông Thịnh hiện nay khi sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt

Có lần, cơn đau kéo dài hơn một tiếng!

Trước đó, người lính dù đã nghỉ hưu cứ ngỡ rằng sức khỏe của mình vẫn khá ổn! Ông chỉ tình cờ phát hiện sức khỏe có vấn đề khi một ngày đầu năm 2013 ông bỗng thấy đau gáy, mồ hôi vã ra như tắm. Cơn đau bắt đầu lan dần đến ngực, ngực như bị ép chặt, khó thở và vô cùng khó chịu. Miệng ông ngáp liên tục, người nhà phải vuốt ngực, đấm bóp trong thời gian dài, cơn đau này mới dần giảm bớt. Một lần, hai lần ông vẫn chủ quan nhưng đến lần thứ ba, ông thực sự lo lắng khi hơn một tiếng mà cơn đau vẫn chưa dứt. Cùng với đó, ông bắt đầu thấy ăn không ngon miệng, giấc ngủ cũng khó đến mà lại chập chờn. Nghĩ rằng tình cảnh này kéo dài có khi mình ra đi chẳng kịp trăn trối lại với vợ con, ông liền đi khám, chẳng ngờ rằng mình cùng một lúc bị rất nhiều bệnh tim mạch: hở van động mạch chủ 2/4, Thiếu máu cơ tim cục bộ cần điều trị bằng cách đặt stent với chi phí lên tới vài chục triệu đồng. Số tiền không phải là nhỏ nhưng điều mà ông suy nghĩ nhiều nhất là những hệ lụy có thể xảy ra khi phẫu thuật, nhất là khả năng tái tắc hẹp mạch vành sau đặt stent vẫn có thể xảy ra. Ông tự đặt câu hỏi “Ngoài phẫu thuật liệu có biện pháp nào an toàn và hiệu quả lâu dài hay không?” Nghĩ vậy, ông khéo léo khước từ phẫu thuật để ông có thời gian tìm cho mình cách trị phù hợp hơn.

Đã hơn 6 tháng nay cơn đau thắt ngực không còn xuất hiện!

Với thói quen đọc sách báo hàng ngày, ông biết được thông tin Tpcn Vương Tâm Thống giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành, cải thiện thiếu máu cơ tim hiệu quả. Cùng lúc đó, ông đọc được chia sẻ cách trị bệnh mạch vành hiệu quả nhờ kết hợp thuốc điều trị cùng Tpcn Vương Tâm Thống của bà Dương Thị Hạ ở phường Phong Hải – cách nhà ông không xa và bắt đầu tin tưởng sử dụng. Sau một thời gian, cơn đau từ việc gần như hàng ngày bắt đầu thưa dần, hai tuần rồi hai tháng, ba tháng không còn xuất hiện. Và cho đến thời điểm hiện tại, hơn 6 tháng trôi qua, ông không còn phải chịu đựng bất kỳ cơn đau thắt ngực nào nữa. Sức khỏe ổn định, ăn ngon ngủ ngon ông có cơ hội bù đắp cho vợ con sau tháng ngày xa cách, chung tay gánh vác mọi công việc lớn nhỏ hàng ngày. Với chiếc xe đạp, ngày hai buổi ông đưa đón cháu đi học sáng chiều – điều mà trước kia khi còn bị bệnh, ông mong muốn mà không dám vì sợ cơn đau đến bất ngờ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Cuộc sống của ông Thịnh trôi qua đầy yên an như thế. Giờ đây, trong những câu chuyện với người thân, bạn bè, ông vẫn nói rằng quãng thời gian 2013, 2014 – khi biết đến và sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống – là đáng nhớ nhất, nó đánh dấu mốc thời gian ông đã vượt qua cửa tử khi mắc bệnh mạch vành, để tận hưởng quãng thời gian hưu trí đầy ý nghĩa!

Thanh Hương

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận