97,05% người bệnh tim mạch rất hài lòng sau khi dùng Vương Tâm Thống

Ngày 10/6/2020 vừa qua, các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống và Tạp chí Sức khỏe & Môi trường tiến hành công bố kết quả “Khảo sát đánh giá người dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch”. Trong đó 97,05% người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

Mục đích của chương trình khảo sát

Trong bối cảnh tình hình mắc bệnh tim mạch trên thế giới nói chung và tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng phức tạp, sự ra đời của những sản phẩm hỗ trợ thảo dược kết hợp cùng thuốc điều trị chính đã trở thành giải pháp tối ưu giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh lý tim mạch. Song tác dụng của những sản phẩm này đến đâu vẫn là câu hỏi mà nhiều người bệnh đang đi tìm lời giải đáp.

Để tháo gỡ băn khoăn này các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống tiến hành lựa chọn khảo sát đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Tâm Thống – một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đã có mặt trên thị trường gần 10 năm qua, thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, hẹp hở van tim, suy tim…

Tổng biên tập báo Khoa học đời sống phát biểu trong chương trình

Tổng biên tập báo Khoa học đời sống phát biểu trong chương trình

Mục đích của chương trình khảo sát cũng là để kiểm chứng lại tác dụng và tính an toàn của sản phẩm trong việc cải thiện triệu chứng, ngăn chặn biến chứng của bệnh. Kết quả khảo sát chính là bằng chứng khách quan và chân thực nhất giúp người bệnh yên tâm và dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch cho mình.

Kết quả chương trình khảo sát và đánh giá về Vương Tâm Thống

Cuộc khảo sát được tiến hành trên phạm vi toàn quốc, với sự tham gia của 271 người bệnh tim mạch đã sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống. Trong đó tập trung vào 2 nhóm bệnh chính là bệnh mạch vành và hẹp, hở van tim; có những người mắc đồng thời cả 2 bệnh này, kèm theo các bệnh lý khác như tăng huyết áp, mỡ máu cao, suy tim, có tiền sử nhồi máu cơ tim… Kết quả cụ thể như sau:

Đánh giá chung của những người bệnh tim mạch

93.36% người bệnh có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 64.94% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp thuyên giảm hẳn.

97.05% số người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

Đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim

Trong số các bệnh về tim mạch thì tỷ lệ người bị hẹp mạch vành, thiếu máu cơ tim vẫn luôn đứng ở top đầu. Và trong 271 người tham gia chương trình khảo sát thì có tới 223 người có tiền sử bệnh mạch vành đơn độc hoặc mắc kèm với hở van tim, tăng huyết áp, mỡ máu. Và kết quả khảo sát cho thấy:

94.62% người bệnh được hỏi có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 65.92% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng giảm rõ rệt.

97.76% số người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau ít nhất 1 tháng dùng Vương Tâm Thống.

Đánh giá hiệu quả sản phẩm theo từng mốc thời gian sử dụng

Phần lớn người bệnh sử dụng Vương Tâm Thống chia sẻ về sự hài lòng khi tình trạng sức khỏe thay đổi dần qua từng giai đoạn cụ thể:

76.92% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 tháng sử dụng. Cơ thể nhẹ dịu, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái, cơn đau thắt ngực bắt đầu bớt dần.

95.00% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng. Cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi thuyên giảm, cảm giác buồn bực khó chịu cũng không còn, ăn thấy ngon, nằm ngủ được.

96.08% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng. Sức khỏe cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng của bệnh tim như đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi gần như không còn. Nhịp tim, huyết áp ổn định, giảm mỡ máu.

96.60% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 năm sử dụng, khi sức khỏe cải thiện tốt cho đến khỏe hẳn, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh. Ngoài ra, 100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài.


Nếu bạn cũng đang gặp phải những triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi vì bệnh tim mạch và muốn trải nghiệm với giải pháp thảo dược này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (zalo) 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.


Nhận định của chuyên gia Tim mạch về chương trình khảo sát

Trong buổi công bố khảo sát có sự tham gia của 2 chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam là GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên chủ tịch Hội tim mạch học Việt Nam và PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103.

Ý kiến của chuyên gia về Vương Tâm Thống và kết quả của chương trình khảo sát

Ý kiến của GS.TS Phạm Gia Khải về Vương Tâm Thống và kết quả của chương trình khảo sát

Lý giải về những kết quả khả quan đạt được qua chương trình khảo sát, PGS. Trần Đình Ngạn cho biết: “Vương Tâm Thống có các thành phần Bồ hoàng, Đan sâm, Đỏ ngọn, Sơn tra… đều có tác dụng làm giãn động mạch vành, hoạt huyết, giảm mỡ máu… bởi vậy, sản phẩm không chỉ giúp làm giảm triệu chứng, mà còn tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh, và điều quan trọng là không gây ra tác dụng phụ. Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tác dụng này. Và kết quả khảo sát cũng đã phản ánh thực tế về tác dụng của sản phẩm Vương Tâm Thống trên người bệnh tim mạch.”

Xét về ý nghĩa của chương trình khảo sát, GS. TS Phạm Gia Khải nhận định rằng: “Kết quả khảo sát sẽ giúp các thầy thuốc và người bệnh vững tin hơn về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Vương Tâm Thống là lựa chọn đáng tin cậy, có thể dùng rộng rãi cho mọi đối tượng người bệnh tim mạch.”

Phóng sự tổng hợp về họp báo tổng kết chương trình khảo sát phát trên đài Hà Nội 1

Sự hài lòng và những ý kiến đóng góp của khách hàng cùng các chuyên gia Tim mạch là một sự khích lệ lớn để sản phẩm Vương Tâm Thống tiếp tục vững tin trên con đường phát triển vì sức khỏe cộng đồng. Với kết quả khảo sát này, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng Vương Tâm Thống để chăm sóc sức khỏe tim mạch cho mình.

Xem thêm: Vương Tâm Thống và những lợi ích thiết thực cho người bệnh tim mạch

Vương Tâm Thống

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:  0962 546 541 – 0988 384 066

Quà tặng đặc biệt cho khách hàng đặt mua Vương Tâm Thống tại đây! Mua 06 hộp tặng thêm 01 hộp (lũy kế 12 tặng 2, 18 tặng 3…)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   0 0 votes
   Article Rating
   Subscribe
   Notify of
   guest
   26 Comments
   Oldest
   Newest Most Voted
   Inline Feedbacks
   View all comments
   Minh Hòa
   Minh Hòa
   1 year ago

   toi đã dặt sten được 5 tháng, hiện thỉnh thoảng vẫn nhói ởi ngực, tôi muon tìm hiểu thêm về vuong tam thong, tu vân giúp ttoi

   Anh Thư,
   Anh Thư,
   1 year ago

   ở nam định muốn mua vương tâm thì mua như nào ah, tôi muốn mua 5 hộp cho bố tôi bị bệnh mạch vành

   Thuận Nguyễn,
   Thuận Nguyễn,
   1 year ago

   bà cháu uống đc gần 1 năm rồi , những cơn đau tức ngực giảm nhiều, hiện bà vẫn uống duy trì ,tháng nào chúa cũng mua gửi về cho bà,

   Xuân Minh
   Xuân Minh
   1 year ago

   Tôi ở Hà Nam muốn mua vuong tâm thống thì mua ở đâu?

   Thúy Phượng,
   Thúy Phượng,
   1 year ago

   Tôi đi khám bs nói bị hở van 2 lá 1/4 thì nên uống vương tâm thống như thế nào ạ?

   Thế Thành
   Thế Thành
   1 year ago

   Vương tâm thống có bán ở nhà thuốc không? Tôi ở Thanh Hóa muốn mua 5 hộp

   Trần Thị Hoa
   Trần Thị Hoa
   1 year ago

   Người nhà tôi bị hở van tim 2 lá 3/4 tức ngực khó thở có thể dùng Vương tâm thống được không? Dùng bao lâu sẽ thấy đỡ vậy?

   Nguyễn Minh Vũ
   Nguyễn Minh Vũ
   1 year ago

   Sản phẩm chất lượng, tôi bị hở van tim đã dùng 3 tháng thấy đỡ hẳn đau ngực, khó thở, đi khám bác sĩ cũng giảm dần liều thuốc tây. Tôi sẽ uống thêm 3 tháng nữa

   Bùi Đức Sinh
   Bùi Đức Sinh
   10 months ago

   Tôi bị hở van 2 lá 3/4 và hở van động mạch chủ 1/4. Theo chỉ định 3 tháng đầu tôi uống 6v viên 1 ngày, sau đó tôi giảm liều uống 4 viên 1 ngày trong 3 tháng tiếp theo. Giờ tôi muốn uống tiếp thì có được không thưa bác sĩ? Tôi cần dùng bao lâu?

   Lê Thị Tám
   Lê Thị Tám
   9 months ago

   Vương tâm thống dùng rất tốt, tôi bị hẹp mạch vành, huyết áp cao đã uống từ năm 2018 đến giờ không có vấn đề gì, đo huyết áp, mỡ máu đều rất ổn định. Cảm ơn rất nhiều.

   Nguyễn Huỳnh Phương
   Nguyễn Huỳnh Phương
   9 months ago

   Cho em xin giá Vương tâm thống nhé, em muốn đặt mua.

   Xuân Đông
   Xuân Đông
   8 months ago

   Tôi bị hở van tim, đau ngực, khó thở, tôi dùng vương tâm thống được không? và nên dùng trong bao lâu

   phung dinh hieu
   phung dinh hieu
   5 months ago

   toi o cao bang thi mua vuong tam thong o hieu thuoc nao