97,05% người bệnh tim mạch rất hài lòng sau khi dùng Vương Tâm Thống

3.9/5 - (34 bình chọn)

Ngày 10/6/2020 vừa qua, các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống và Tạp chí Sức khỏe & Môi trường tiến hành công bố kết quả “Khảo sát đánh giá người dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch”. Trong đó 97,05% người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

Mục đích của chương trình khảo sát

Trong bối cảnh tình hình mắc bệnh tim mạch trên thế giới nói chung và tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng phức tạp, sự ra đời của những sản phẩm hỗ trợ thảo dược kết hợp cùng thuốc điều trị chính đã trở thành giải pháp tối ưu giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh lý tim mạch. Song tác dụng của những sản phẩm này đến đâu vẫn là câu hỏi mà nhiều người bệnh đang đi tìm lời giải đáp.

Để tháo gỡ băn khoăn này các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống tiến hành lựa chọn khảo sát đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Tâm Thống – một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đã có mặt trên thị trường gần 10 năm qua, thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, hẹp hở van tim, suy tim…

Tổng biên tập báo Khoa học đời sống phát biểu trong chương trình

Tổng biên tập báo Khoa học đời sống phát biểu trong chương trình

Mục đích của chương trình khảo sát cũng là để kiểm chứng lại tác dụng và tính an toàn của sản phẩm trong việc cải thiện triệu chứng, ngăn chặn biến chứng của bệnh. Kết quả khảo sát chính là bằng chứng khách quan và chân thực nhất giúp người bệnh yên tâm và dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch cho mình.

Kết quả chương trình khảo sát và đánh giá về Vương Tâm Thống

Cuộc khảo sát được tiến hành trên phạm vi toàn quốc, với sự tham gia của 271 người bệnh tim mạch đã sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống. Trong đó tập trung vào 2 nhóm bệnh chính là bệnh mạch vành và hẹp, hở van tim; có những người mắc đồng thời cả 2 bệnh này, kèm theo các bệnh lý khác như tăng huyết áp, mỡ máu cao, suy tim, có tiền sử nhồi máu cơ tim… Kết quả cụ thể như sau:

Đánh giá chung của những người bệnh tim mạch

93.36% người bệnh có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 64.94% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp thuyên giảm hẳn.

97.05% số người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

Đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim

Trong số các bệnh về tim mạch thì tỷ lệ người bị hẹp mạch vành, thiếu máu cơ tim vẫn luôn đứng ở top đầu. Và trong 271 người tham gia chương trình khảo sát thì có tới 223 người có tiền sử bệnh mạch vành đơn độc hoặc mắc kèm với hở van tim, tăng huyết áp, mỡ máu. Và kết quả khảo sát cho thấy:

94.62% người bệnh được hỏi có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 65.92% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng giảm rõ rệt.

97.76% số người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau ít nhất 1 tháng dùng Vương Tâm Thống.

Đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh hẹp hở van tim

94.12% người bệnh hẹp hở van tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống tối thiểu 1 tháng, mức độ cải thiện từ tốt cho đến khỏe hẳn.

89.71% người bệnh đã giảm triệu chứng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 51.47% giảm khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp.

Đánh giá hiệu quả sản phẩm theo từng mốc thời gian sử dụng

Phần lớn người bệnh sử dụng Vương Tâm Thống chia sẻ về sự hài lòng khi tình trạng sức khỏe thay đổi dần qua từng giai đoạn cụ thể:

76.92% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 tháng sử dụng. Cơ thể nhẹ dịu, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái, cơn đau thắt ngực bắt đầu bớt dần.

95.00% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng. Cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi thuyên giảm, cảm giác buồn bực khó chịu cũng không còn, ăn thấy ngon, nằm ngủ được.

96.08% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng. Sức khỏe cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng của bệnh tim như đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi gần như không còn. Nhịp tim, huyết áp ổn định, giảm mỡ máu.

96.60% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 năm sử dụng, khi sức khỏe cải thiện tốt cho đến khỏe hẳn, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh. Ngoài ra, 100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài.


Nếu bạn cũng đang gặp phải những triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi vì bệnh tim mạch và muốn trải nghiệm với giải pháp thảo dược này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (zalo) 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.


Nhận định của chuyên gia Tim mạch về chương trình khảo sát

Trong buổi công bố khảo sát có sự tham gia của 2 chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam là GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên chủ tịch Hội tim mạch học Việt Nam và PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103.

Ý kiến của chuyên gia về Vương Tâm Thống và kết quả của chương trình khảo sát

Ý kiến của GS.TS Phạm Gia Khải về Vương Tâm Thống và kết quả của chương trình khảo sát

Lý giải về những kết quả khả quan đạt được qua chương trình khảo sát, PGS. Trần Đình Ngạn cho biết: “Vương Tâm Thống có các thành phần Bồ hoàng, Đan sâm, Đỏ ngọn, Sơn tra… đều có tác dụng làm giãn động mạch vành, hoạt huyết, giảm mỡ máu… bởi vậy, sản phẩm không chỉ giúp làm giảm triệu chứng, mà còn tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh, và điều quan trọng là không gây ra tác dụng phụ. Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tác dụng này. Và kết quả khảo sát cũng đã phản ánh thực tế về tác dụng của sản phẩm Vương Tâm Thống trên người bệnh tim mạch.”

Xét về ý nghĩa của chương trình khảo sát, GS. TS Phạm Gia Khải nhận định rằng: “Kết quả khảo sát sẽ giúp các thầy thuốc và người bệnh vững tin hơn về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Vương Tâm Thống là lựa chọn đáng tin cậy, có thể dùng rộng rãi cho mọi đối tượng người bệnh tim mạch.”

Phóng sự tổng hợp về họp báo tổng kết chương trình khảo sát phát trên đài Hà Nội 1

Sự hài lòng và những ý kiến đóng góp của khách hàng cùng các chuyên gia Tim mạch là một sự khích lệ lớn để sản phẩm Vương Tâm Thống tiếp tục vững tin trên con đường phát triển vì sức khỏe cộng đồng. Với kết quả khảo sát này, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng Vương Tâm Thống để chăm sóc sức khỏe tim mạch cho mình.

Xem thêm: Vương Tâm Thống và những lợi ích thiết thực cho người bệnh tim mạch

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   44 Bình luận
   Cũ nhất
   Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Minh Hòa
   Minh Hòa
   3 Năm Trước

   toi đã dặt sten được 5 tháng, hiện thỉnh thoảng vẫn nhói ởi ngực, tôi muon tìm hiểu thêm về vuong tam thong, tu vân giúp ttoi

   Anh Thư,
   Anh Thư,
   3 Năm Trước

   ở nam định muốn mua vương tâm thì mua như nào ah, tôi muốn mua 5 hộp cho bố tôi bị bệnh mạch vành

   Thuận Nguyễn,
   Thuận Nguyễn,
   3 Năm Trước

   bà cháu uống đc gần 1 năm rồi , những cơn đau tức ngực giảm nhiều, hiện bà vẫn uống duy trì ,tháng nào chúa cũng mua gửi về cho bà,

   Xuân Minh
   Xuân Minh
   3 Năm Trước

   Tôi ở Hà Nam muốn mua vuong tâm thống thì mua ở đâu?

   Thúy Phượng,
   Thúy Phượng,
   3 Năm Trước

   Tôi đi khám bs nói bị hở van 2 lá 1/4 thì nên uống vương tâm thống như thế nào ạ?

   Thế Thành
   Thế Thành
   3 Năm Trước

   Vương tâm thống có bán ở nhà thuốc không? Tôi ở Thanh Hóa muốn mua 5 hộp

   Trần Thị Hoa
   Trần Thị Hoa
   2 Năm Trước

   Người nhà tôi bị hở van tim 2 lá 3/4 tức ngực khó thở có thể dùng Vương tâm thống được không? Dùng bao lâu sẽ thấy đỡ vậy?

   Nguyễn Minh Vũ
   Nguyễn Minh Vũ
   2 Năm Trước

   Sản phẩm chất lượng, tôi bị hở van tim đã dùng 3 tháng thấy đỡ hẳn đau ngực, khó thở, đi khám bác sĩ cũng giảm dần liều thuốc tây. Tôi sẽ uống thêm 3 tháng nữa

   Bùi Đức Sinh
   Bùi Đức Sinh
   2 Năm Trước

   Tôi bị hở van 2 lá 3/4 và hở van động mạch chủ 1/4. Theo chỉ định 3 tháng đầu tôi uống 6v viên 1 ngày, sau đó tôi giảm liều uống 4 viên 1 ngày trong 3 tháng tiếp theo. Giờ tôi muốn uống tiếp thì có được không thưa bác sĩ? Tôi cần dùng bao lâu?

   Lê Thị Tám
   Lê Thị Tám
   2 Năm Trước

   Vương tâm thống dùng rất tốt, tôi bị hẹp mạch vành, huyết áp cao đã uống từ năm 2018 đến giờ không có vấn đề gì, đo huyết áp, mỡ máu đều rất ổn định. Cảm ơn rất nhiều.

   Nguyễn Huỳnh Phương
   Nguyễn Huỳnh Phương
   2 Năm Trước

   Cho em xin giá Vương tâm thống nhé, em muốn đặt mua.

   Xuân Đông
   Xuân Đông
   2 Năm Trước

   Tôi bị hở van tim, đau ngực, khó thở, tôi dùng vương tâm thống được không? và nên dùng trong bao lâu

   phung dinh hieu
   phung dinh hieu
   2 Năm Trước

   toi o cao bang thi mua vuong tam thong o hieu thuoc nao

   Nguyễn Ngọc CHÂU
   Nguyễn Ngọc CHÂU
   1 Năm Trước

   Chào công ty thuốc tim mạch cho tôi hỏi thuốc này sao không có trong bệnh viện cả nước (chuyện khoa tim mach)hay Bv y học cổ truyền để bà con được tiếp cận thuốc với BHYT thanh toán do một phần chi phí cho người bị bệnh tìm mach .xin cảm ơn công ty và xin trả lời cho tôi

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước

   Chào bạn Ngọc Châu,
   Do Vương Tâm Thống là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ trị bệnh tim mạch, không phải là thuốc tây nên không nằm trong danh mục thuốc BHYT tại bệnh viện bạn nhé. Chúng tôi xin ghi nhận ý kiển đóng góp của bạn để phát triển sản phẩm hơn nữa trong thời gian tới. Cảm ơn những chia sẻ của bạn và sự tin tưởng, ủng hộ của bạn dành cho nhãn hàng Vương Tâm Thống.
   Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

   Mai Phương Hà
   Mai Phương Hà
   1 Năm Trước

   Tôi bị hẹp hở van 2/4, người mệt, khó thở, tư vấn giúp tôi cách dùng vương tâm thống với, dùng có cần kiêng kị gì không?

   Thảo Nguyên
   Thảo Nguyên
   1 Năm Trước

   mẹ tôi bị hẹp van tim đã dùng vương tâm thống được 1 tháng thấy đỡ tức ngực khó thở hơn nhiều. tôi muốn đặt mua thêm 2 tháng cho mẹ. gửi về địa chỉ cũ

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước
   Trả lời  Thảo Nguyên

   Chào bạn Thảo Nguyên,
   Chúc mừng mẹ bạn khi tình trạng đau ngực đã cải thiện rất tốt chỉ sau 1 tháng kết hợp dùng thuốc cùng Vương Tâm Thống. Mẹ bạn nên tiếp tục dùng Vương Tâm Thống song song cùng thuốc điều trị chính đủ liệu trình 3 – 6 tháng để các triệu chứng được cải thiện rõ rệt nhất. Chúng tôi sẽ gửi hàng sớm cho bạn về địa chỉ cũ.
   Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh!

   Trần Nguyên Minh
   Trần Nguyên Minh
   1 Năm Trước

   bị hở van tim 3/4 có nguy hiểm không? dùng vương tâm thống như thế nào ạ tôi đang uống nhiều loại thuốc huyết áp, tiểu đường

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước
   Trả lời  Trần Nguyên Minh

   Chào bạn Nguyên Minh,
   Không biết bạn bị hở van tim gì? Hở van 3/4 là mức độ nặng, mức độ nguy hiểm sẽ tùy thuộc vào loại van hở. Nếu không được điều trị tốt, hở van 3/4 có thể gây biến chứng suy tim, rối loạn nhịp tim, cục máu đông rất nguy hiểm.
   Để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng từ hở van 3/4, bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong thời gian 3 – 6 tháng, uống cách thuốc tây đang dùng từ 1 – 2 tiếng. Các thành phần thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… cùng hoạt chất sinh học tự nhiên trong Vương Tâm Thống giúp giãn mạch, cải thiện lưu thông máu qua van tim; từ đó giúp làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau ngực… đồng thời ngăn chặn hở van tim tiến triển và phòng ngừa các biến chứng tim mạch khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống qua bài viết sau:
   https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hep-ho-van-tim-hieu-qua-den-kho-tin.html
   Bên cạnh đó, bạn cần chú ý thực hiện một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học:
   – Hạn chế muối, đường và thực phẩm giàu cholesterol, chất béo bão hòa như đồ ăn chiên rán, thức ăn nhanh chế biến sẵn, bánh kẹo ngọt…
   – Duy trì tập thể dục đều đặn mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức.
   – Tăng cường rau xanh, trái cây tươi, ngũ cốc nguyên hạt, cá biển… trong bữa ăn hàng ngày.
   – Giữ vệ sinh răng miệng tốt, tránh để nhiễm khuẩn.
   – Ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh thức khuya.
   Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

   Nguyễn Thanh Ý
   Nguyễn Thanh Ý
   1 Năm Trước

   tôi bị xơ vữa mạch vành dùng vương tâm thống được không? uống chung với thuốc tiểu đường được không

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước
   Trả lời  Nguyễn Thanh Ý

   Chào bạn Thanh Ý,
   Để kiểm soát tốt bệnh mạch vành, bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong khoảng 3 – 6 tháng.
   Vương Tâm Thống có thành phần gồm các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, giảm mỡ máu và chống huyết khối; từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành và hạn chế nguy cơ phải đặt stent; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do bệnh vành mạch hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống qua bài viết sau:
   https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
   Vương Tâm Thống là sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài kết hợp cùng thuốc khác theo đơn của bác sỹ.
   Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
   Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

   Bảo Nam
   Bảo Nam
   1 Năm Trước

   mẹ em dùng vương tâm thống được 1 tháng thấy đỡ đau tức ngực, ngủ ngon hơn. Tôi muốn đặt thêm 2 tháng nữa. liên hệ tôi số 0973892041

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước
   Trả lời  Bảo Nam

   Chào bạn Bảo Nam,
   Chúc mừng mẹ bạn khi tình trạng đau tức ngực đã cải thiện rất tốt sau khi kết hợp dùng thuốc cùng Vương Tâm Thống. Chúng tôi đã nhận được yêu cầu đặt mua sản phẩm và sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
   Chúc mẹ bạn sức khỏe!

   Thủy Tiên
   Thủy Tiên
   1 Năm Trước

   Mẹ em bị hẹp mạch vành 50%, mẹ đang dùng thuốc tây thì có uống kèm vương tâm thống được không ạ

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước
   Trả lời  Thủy Tiên

   Chào bạn Thủy Tiên,
   Với mức độ hẹp mạch vành 50% thì không thể xem nhẹ vì lượng máu đến nuôi tim đã giảm đi đáng kể. Để kiểm soát tốt bệnh, mẹ bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong khoảng 3 – 6 tháng.
   Vương Tâm Thống là sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Do đó, mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài kết hợp cùng thuốc tây theo đơn của bác sỹ.
   Vương Tâm Thống có thành phần gồm các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, giảm mỡ máu và chống huyết khối; từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành và hạn chế nguy cơ phải đặt stent; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do bệnh vành mạch hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống qua bài viết sau:
   https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
   Bên cạnh đó để kiểm soát tốt bệnh, mẹ bạn cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày khoa học hơn như:
   – Ăn nhạt hơn, hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo bão hòa như nội tạng động vật, đồ ăn chiên rán, bánh kẹo ngọt…
   – Tăng cường rau xanh, hoa quả tươi, ngũ cốc nguyên hạt, cá biển…
   – Không sử dụng các chất kích thích như đồ uống có cồn, cà phê, nước ngọt có ga…
   – Duy trì tập thể dục đều đặn mỗi ngày, với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, yoga, thiền…
   Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc mẹ bạn luôn khỏe mạnh!

   Nguyễn Thành Trung
   Nguyễn Thành Trung
   1 Năm Trước

   Tôi bị thiếu máu cơ tim đang dùng vương tâm thống được 6 tháng nay thấy người khỏe, đỡ đau ngực, khó thở, hôm nay đi khám mỡ máu cũng về bình thường. Tôi muốn hỏi giờ tôi đang uống 4 viên 1 ngày thì có thể giảm xuống 2 viên được không, và tôi dùng vương tâm thống lâu dài được không, có vấn đề gì không. Rất cám ơn

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước

   Chào bạn Thành Trung,
   Chúc mừng bạn khi tình trạng sức khỏe đã cải thiện rất tốt sau khi kết hợp dùng thuốc cùng Vương Tâm Thống. Bạn nên tiếp tục dùng Vương Tâm Thống song song cùng thuốc điều trị chính, có thể giảm xuống liều 4 viên/ngày chia 2 lần để duy trì hiệu quả đạt được.
   Vương Tâm Thống là sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài kết hợp cùng thuốc tây theo đơn của bác sỹ.
   Trong quá trình điều trị, nếu cần được tư vấn gì thêm, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
   Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

   Thái
   Thái
   1 Năm Trước

   mẹ tôi bị hở van tim may dùng được vương tâm thống này đã đỡ khó thở, đau tức ngưcj, mong là uống duy trì sẽ không phải phẫu thuật

   DS. Lê Lương
   Người sửa
   1 Năm Trước
   Trả lời  Thái

   Chào bạn Thái,
   Chúc mừng mẹ bạn khi cơn đau ngực, khó thở đã cải thiện rất tốt sau khi kết hợp dùng thuốc cùng Vương Tâm Thống. Trong quá trình điều trị, nếu cần được tư vấn gì thêm, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
   Chúc gia đình bạn sức khỏe!