Bí quyết trị thiếu máu cơ tim không phẫu thuật: dứt hẳn đau tim, đau thắt ngực, mệt mỏi

Bí quyết trị thiếu máu cơ tim không phẫu thuật: dứt hẳn đau tim, đau thắt ngực, mệt mỏi

Lượt xem: 876231

“Với bệnh thiếu máu cơ tim, ngoài phẫu thuật, đặt stent thì liệu còn giải pháp nào có thể trị dứt hẳn những cơn đau tim, đau thắt ngực hiệu quả hay không?” - Đó chính là những băn khoăn, trăn trở của rất nhiều người bệnh thiếu máu cơ tim (bệnh mạch vành, suy vành, thiểu năng vành...) khi đứng trước nguy cơ phải phẫu thuật bắc cầu hay đặt stent, đây là những phương pháp điều trị đòi hỏi chi phí cao và cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nguy hiểm.

Thực tế, tình trạng thiếu máu cơ tim có thể tái phát ngay trở lại sau khi phẫu thuật một thời gian. Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm đến những sản phẩm thảo dược tự nhiên, coi như đó như một giải pháp hỗ trợ điều trị tối ưu cho căn bệnh này, chấm dứt những ngày tháng bị đau thắt ngực, mệt mỏi, khó thở vì thiếu máu cơ tim. Những câu chuyện dưới đây cũng chính là bí quyết cho những ai đã và đang mắc phải căn bệnh này mà chưa tìm ra được giải pháp trị hiệu quả.

Bệnh thiếu máu cơ tim thầm lặng nguy hiểm nhưng vẫn có cách chữa

Tiền sử cao huyết áp nhiều năm nhưng ông Nguyễn Văn Túy (Khu tập thể Ngân hàng Nông nghiệp Phố Nối, thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên - 0977 382 070) lại không hề hay biết mình đang bị thiếu máu cơ tim thầm lặng với mạch vành tắc hẹp tới 50%. Sau này khi leo cầu thang hay thời tiết đổi mùa là ông bị đau ngực, khó thở nhiều hơn. Điều ông Túy cảm nhận rõ rệt nhất sau khi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Tâm Thống là những cơn đau thắt ngực, mệt mỏi dường như biến mất hẳn. Ông luôn tâm niệm rằng:“Vương Tâm Thống giống như người bạn đời, tôi sẽ dùng cho đến khi nào ra đi về gặp tổ nghiệp thì thôi”. 


Bác Túy chia sẻ giải pháp trị thiếu máu cơ tim không phẫu thuật

Tôi đã tìm ra cách chữa hẹp mạch vành 75%, huyết áp cao cho bố mình

Từng trải qua nhiều lần cấp cứu khi huyết áp tăng cao kịch phát lên tới 200mmHg nên anh Mị (0974.805.802 - Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội) hiểu rằng sức khỏe của bác Vẻ - bố anh không còn được như trước nữa. Thế nhưng khi biết tin mạch vành của bố đã tắc hẹp 2 nhánh đến 75%, phải đặt stent sớm thì gia đình anh vẫn không khỏi bàng hoàng. Lo sợ vì bố đã tuổi cao sức yếu, gia đình anh quyết định lựa chọn 1 hướng đi khác thay vì phẫu thuật. Quyết định này chỉ thực sự đúng đắn khi anh lựa chọn Vương Tâm Thống cho bố sử dụng. Chỉ sau 1 tháng đầu tiên, sức khỏe của bác Vẻ đã chuyển biến thấy rõ, những cơn đau thắt ngực, khó thở không còn ghé thăm, huyết áp cũng được ổn định trở lại. Cũng bởi vậy mà anh Mị chia sẻ rằng: “Tôi sẽ dự định cho bố tôi dùng Vương Tâm Thống trọn đời”.


Anh Mị chia sẻ cách trị hẹp mạch vành 75%, huyết áp cao

Nhờ Vương Tâm Thống, tôi đã trị thành công bệnh thiếu máu cơ tim do 3 nhánh mạch vành tắc hẹp

Bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ đến với bác Phạm Văn Nhạc (0915 464 796 - số nhà 48, ngõ 171, đường Trần Thái Tông, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình) một cách thầm lặng mà không hề có những triệu chứng đau ngực dữ dội, khó thở… Vậy nên khi phát hiện mình có tới 3 nhánh mạch vành bị tắc hẹp, có nhánh tắc tới 96%, bác không khỏi bàng hoàng, lo lắng trước khi nguy cơ phải phẫu thuật nhiều lần và cơn nhồi máu cơ tim có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nhưng nỗi lo ấy cũng đã dần qua đi nhờ biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống. Trong niềm vui mừng khôn xiết bác chia sẻ: “Vương Tâm Thống là điều đặc biệt giúp tôi thoát khỏi đặt stent từ bấy đến nay, là giải pháp tốt thực sự cho những bệnh nhân mạch vành như tôi”.

Bác Nhạc chia sẻ cách trị thiếu máu cơ tim với 3 nhánh mạch vành tắc hẹp

Thiếu máu cơ tim nặng do mạch vành tắc hẹp hoàn toàn, nay đã có cách trị hiệu quả

Phát hiện thiếu máu cơ tim đã hơn 14 năm nhưng vì chủ quan, bác Đào Gia Đạt (0362.231.874 - thôn Đại Tự, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) đã phải cùng lúc phải đối mặt với hai biến chứng tim nguy hiểm là nhồi máu cơ tim, suy tim độ 3 do một nhánh mạch vành đã tắc nghẽn hoàn toàn, nhánh còn lại chỉ còn thông được 33%.

Vậy nhưng chỉ sau khi sử dụng 10 hộp Vương Tâm Thống, sức khỏe của bác Đạt đã cải thiện thấy rõ: Những cơn đau tức ngực dần biến mất, không còn mệt mỏi, tim đập nhanh, da dẻ trở nên hồng hào. Đặc biệt là nhờ có Vương Tâm Thống mà giờ đây bác không còn phải dùng thuốc giãn mạch thường xuyên như trước nữa. Cùng vì vậy mà bác tâm niệm rằng: “Chắc chắn tôi sẽ dùng Vương Tâm Thống đến chết mới thôi”.


Bác Đạt chia sẻ cách trị thiếu máu cơ tim khi mạch vành tắc nghẽn hoàn toàn

Tránh được tái hẹp mạch vành sau đặt stent, những cơn đau tim, đau thắt ngực không còn xuất hiện

Ông Nguyễn Thế Phương (Số nhà 18/15, đường Lê Hồng Phong, khu vực 5, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - 0903 095 986) bị thiếu máu cơ tim với mạch vành hẹp tới 70% kèm theo huyết áp cao, mặc dù đã đặt 1 stent nhưng ông vẫn lo lắng về những tác dụng phụ của thuốc tây y phải sử dụng mỗi ngày. Sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống 1 tháng, bệnh tình của ông đã có chuyển biến tốt, không còn bị đau thắt ngực, nhịp tim nhanh, ăn được ngủ được, điều đặc biệt là mạch vành không bị tái hẹp lại, mỡ máu và huyết áp trở về mức ổn định.

Bác Phương chia sẻ giải pháp ngăn ngừa tái hẹp sau đặt stent mạch vành

Hết đau thắt ngực do thiếu máu cơ tim, hở van 2 lá, hở van động mạch chủ chỉ sau 3 tháng

Ông Bùi Văn Thịnh (Số nhà 3, khu 3, phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh - 0788 397 296) phát hiện bệnh thiếu máu cơ tim, hở van 2 lá, hở van động mạch chủ 2/4 từ năm 2013, với các dấu hiệu đau gáy lan ra ngực kéo dài tới hơn 1 tiếng, toát mồ hôi lạnh, khó thở… Bệnh tình ngày một nặng hơn khiến ông vô cùng hoang mang, mất ngủ, ăn uống kém đi nhiều. Nhưng từ khi sử dụng Vương Tâm Thống, sức khỏe ông đã có những bước chuyển biến đáng kể: cơn đau tim, đau thắt ngực thưa dần và gần như mất hẳn, ăn ngủ cũng tốt hơn chỉ sau 3 tháng.

Bí quyết giúp bác Thịnh thoát khỏi nỗi lo phẫu thuật điều trị thiếu máu cơ tim 

Không cần mổ bắc cầu mạch vành dù mạch vành tắc hẹp tới 8 đoạn 

Mạch vành tắc hẹp tới 8 điểm nhưng vì điều kiện kinh tế gia đình quá khó khăn, anh Thái Hoàng Phong (xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) không có đủ khả năng để thực hiện được phẫu thuật bắc cầu mạch vành hay đặt stent. Anh quyết định tìm kiếm cho mình một hướng điều trị khác và tình cờ biết đến sản phẩm thảo dược Vương Tâm Thống. Chẳng ngờ, chỉ mới dùng 4 hộp đầu tiên mà anh đã cảm nhận tiến triển thấy rõ, tim không còn đập nhanh và mạnh, hết hẳn đau nhói ở tim. Cho đến nay sức khỏe tim mạch đã cải thiện đến 85-90%, huyết áp ổn định. Cũng bởi vậy mà anh chia sẻ rằng:“Tôi thấy mình thật là hên vì biết đến sản phẩm thảo dược này, tôi yêu Vương Tâm Thống như là yêu vợ tôi vậy”. 

Chia sẻ của anh Phong về cách trị hẹp 8 điểm mạch vành bằng thảo dược

Không còn đau tim, đau thắt ngực, mệt mỏi khi động mạch vành hẹp tới 96%

Ở tuổi 56, ông Nguyễn Xuân Cam (huyện Ý Yên, Nam Định) mới hay biết mình đã mắc bệnh thiếu máu cơ tim do hẹp 3 nhánh động mạch vành. Đặc biệt có đoạn hẹp tới 96% khiến ông luôn phải gánh chịu những cơn đau thắt ngực dữ dội bóp nghẹt lấy tim và kèm theo đó là khó thở, mệt mỏi triền miên. Khước từ phẫu thuật trở về nhà vì nỗi lo kinh tế và sức khỏe, ông đã quyết định sử dụng sản phẩm thảo dược mang tên Vương Tâm Thống cùng với thuốc kê đơn của bác sĩ. Sau 4 tuần, người ông nhẹ hẳn đi, cơn đau tim cũng thuyên giảm dần.“Từ năm 2011 cho đến nay tôi không còn phải đi bệnh viện, trong người khỏe khoắn, tôi còn tham gia công việc đồng áng phụ giúp gia đình mà không thấy mệt”- ông Cam chia sẻ.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm Vương Tâm Thống mà những người bệnh thiếu máu cơ tim trên đã sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại - zalo 0962.546.541 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Dứt hẳn thiếu máu cơ tim, huyết áp cao, nhịp tim nhanh nhờ thảo dược

Căn bệnh thiếu máu cơ tim cùng huyết áp cao, rối loạn nhịp tim khiến bà Dương Thị Hạ (Số nhà 205, khu 8, phường Phong Hải, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) thường xuyên gặp phải những cơn đau thắt lồng ngực như muốn vỡ ra, kèm theo khó thở, tim đập nhanh, buồn nôn nhưng không nôn được… Nằm viện điều trị nhiều lần nhưng bệnh tình không mấy chuyển biến, từ khi dùng  Vương Tâm Thống cùng thuốc tây, sức khỏe của bà cải thiện rõ rệt: người nhẹ nhõm, không còn khó thở, đau thắt ngực; đêm ngủ yên giấc, tim không còn đập nhanh, hồi hộp; ăn uống tốt hơn.


Bà Dương Thị Hạ tâm sự về hành trình chữa bệnh thiếu máu cơ tim của mình

Tìm ra giải pháp trị thiếu máu cơ tim phù hợp, không còn trống ngực, hồi hộp do tim đập nhanh

Hơn 5 năm chiến đấu với căn bệnh thiếu máu cơ tim, cho đến nay bà Vũ Thị Hương (Ninh Bình) mới tìm ra giải pháp trị bệnh hiệu quả. Những cơn đau thắt ngực kèm theo khó thở, tim đập nhanh cùng lời cảnh báo về nguy cơ nhồi máu cơ tim sau nhiều lần đi cấp cứu đã lùi dần vào quá khứ kể từ khi bà biết đến Vương Tâm Thống. Cùng với thuốc điều trị, nay sức khỏe của bà cải thiện rất nhiều, không còn đau ngực, nhịp tim, huyết áp ổn định. Mỗi ngày bà có thể đi bộ gần 6 cây số.


Chia sẻ của bà Vũ Thị Hương về cách chữa khỏi bệnh thiếu máu cơ tim

Phép “nhiệm màu” giúp dứt đau thắt ngực do thiếu máu cơ tim cục bộ, huyết áp cao

Khi phải chung sống với những cơn đau tim, đau thắt ngực do thiếu máu cơ tim cục bộ, bà Vũ Thị Sau (Khu 8, Phong Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh - 0366 389 560) chỉ ao ước gặp được 1 phép nhiệm màu để chấm dứt những chuỗi ngày mệt mỏi, mất ăn mất ngủ vì bệnh tật. Qua người hàng xóm, bà biết đến Tpbvsk Vương Tâm Thống, chỉ sau 3 ngày, bệnh tình của bà đã thuyên giảm dần. “Từ ngày dùng Vương Tâm Thống, tôi thấy người khỏe ra, đạp xe đi chợ 3 cây số, dọn dẹp nhà cửa, trông cháu không biết mệt, không thấy đau thắt ngực nữa”, bà Sau chia sẻ.


Chia sẻ của bà Vũ Thị Sau cách giảm dần đau tim, đau thắt ngực chỉ sau 3 ngày

Hết 3 hộp Vương Tâm Thống, cơn đau ngực do thiếu máu cơ tim gần như dứt hẳn

Phát hiện thiếu máu cơ tim, huyết áp cao hơn 3 năm cũng là hơn 3 năm ông Khương Minh Nhựt (Khóm 1, phường Tân Xuyên, Tp Cà Mau - 0918 562 953) phải chung sống với những cơn đau thắt ngực, trống ngực thường xuyên. Vốn là một người lái xe ôm khỏe mạnh, vậy mà căn bệnh khiến ông chỉ đi bộ thôi cũng gặp nhiều khó khăn.

May mắn thay, trong một lần tìm hiểu thông tin về cách chữa bệnh trên mạng, ông biết đến Vương Tâm Thống – “Đau tim không còn là nỗi lo” và quyết định mua về dùng thử. Kết quả thật bất ngờ, chỉ đến hộp thứ 3 thôi, những cơn đau thắt ngực dường như dứt hẳn; nhịp tim, huyết áp cũng ổn định trở lại. Giờ đây, đối với ông, Vương Tâm Thống như là tấm bùa hộ mệnh, để ông có thể tiếp tục chạy những chuyến xe ôm trên mọi nẻo đường.

Xem video chú Nhựt chia sẻ TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm trị đau thắt ngực do thiếu máu cơ tim, tim bỏ nhịp sau đặt stent mạch vành

Chú Kha (phường Thuận Hòa, TP Huế) bị thiếu máu cơ tim kèm theo mỡ máu cao, huyết áp cao. Chú đã từng phẫu thuật đặt 2 stent nhưng chỉ sau 5 năm, chú lại phát hiện thêm một nhánh mạch vành khác đã tắc hẹp tới 80%, kết hợp với tình trạng rối loạn nhịp tim mỗi ngày. Vậy mà chỉ sau vài tháng sử dụng  Vương Tâm Thống, chú đã dứt hẳn những cơn đau thắt ngực, tim không còn bỏ nhịp, huyết áp ổn định, mỡ máu từ 7 chấm nay giảm xuống mức an toàn chỉ còn 4 chấm.

Xem video chú Kha chia sẻ TẠI ĐÂY

Thoát khỏi nỗi lo về bệnh thiếu máu cơ tim mà không phải phẫu thuật bắc cầu

Từ đầu năm 2013, ông Lý Văn Danh (Số 171/25/6 đường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu - 0366 346 508) phải gồng mình chống chọi với những cơn đau thắt ngực, bỏng rát, cảm giác nhói đau như kim châm. Đi khám ông mới hay mình đang mắc phải thiếu máu cơ tim cần phẫu thuật bắc cầu động mạch vành gấp. Bệnh trọng nhưng nhà nghèo nên ông xin khước từ phẫu thuật. Chẳng ngờ, từ khi sử dụng Tpbvsk Vương Tâm Thống chỉ với 10 hộp đầu tiên, ông không còn bị đau thắt ngực, khó thở như trước. Gần 6 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm, sức khỏe ông gần như hồi phục hoàn toàn.

Xem video bác Danh chia sẻ TẠI ĐÂY

Trị thiếu máu cơ tim hiệu quả - ngăn biến chứng của huyết áp cao, tiểu đường

Ông Nguyễn Văn Hồng (TP HCM) bị thiếu máu cơ tim do biến chứng của huyết áp cao và tiểu đường lâu ngày. Do điều kiện kinh tế khó khăn nên ông đã từ chối chỉ định đặt stent, xin về nhà điều trị. Vậy mà chỉ sau 3 tháng sử dụng  Vương Tâm Thống, các cơn đau thắt ngực đã thuyên giảm dần và gần như dứt hẳn. Bệnh tim ổn định, giờ đây ông lại có thể chạy xe ôm kiếm sống nuôi gia đình, sống vui cùng con cháu mỗi ngày.

Bác Nguyễn Văn Hồng - TP.HCM

Thiếu máu cơ tim nếu không được điều trị đúng cách bệnh sẽ nhanh chóng tiến triển xấu đi, nguy hiểm nhất là nguy cơ nhồi máu cơ tim có thể lấy đi sinh mạng người bệnh bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn đang mắc phải căn bệnh này thì cũng đừng quá lo lắng, bằng việc kiên trì tuân thủ điều trị kết hợp với sử dụng sản phẩm hỗ trợ phù hợp, bạn hoàn toàn có thể đảo ngược tiến trình bệnh hiệu quả, như những câu chuyện thật đã được chia sẻ trên đây.

Thông tin về Tpbvsk Vương Tâm Thống – Giải pháp ngăn chặn thiếu máu cơ tim tối ưu

Trên 97% người dùng hài lòng về hiệu quả của Vương Tâm Thống

Những người bệnh trên chỉ là số ít trong hàng triệu người dùng Vương Tâm Thống đạt hiệu quả tốt. Qua chương trình khảo sát do báo Khoa học & Đời sống tổ chức, có đến 97.76% người bệnh thiếu máu cơ tim cảm thấy hài lòng về hiệu quả của Vương Tâm Thống. Trong đó có 94.62% người dùng giảm rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực, khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp, ổn định được chỉ số huyết áp/mỡ máu về bình thường.

Trong buổi hội thảo công bố kết quả, Vương Tâm Thống cũng được các chuyên gia tim mạch đầu ngành như GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa tim thận khớp và nội tiết, Bệnh viện 103 đánh giá là sản phẩm bổ trợ tốt mà người bệnh thiếu máu cơ tim nên sử dụng sớm.

 

Vương Tâm Thống được chuyên gia Tim mạch và người sử dụng đánh giá cao

Vương Tâm Thống vinh dự đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng

Với những lợi ích về sức khỏe, Vương Tâm Thống xứng đáng nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Những giải thưởng này vừa là niềm vinh dự, vừa là động lực để Vương Tâm Thống ngày càng vươn xa hơn, giúp được ngày càng nhiều người gìn giữ được sức khỏe tốt, ngăn chặn tiến triển các bệnh tim mạch nói chung và thiếu máu cơ tim nói riêng.

Vương Tâm Thống và các giải thưởng đạt được

Vương Tâm Thống – Công dụng, liều dùng và cách mua hàng chính hãng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng khó thở, đau tim, đau thắt ngực, mệt mỏi, dùng tốt cho người mắc bệnh mạch vành, hẹp hở van tim, nhồi máu cơ tim, suy tim... Hiệu quả của các thành phần sản phẩm cũng đã được kiểm chứng qua nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước. Để hiểu rõ hơn về những ưu thế nổi trội của Vương Tâm Thống, cùng liều dùng, giá bán, cách mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể lắng nghe phần đánh giá và phân tích của DS. Thu Trang qua video sau:

Vương Tâm Thống – Tất cả những thông tin người bệnh tim mạch cần biết!

Qua thông tin trên, có thể thấy Tpbvsk Vương Tâm Thống chính là sản phẩm bổ trợ hàng đầu cho những người mắc thiếu máu cơ tim. Nếu đang mắc căn bệnh này, bạn hay người thân hãy tham khảo sử dụng sớm sản phẩm để mau chóng loại bỏ những cơn đau thắt ngực, khó thở, từ đó có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Xem thêm:

Vương Tâm Thống và những lợi ích chuyên biệt cho bệnh mạch vành

Hướng dẫn sử dụng Vương Tâm Thống đúng cách và sớm có hiệu quả

Cùng Vương Tâm Thống tích điểm liền tay – Nhận ngay khuyến mại khủng!

DS. Lê Lương
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Vui Trần Gửi lúc 09:18 - 15/03/22
  mẹ tôi thiếu máu cơ tim 5 năm nay , mẹ hiện đang uống thuốc theo đơn của BV, em muốn hỏi mẹ có uông đc kèm VTT không ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Vui Trần,
  Để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng từ thiếu máu cơ tim thì mẹ bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong thời gian 3 - 6 tháng, uống cách thuốc tây đang dùng từ 1 - 2 giờ. Các thành phần thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… cùng hoạt chất sinh học tự nhiên trong Vương Tâm Thống giúp giãn mạch, cải thiện lưu thông máu; từ đó giúp làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau ngực… đồng thời ngăn chặn xơ vữa mạch vành tiến triển và phòng ngừa các biến chứng do thiếu máu cơ tim gây ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Vương Tâm Thống là sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Do đó mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài kết hợp cùng thuốc tây theo đơn của bác sỹ.
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 18:58 - 11/01/22
  Bs tư vấn cho e với a
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hạnh,
  Không biết bạn đang muốn được tư vấn bệnh tim mạch cho mình hay người thân? Tình trạng sức khỏe hiện nay như thế nào? Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất hoặc bạn cũng có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 05:54 - 11/01/22
  Tôi bị hen suyễn. Hay bị đau nặng ngực khi gắng sức, hoi hộp , tìm đập loạn nhịp. Vậy tôi có dùng đc sp ko a.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hạnh,
  Nguyên nhân gây khó thở, nặng ngực mà bạn đang gặp phải là do bệnh hen suyễn gây ra. Vì vậy để cải thiện những triệu chứng này hiệu quả thì bạn cần điều trị tốt bệnh hen suyễn.
  Bên cạnh đó, để hỗ trợ chức năng tim mạch, ổn định nhịp tim và giảm nhẹ tình trạng khó thở, nặng ngực do bệnh tim mạch, bạn hoàn toàn có thể dùng bổ sung thêm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong thời gian 3 - 6 tháng. Vương Tâm Thống chứa thành phần gồm các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… có tác dụng cải thiện chức năng co bóp của cơ tim, ổn định nhịp tim và tăng cường lưu thông tuần hoàn máu; từ đó giúp cải thiện các triệu chứng tim đập nhanh, mệt mỏi, khó thở do vấn đề về tim mạch hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-cho-nguoi-benh-tim-mach.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại/zalo: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Lụa Trần Gửi lúc 21:55 - 23/11/21
  Bố tôi 72 tuổi, bị mỡ máu cao, tiểu đường, huyết áp cao có dùng vương tâm thống này đc không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lụa Trần,
  Mỡ máu cao, tiểu đường, tăng huyết áp là yếu tố nguy cơ của nhiều bệnh lý tim mạch, đặc biệt là xơ vữa động mạch vành. Bởi vậy, bên cạnh các loại thuốc đang điều trị theo chỉ định, bố bạn nên kết hợp sử dụng sớm sản phẩm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện chỉ số mỡ máu; phòng ngừa biến chứng xơ vữa động mạch do mỡ máu cao gây ra.
  Không chỉ vậy, sản phẩm cũng mang lại hiệu quả hạ áp tối ưu cho người bệnh tăng huyết áp. Có được những tác dụng này là nhờ công thức của Vương Tâm Thống có chứa những thành phần thảo dược có công dụng giãn mạch, hạ áp, hạ mỡ máu như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm, Hoàng bá... Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trong bài viết:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-cho-nguoi-benh-tim-mach.html
  Chúc bố bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Mùa a súa Gửi lúc 09:34 - 10/07/21
  Tôi bị thiếu máu cơ tim, thỉnh thoảng hãy buồn nôn vẫn chưa thấy biểu hiện có thở tôi muốn dùng loại thuốc này để điều trị xin được tư vấn thêm
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Mùa A Súa,
  Với bệnh lý thiếu máu cơ tim mà bạn đang gặp phải thì bên cạnh việc tuân thủ dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ, bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong thời gian khoảng 3 - 6 tháng. Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị thiếu máu cơ tim; chứa các thành phần thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… giúp tăng cường lưu thông máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối; từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh thiếu máu cơ tim; cải thiện các triệu chứng buồn nôn, khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực và phòng ngừa biến suy tim, nhồi máu cơ tim hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Minh Tâm Gửi lúc 08:41 - 08/06/21
  Tôi muốn mua liệu trình 3 tháng cho bố uống. Bố tôi bị hẹp hai nhánh mạch vành 50 - 60%, đau tức ngực khó thở.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Minh Tâm,
  Hiện nay Vương Tâm Thống đã được phân phối đến hầu hết các nhà thuốc tây lớn trên cả nước. Bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây gần nơi sinh sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại/zalo số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Với mức độ hẹp mạch vành 60% thì không thể xem nhẹ vì lượng máu đến nuôi tim đã giảm đi đáng kể. Do đó để kiểm soát tốt bệnh, bố bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong khoảng 3 - 6 tháng. Vương Tâm Thống có thành phần từ các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, giảm mỡ máu và chống huyết khối, từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do bệnh vành mạch hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bố bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huyền Chi Gửi lúc 08:40 - 04/06/21
  Hẹp mạch vành 60%, tăng huyết áp thì dùng Vương tâm thống bao lâu, có cần kiêng kỵ gì không ạ? tư vấn cho mình nhé
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Huyền Chi,
  Với mức độ hẹp mạch vành 60% thì không thể xem nhẹ vì lượng máu đến nuôi tim đã giảm đi đáng kể. Do đó để kiểm soát tốt bệnh, bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong khoảng 3 - 6 tháng. Vương Tâm Thống có thành phần từ các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, giảm mỡ máu và chống huyết khối, từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do bệnh vành mạch hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Khi sử dụng Vương Tâm Thống thì bạn không cần kiêng cữ trong ăn uống vì sản phẩm không gây tương tác với thức ăn, thức uống nào. Tuy nhiên, để kiểm soát tốt bệnh mạch vành thì trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày, bạn nên lưu ý:
  - Hạn chế ăn thực phẩm chứa nhiều cholesterol, chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa như thịt đỏ, lòng đỏ trứng, nội tạng động vật, sữa nguyên kem, đồ ăn chế biến sẵn sử dụng dầu chiên lại nhiều lần.
  - Hạn chế thực phẩm chứa nhiều muối, đường như bánh kẹo ngọt, nước ngọt và tinh bột hấp thu nhanh có trong ngũ cốc tinh chế (đã loại bỏ lớp vỏ cám bên ngoài).
  - Bổ sung các thực phẩm chứa chất béo không bão hòa giúp làm giảm nồng độ mỡ máu như dầu đậu nành, dầu mè, dầu gạo, dầu lạc, cá biển…
  - Tăng cường rau quả tươi, ngũ cốc nguyên cám để bổ sung chất xơ giúp làm giảm hấp thu cholesterol tại ruột.
  - Tạo thói quen tập thể dục đều đặn hàng ngày, điều này sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa lưu hành trong máu.
  Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng có thể liên hệ (điện thoại hoặc Zalo) qua số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thành Nguyễn Gửi lúc 08:56 - 16/03/21
  Tôi muốn mua 5 hộp về cho bố uống, bố tôi bị thiếu máu cơ tim
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thành Nguyễn,
  Hiện nay Vương Tâm Thống đã được phân phối đến hầu hết các nhà thuốc tây lớn trên cả nước. Bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây gần nơi sinh sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại/zalo số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Tuyền Gửi lúc 10:59 - 14/12/20
  thiêu máu cơ tim uống vương tâm thống đươc ko bs?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh Tuyền,
  Với bệnh lý thiếu máu cơ tim thì bên cạnh thăm khám định kỳ và tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sỹ, bạn hoặc người thân hoàn toàn nên sử dụng kết hợp Vương Tâm Thống sớm với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong thời gian khoảng 3 - 6 tháng để ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn, tránh nguy cơ phải can thiệp phẫu thuật sau này. Sản phẩm có thành phần từ các thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… giúp tăng cường lưu thông máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối, từ đó làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực và phòng ngừa biến suy tim, nhồi máu cơ tim. Vương Tâm Thống là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không gây tương tác với các thuốc tây khi dùng đồng thời nên bạn/ người thân có thể yên tâm sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm trong bài viết sau:
  https://benhmachvanh.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thành Trung Gửi lúc 08:28 - 24/11/20
  Tôi Cần mua 1 hộp
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thành Trung,
  Chúng tôi đã nhận được yêu cầu đặt mua sản phẩm và sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Bạn cũng có thể chủ động gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo tới số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Giàng Ía Gửi lúc 21:07 - 10/08/20
  Mẹ em 45t đi khám Bs bao đái tháo đường tuýp II, thiếu máu cơ tim, nhịp tim chậm, gan nhiễm mỡ, viêm gan B, BS cho em hỏi trường hợp mẹ e có uống được Vương Tâm Thống không ạ, tv giúp em với
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Giàng Ía,
  Tiểu đường, gan nhiễm mỡ chính là yếu tố nguy cơ thúc đẩy bệnh mạch vành tiến triển nặng hơn. Do đó, với người bệnh mạch vành có mắc kèm tiểu đường, gan nhiễm mỡ như mẹ bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ, trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và các hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm hỗ trợ tim mạch chuyên biệt có tác dụng giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim, từ đó làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực; đồng thời phòng ngừa biến chứng tim mạch do hẹp động mạch vành và tiểu đường gây ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống và cách sử dụng trong bài các viết sau: https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Thực tế, có rất nhiều người bị hẹp mạch vành nhờ kiên trì sử dụng Vương Tâm Thống kết hợp cùng thuốc tây đã cải thiện bệnh rất tốt. Bạn có thể lắng nghe thêm chia sẻ của họ qua bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/nguoi-benh-mach-vanh-noi-gi-trai-nghiem-cua-nhung-benh-nhan-khi-dat-tron-niem-tin-vao-vuong-tam-thong.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thùy Trang, Gửi lúc 09:37 - 31/07/20
  E 18t ..bị thiếu máu tim ..bs cho em hỏi mình dùng vuong tâm thống ..thường xuyên để điều trị đuọc không ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thùy Trang,
  Thiếu máu cơ tim là bệnh lý tim mạch nguy hiểm, nếu không được điều trị tốt, bệnh tiến triển nặng có thể gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như nhồi máu cơ tim, suy tim, rối loạn nhịp tim,… Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Vương Tâm Thống thường xuyên kết hợp cùng thuốc theo đơn của bác sỹ để điều trị bệnh thiếu máu cơ tim được hiệu quả hơn. Bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong khoảng 3 - 6 tháng. Vương Tâm Thống có thành phần chứa các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối; từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do thiếu máu cơ tim hiệu quả.
  Thực tế, có rất nhiều người bị thiếu máu cơ tim, nhờ kiên trì sử dụng Vương Tâm Thống kết hợp cùng thuốc tây đã cải thiện bệnh rất tốt. Bạn có thể lắng nghe thêm chia sẻ của họ qua bài viết trên và lợi ích cụ thể của Vương Tâm Thống trong bài viết dưới đây:
  Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Luận Gửi lúc 15:11 - 10/05/20
  Tôi đi khám bệnh điện tâm đồ kết luận tôi bị THIẾU MÁU CƠ TIM. Tôi chưa dùng thuốc gì cả. Đọc bài này và chia sẻ của nhiều người dùng thuốc VƯƠNG TÂM THỐNG có hiệu quả tốt. Xin hỏi tôi có dùng được không ạ? Tôi ở TP Tuyên Quang mua thuốc này ở hiệu thuốc nào là chuẩn nhất Xin hỏi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Luận,
  Thiếu máu cơ tim là bệnh lý tim mạch nguy hiểm, nếu không được điều trị tốt, bệnh tiến triển nặng có thể gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như nhồi máu cơ tim, suy tim, rối loạn nhịp tim,… Không biết hiện tại bạn bị tắc hẹp mạch vành bao nhiêu phần trăm? Các triệu chứng mà bạn đang gặp phải là gì? Mức độ tắc hẹp càng nặng thì nguy cơ gặp phải biến chứng càng cao, hơn nữa hiện nay cơn đau thắt ngực lại tái phát thì không thể chủ quan, đó có thể là dấu hiệu của thiếu máu cơ tim tiến triển nặng hơn.
  Dùng thuốc là chỉ định đầu tay trong điều trị thiếu máu cơ tim. Hiện tại nếu bạn bị đau ngực, mệt mỏi nhiều thì cần đi khám lại để bác sỹ kê đơn thuốc phù hợp. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong khoảng 3 - 6 tháng. Sản phẩm có thành phần từ các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối, từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do thiếu máu cơ tim hiệu quả.
  Hiện nay Vương Tâm Thống đã được phân phối đến các nhà thuốc tây lớn trên cả nước. Tại Tuyên Quang, bạn có thể hỏi mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây gần nơi sinh sống. Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại/zalo số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  CÔNG VINH, Gửi lúc 08:56 - 07/05/20
  Bệnh mạch vành, tôi muốn mua thuốc ở đâu bán vậy
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn CÔNG VINH,
  Hiện tại, bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link sau: http://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá sản phẩm, cách thức giao nhận hàng và cách sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu trong các bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-gia-bao-nhieu-mua-vuong-tam-thong-o-dau-la-chinh-hang.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Thành, Gửi lúc 17:19 - 15/04/20
  Tại Daklak cửa hàng nào bán vương tâm thống ,xin cho biết địa điềm
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thành,
  Hiện tại, ở Đắk Lắk bạn có thể mua sản phẩm Vương Tâm Thống tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ (gọi điện/ zalo) tới số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link sau: http://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công dụng, cách sử dụng, giá sản phẩm, cách thức giao nhận hàng trong các bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-gia-bao-nhieu-mua-vuong-tam-thong-o-dau-la-chinh-hang.html
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 20:53 - 10/01/20
  Em bị thiếu máu cơ tim có thể trị dứt điểm được không bác sĩ. Một liệu trình giá bao nhiêu
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngân,
  Thiếu máu cơ tim là bệnh tim mạch mạn tính đòi hỏi thời gian điều trị kéo dài và thực sự hiện nay vẫn chưa có bất kỳ một phương pháp nào có thể chữa khỏi dứt điểm căn bệnh này. Mục đích chính của điều trị là giảm các triệu chứng, ngăn bệnh tiến triển nặng hơn và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do thiếu máu cơ tim gây ra. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi nếu điều trị đúng giải pháp, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt bệnh và cải thiện sức khỏe của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/benh-mach-vanh-co-chua-khoi-khong-tu-van-giai-dap-tu-chuyen-gia.html
  Đối với bệnh thiếu máu cơ tim, bên cạnh tuân thủ dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, để cải thiện bệnh tốt hơn, bạn nên kết hợp sử dụng thêm Vương Tâm Thống trong khoảng 3 – 6 tháng. Vương Tâm Thống là sản phẩm hỗ trợ tim mạch có thành phần từ thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm…, giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối, từ đó làm giảm tiến triển của thiếu máu cơ tim, cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… do bệnh gây ra và phòng ngừa biến chứng tim mạch suy tim, nhồi máu cơ tim hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Để có kết quả tốt, bạn nên sử dụng Vương Tâm Thống liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách thuốc khác từ 1 – 2 tiếng. Một hộp sản phẩm có 30 viên, như vậy 1 tháng bạn sẽ dùng hết 4 hộp và một liệu trình điều trị tối thiểu là từ 3 - 6 tháng.
  Vương Tâm Thống có giá bán lẻ niêm yết là 205.000/1 hộp, tuy nhiên khi đặt hàng tại đây, tùy theo số lượng hộp bạn mua mà mức giá này có thể giảm từ 5.000 - 25.000 đồng/hộp và khi mua từ 10 hộp trở lên sẽ được nhận mức giá thấp nhất là 180.000 đồng/hộp. Nếu bạn đang muốn đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại/zalo số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn sau 1 - 3 ngày. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá bán và cách mua Vương Tâm Thống trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-gia-bao-nhieu-mua-vuong-tam-thong-o-dau-la-chinh-hang.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vovantuan Gửi lúc 00:28 - 13/11/19
  Thua bs e co di kham bs noi e bi thiếu mau co tim vs mơ mau e thường hay dao ngục Beng trai co lúc dao lúc het way e co uống thuoc tay ma khong het dao ngục way e co the dung vuon tam thống được khong ak e cam on bs
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạnVovantuan,
  Với trường hợp bị thiếu máu cơ tim và mỡ máu cao như bạn đang mắc phải, bên cạnh dùng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ, để kiểm soát bệnh tốt hơn, bạn nên kết hợp sử dụng sớm Vương Tâm Thống liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ, trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng. Vương Tâm Thống là sản phẩm hỗ trợ tim mạch chuyên biệt có thành phần từ các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… giúp tăng cường lưu thông máu, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim, giảm mỡ máu và chống huyết khối, từ đó làm giảm tiến triển của thiếu máu cơ tim; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực mà bạn gặp phải; đồng thời phòng ngừa biến suy tim, nhồi máu cơ tim,.. do thiếu máu cơ tim hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống và cách sử dụng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khá Gửi lúc 18:26 - 22/10/19
  Thuốc bắc hay tân dược vậy bác sĩ vì e bị dị ứng với thuốc tây
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Khá,
  Vương Tâm Thống là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch mà không phải là thuốc tân dược. Sản phẩm có thành phần từ các thảo dược quý như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan Sâm, Hoàng bá… và hoạt chất sinh học tư nhiên, giúp tăng cường lưu thông máu, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối, từ đó làm giảm tiến triển của các bệnh tim mạch (thiếu máu cơ tim, bệnh mạch vành, hẹp/hở van tim, suy tim,…), cải thiện các triệu chứng khó thở, đau tức ngực, mệt mỏi và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim hiệu quả. Sản phẩm rất lành tính, an toàn, không gây dị ứng hay tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tương tác với các loại thuốc khác. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng Vương Tâm Thống để tăng cường sức khỏe tim mạch và ngăn chặn tiến triển của bệnh lý tim mạch đang mắc phải. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống và cách sử dụng sản phẩm trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-cho-nguoi-benh-tim-mach.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi điện với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đậu hồng sơn Gửi lúc 19:05 - 18/10/19
  Thưa bác sĩ cho em hỏi em hay bị đau nhói ở ngực trái cho dù không làm gì thì nói cũng đau nhói 3-5 giây là hết.nhưng bây giờ hay đau và đau lâu hơn thì bị bệnh gì ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đậu hồng sơn,
  Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Ngoài đau ngực, bạn có gặp các triệu chứng khác như mệt mỏi, khó thở, hụt hơi khi gắng sức không? Đau ngực trái có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như bệnh tim mạch, bệnh đường hô hấp, viêm dạ dày tá tràng, đau dây thần kinh, bệnh cơ xương khớp,… Với mỗi bệnh lý sẽ có hướng điều trị khác nhau, do đó nếu tình trạng đau ngực kéo dài và có dấu hiệu nặng lên trong thời gian gần đây, bạn nên dành thời gian sớm đến bệnh viện thăm khám để được đánh giá rõ nguyên nhân. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về triệu chứng đau ngực trái trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/dau-nguc-dau-hieu-benh-ly-cua-nhieu-benh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi điện với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lưu văn sang Gửi lúc 08:23 - 03/10/19
  Gần đây tôi bị ho nhiều đau ngực phải rùi lại chuyển sang đau ngực trái bác sỹ tư vấn tôi được k ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lưu văn sang,
  Biểu hiện đau ngực, ho mà bạn đang gặp phải có thể dấu hiệu của một số bệnh đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi,… Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ các nguyên nhân khác như bệnh tim mạch, bệnh cơ ngực, đau dây thần kinh liên sườn,… Hiện tại, nếu triệu chứng này xuất hiện thường xuyên, bạn nên thu xếp thời gian đến viện khám, để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin bệnh trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/tong-hop-cac-nguyen-nhan-gay-dau-nguc-thuong-gap.html
  Bên cạnh đó, để cải thiện các triệu chứng đang gặp, trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày bạn cũng nên chú ý: ngủ đủ giấc, đúng giờ, hạn chế thức khuya; giữ tinh thần thư giãn, tránh căng thẳng hoặc làm việc gắng sức….
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi điện với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Hồng Hường Gửi lúc 08:56 - 24/09/19
  Chồng e bị thiếu máu cơ tim cục bộ,hở van tim 3 lá 2/3, hay tụt huyết áp thấp, tâm trạng buồn thì hãy xỉu. Cho e hỏi chồng e như vậy có dùng vương tâm thống được ko
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hồng Hường,
  Thiếu máu cơ tim kết hợp hở van 3 lá 2/4 và huyết áp thấp là tình trạng tương đối phức tạp, do vậy để ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn, chồng bạn cần tuân thủ điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ và tái khám tim mạch định kỳ 3 - 6 tháng/lần nhằm theo dõi bệnh. Bên cạnh đó, để cải thiện bệnh tốt hơn, chồng bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống liều 2 - 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ, trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm hỗ trợ tim mạch chuyên biệt có tác dụng giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim, từ đó làm giảm tiến triển của thiếu máu cơ tim, hở van 3 lá; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực…, đồng thời phòng ngừa các biến chứng tim mạch khác hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống và cách sử dụng trong bài các viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-cho-nguoi-benh-tim-mach.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Thực tế, có nhiều người bị thiếu máu cơ tim kết hợp hở van tim, nhờ kiên trì sử dụng Vương Tâm Thống cùng thuốc tây mà nay sức khỏe cải thiện tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết trên.
  Bệnh cạnh đó, trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày chồng bạn cũng nên chú ý:
   Tăng cường rau xanh, hoa quả tươi, ngũ cốc nguyên hạt, cá biển…
   Ăn nhạt hơn, hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều cholesterol, chất béo bão hòa, đường, muối như nội tạng động vật, đồ ăn chiên rán, thức ăn nhanh, chế biến sẵn, bánh kẹo ngọt…
   Không sử dụng các chất kích thích như đồ uống có cồn, cà phê, nước ngọt có ga…
   Duy trì tập thể dục đều đặn mỗi ngày, với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, yoga, thiền…
   Giữ vệ sinh răng miệng tốt, tránh để nhiễm khuẩn
   Ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh căng thẳng, làm việc quá sức
  Không biết mức độ huyết áp hiện tại của chồng bạn là bao nhiêu? Đối với tình trạng tụt huyết áp, chồng bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm thảo dược bổ trợ có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu lên não và nâng huyết áp như Hồng Mạch Khang để ổn định chỉ số huyết áp và cải thiện sức khỏe tốt hơn.
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc chồng bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Long Định Gửi lúc 20:52 - 03/08/19
  Tôi năm nay 60 tuổi. Thỉnh thoảng bị đau tức ngực, chóng mặt. Đi khám bác sỹ cho biết: bị nhồi máu cơ tim, mạch chậm 57/phút, huyết áp 100/70. Đã điều trị tại bệnh viện, nhưng thỉnh thoảng vẫn bị tức ngực. Như vậy có dùng được sản phẩm không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác Phan Long Định,
  Nhồi máu cơ tim là biến chứng tim mạch nguy hiểm nếu không được can thiệp kịp thời có thể dẫn đến tử vong và bệnh có tỷ lệ tái phát cao. Do vậy sau cơn nhồi máu cơ tim, bác cũng cần đặc biệt lưu ý hơn trong tuân thủ dùng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ kết hợp với thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.
  Bên cạnh đó, để phòng ngừa nhồi máu cơ tim tái phát, bác nên tham khảo sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách các thuốc điều trị khác từ 1 – 2 tiếng trong khoảng 3 – 6 tháng. Với thành phần gồm Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm, Hoàng bá… cùng hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm có tác dụng giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối, từ đó giúp giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực…, phòng ngừa và ngăn chặn nhồi máu cơ tim cũng như các bệnh lý tim mạch khác tiến triển. Bác có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Thực tế, có rất nhiều người bị thiếu máu cơ tim hoặc có tiền sử nhồi máu cơ tim nhờ kiên trì sử dụng thuốc tây kết hợp với Vương Tâm Thống đã cải thiện tốt bệnh, bác có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video sau:
  www.youtube.com/watch?v=h5QdDt5cu8M
  Ngoài ra, trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày bác cũng nên chú ý:
   Hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều cholesterol, chất béo bão hòa, muối, đường như nội tạng, mỡ động vật, đồ ăn chiên rán, thức ăn nhanh chế biến sẵn, bánh kẹo ngọt, nước ngọt có ga…
   Tăng cường rau xanh, trái cây tươi, cá biển, ngũ cốc nguyên hạt, đậu đỗ các loại… trong bữa ăn hằng ngày
   Duy trì tập luyện thể dục đều đặn mỗi ngày bằng những bài tập vừa sức như đi bộ, yoga, đạp xe….
   Tránh làm việc hoặc vận động gắng sức, hạn chế căng thẳng, lo nghĩ tinh thần quá độ
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bác hãy gọi điện với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bác sớm khỏe!
 • avatar
  Nguyễn bá thịnh Gửi lúc 00:08 - 31/07/19
  Biết bệnh thì uống duy trì thôi ? Còn nói thì vô cùng lắm ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn bá thịnh,
  Đúng như bạn chia sẻ, thiếu máu cơ tim là bệnh tim mạch mạn tính, tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm và hiện nay thực sự chưa có một phương pháp nào có thể điều trị khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt bệnh, ngăn tiến triển nặng hơn, tránh phải phẫu thuật đặt stent nếu tuân thủ đúng phác đồ điều trị cũng như thực hiện một thói quen sống khoa học, chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Bên cạnh đó, việc kết hợp thuốc tây cùng một số sản phẩm hỗ trợ tim mạch chuyên biệt như Vương Tâm Thống sẽ góp phần giúp nâng cao hiệu quả và cải thiện bệnh tốt hơn.
  Vương Tâm Thống chứa thành phần gồm các thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống có tác dụng giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim, từ đó làm giảm tiến triển của thiếu máu cơ tim; giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực và phòng ngừa các biến chứng tim mạch khác. Thực tế, có rất nhiều người bị hẹp mạch vành nặng nhưng nhờ kiên trì sử dụng Vương Tâm Thống cùng thuốc tây mà nay sức khỏe cải thiện tốt, sống vui khỏe, tránh khỏi phẫu thuật. Bạn có thể lắng nghe thêm câu chuyện của họ trong bài viết trên.
  Nếu bạn hay người thân không may mắc phải căn bệnh thiếu máu cơ tim, có thể tìm hiểu và tham khảo sử dụng Vương Tâm Thống để cải thiện bệnh hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Mỹ Linh Gửi lúc 19:37 - 24/06/19
  Cho m hỏi mẹ m đi khám thì bs kết luận thiếu máu cơ tim nhưng huyết áp thì k cao mà có khi hay bị tụt thì có thể dùng thuốc đc k ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Mỹ Linh,
  Không biết chỉ số huyết áp của mẹ bạn là bao nhiêu?. Hiện bác nhà có thường xuyên gặp các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, khó thở, đau tức ngực không?.
  Với sự kết hợp của các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên biệt giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim, từ đó giúp giảm tiến triển của thiếu máu cơ tim; cải thiện các triệu chứng khó thở, đau tức ngực, mệt mỏi… và phòng ngừa các biến chứng tim mạch khác. Do vậy, mẹ bạn có thể dùng Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc điều trị khác từ 1 – 2 giờ, trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng và theo dõi đáp ứng với sản phẩm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, đối với tình trạng tụt huyết áp đang gặp phải, mẹ bạn có thể tham khảo dùng thêm một số sản phẩm bổ trợ có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu như Hồng Mạch Khang để ổn định chỉ số huyết áp và ngăn tụt huyết áp tái phát. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Vân Gửi lúc 14:27 - 08/06/19
  2 3 hôm nay em tự dưng bị nhói ở tim, ban đầu nhói khi hít sâu, bây giờ tự nhói như vậy ạ, em hiện 17t, vì mới vào hè nên chưa có đi học hay là vận động gì quá nhiều, mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh Vân,
  Không biết ngoài đau nhói ngực bạn có bị khó thở, mệt mỏi không?. Thường biểu hiện đau nhói ngực có thể do một số nguyên nhân gây ra như bệnh đường hô hấp, bệnh tim mạch, bệnh cơ ngực, đau dây thần kinh… Do vậy, nếu nhận thấy tình trạng này xuất hiện 2 - 3 ngày nay mà không cải thiện, bạn nên sớm dành thời gian đến bệnh viện thăm khám, làm thêm một số xét nghiệm khác để được chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó có hướng điều trị hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin bệnh trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/tong-hop-cac-nguyen-nhan-gay-dau-nguc-thuong-gap.html
  Bên cạnh đó, để cải thiện các triệu chứng đang gặp, bạn nên chú ý ăn uống, sinh hoạt điều độ, không nên lo lắng, căng thẳng nhiều, ngủ đúng giờ, đủ giấc 7 – 8 tiếng/ngày, hạn chế thức khuya,…
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Lan Gửi lúc 21:25 - 13/04/19
  Bsi ơi ? Kết quả em đi siêu âm được như sau : đáy phổi phải có tổn thương dạng nốt mờ lớn, ranh giới rõ, góc sườn hoành phải tù, co kéo nhẹ đáy màng phổi phải. Rất mong bsi tư vấn giúp có phải thiếu máu cơ tim không ạ ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hà Lan,
  Không biết bác sĩ đã đưa ra kết luận bệnh như thế nào?. Thực tế, chụp X – quang phổi không phải là xét nghiệm đặc hiệu để chẩn đoán thiếu máu cơ tim, do đó chỉ dựa vào kết quả mà bạn cung cấp chúng tôi không thể đưa ra kết luận được. Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh, bạn nên đến các chuyên khoa Tim mạch và làm thêm một số xét nghiệm khác như điện tâm đồ, siêu âm tim, thử nghiệm gắng sức, chụp mạch vành,… để xác định chính xác nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp chẩn đoán thiếu máu cơ tim trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/chan-doan-benh-mach-vanh-thong-qua-cac-chi-so-xet-nghiem.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Thị Ngọc Trân Gửi lúc 14:05 - 06/04/19
  Sáng nay tim em luôn bị nhói với đau cứ mấy phút nó lặp lại 1 lần mong tư vấn giúp em ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Huỳnh Thị Ngọc Trân,
  Biểu hiện đau nhói tim có thể xảy ra khi bạn quá căng thẳng, áp lực, lo lắng, vận động thể chất gắng sức…, đây là trạng thái bình thường không có gì đáng lo ngại, sẽ tự hết khi những yếu tố kích thích trên biến mất. Tuy nhiên, nếu triệu chứng này thường xuyên xảy ra làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý như bệnh tim mạch, bệnh đường hô hấp, đau dây thần kinh, bệnh cơ hoành – thành ngực, viêm loét dạ dày tá tràng…. Khi đó, bạn nên sớm đến bệnh viện thăm khám, để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin bệnh trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/dau-nguc-dau-hieu-benh-ly-cua-nhieu-benh.html
  Bên cạnh đó để cải thiện các triệu chứng đang gặp, trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày bạn nên chú ý: Ngủ đúng giờ, đủ giấc 7 – 8 tiếng/ngày, tránh thức khuya; hạn chế học tập, làm việc quá căng thẳng, áp lực; ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, không nên ăn các thực phẩm giàu chất béo bão hòa, đồ ăn nhanh, chế biến sẵn, bánh kẹo ngọt, đồ uống có ga…
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi điện với chúng tôi theo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 11:01 - 05/04/19
  Chào b cho mk hỏi chút ah khi uống Vương tâm thống thi những bệnh như,thiếu máu cơ tim hay liên quan đến dộng mạch vành có khỏi dc ko ah?hay nó chỉ tạm thòi ức chế trong thời gian nào đo thoi ah.cảm ơn b rất nhiu ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hương,
  Thiếu máu cơ tim hay bệnh động mạch vành đều là những bệnh tim mạch mạn tính cần kiên trì điều trị trong thời gian dài, thậm chí là suốt đời và đến nay y học chưa có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh. Bên cạnh dùng thuốc Tây theo chỉ định của bác sĩ thì việc kết hợp sử dụng Vương Tâm Thống sẽ hỗ trợ giúp tăng cường tuần hoàn máu tới nuôi cơ tim và kiểm soát các yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp, mỡ máu cao, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn chặn bệnh tiến triển, bảo vệ chức năng tim mạch và cải thiện sức khỏe cho người bệnh. Cũng như bất kỳ một sản phẩm hỗ trợ khác, để duy trì hiệu quả điều trị tối ưu, người bệnh cần sử dụng Vương Tâm Thống theo đúng liệu trình khuyến cáo từ 3-6 tháng, sau đó giảm liều và dùng duy trì lâu dài hoặc mỗi năm nhắc lại ít nhất 1 đợt.
  Ngoài ra, người bệnh cần kết hợp với thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học như hạn chế thực phẩm nhiều đường, muối, chất béo bão hòa, rượu, bia, thuốc lá; ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, ngũ cốc nguyên hạt…; tránh thức khuya, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao… thì mới đạt được kết quả kiểm soát tốt bệnh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống và cách sử dụng hiệu quả trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi điện với chúng tôi theo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Thanh Loan Gửi lúc 21:32 - 11/03/19
  Cho em hỏi, bố em năm nay 58t. Ông đi khám định kỳ tiểu đường và huyết áp cao thì phát hiện thiếu máu cơ tim. Vậy có thể sd vương tâm thống cùng thuốc huyết áp và tiểu đường ko ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thanh Loan,
  Với trường hợp của bố bạn bị thiếu máu cơ tim kèm huyết áp cao và tiểu đường, bên cạnh thăm khám sức khỏe định kỳ, tuân thủ dùng thuốc tây điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, để cải thiện bệnh tốt hơn bố bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp sản phẩm Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày trong khoảng 3 – 6 tháng. Các thành phần thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm, Hoàng bá… cùng hoạt chất sinh học tự nhiên trong sản phẩm sẽ giúp giãn mạch, tăng cường lưu thông máu tới cơ tim, hạ huyết áp, từ đó cải thiện các triệu chứng đau tức ngực, khó thở, mệt mỏi…, ngăn chặn thiếu máu cơ tim tiến triển và phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch khác. Vương Tâm Thống có thành phần từ thảo dược tự nhiên, rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào, do vậy bố bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm và cách sử dụng hiệu quả trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Thực tế, có rất nhiều người bị thiếu máu cơ tim tương tự bố bạn, nhờ kiên trì sử dụng thuốc tây kết hợp với Vương Tâm Thống đã cải thiện tốt bệnh, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/nguoi-benh-mach-vanh-noi-gi-trai-nghiem-cua-nhung-benh-nhan-khi-dat-tron-niem-tin-vao-vuong-tam-thong.html
  Ngoài ra, để đạt hiệu quả tối ưu, bố bạn nên kết hợp thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học như:
  - Hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều cholesterol, chất béo bão hòa, muối, đường như nội tạng, mỡ động vật, đồ ăn chiên rán, thức ăn nhanh chế biến sẵn, bánh kẹo ngọt, nước ngọt có ga…
  - Tăng cường rau xanh, trái cây tươi, cá biển, ngũ cốc nguyên hạt, đậu đỗ các loại… trong bữa ăn hằng ngày
  - Duy trì tập luyện thể dục đều đặn mỗi ngày, bác nhà nên chọn những bài tập vừa sức như đi bộ, yoga, đạp xe….
  - Tránh làm việc hoặc vận động gắng sức, hạn chế căng thẳng, lo nghĩ tinh thần quá độ
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy gọi điện với chúng tôi theo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bố bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Pk NT Trọng Đức Gửi lúc 14:30 - 09/02/19
  Mình làm nhà thuốc, pk mình có thể liên hệ với trình dược khu vuc Di an, Binh dương được không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn NT Trọng Đức,
  Chúng tôi sẽ liên hệ đến số điện thoại bạn cung cấp để tư vấn chi tiết cho bạn hoặc bạn cũng có thể chủ động liên lạc tới số: 0962.546.541 để được hỗ trợ nhanh hơn.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Đức, Gửi lúc 19:00 - 05/12/18
  Dạ mẹ em năm nay 48t mẹ em lâu lâu hay bị đau thắt ngực khi gắng sức..đi khám bác sĩ bảo bị thiếu máu cơ tim và bị thiếu máu não có uống được thuốc k ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đức,
  Thiếu máu cơ tim, thiếu máu não là 2 bệnh lý mạn tính cần điều trị kịp thời để tránh bệnh tiến triển nặng hơn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Với tình trạng hiện tại, bên cạnh thăm khám thường xuyên và dùng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, mẹ bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm có tác dụng làm giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, tăng cường tuần hoàn máu não, giảm mỡ máu, nhờ đó làm giảm các triệu chứng đau thắt ngực, mệt mỏi; đồng thời ngăn ngừa tiến triển của thiếu máu cơ tim, thiếu máu não hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Vương Tâm Thống trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Đã có rất nhiều người có tình trạng giống mẹ bạn đã cải thiện được sức khỏe tim mạch của mình nhờ kết hợp giữa thuốc điều trị và Vương Tâm Thống, bạn có thể tham khảo qua bài viết trên hoặc bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-cach-chua-benh-mach-vanh-hieu-qua.html
  Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc mẹ bạn sớm khỏe!
 • avatar
  nguyễn mạnh lương Gửi lúc 17:13 - 02/09/18
  Tôi muốn hỏi trong viên tpcn Vương tâm thống có những chất gì. Cám ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn nguyễn mạnh lương,
  Vương Tâm Thống được tạo thành từ các thảo dược và hoạt chất sinh học tự nhiên đó là:
  - Cao Bồ hoàng: 100mg
  - Cao Đỏ ngọn: 100mg
  - Cao Hoàng bá: 100mg
  - Cao Đan sâm: 50mg
  - Cao Sơn tra: 20mg
  - Cao Mạch môn: 20mg
  - Cao Natto: 150mg
  - L – carnitine fumarate: 20mg
  - Alpha lipoic acid: 10mg
  Nhờ vậy, Vương Tâm Thống có tác dụng làm giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giảm mỡ máu nhờ đó làm giảm các triệu chứng và ngăn ngừa tiến triển của các bệnh lý tim mạch hiệu quả. Để hiểu thêm về sản phẩm này, bạn có thể đọc bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh
  Không biết tình trạng bệnh hiện nay của bạn hoặc của người thân như thế nào? Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phú Gửi lúc 00:29 - 25/08/18
  Mẹ tôi năm nay 65t bác sĩ chuẩn đoán bị thiếu máu cơ tim. Mẹ tôi thườg hay bị ho, mệt mỏi, nhiều lúc tiểu ra quần. Mẹ tôi từg có tiền sử bị suy thận và cao huyết áp. Vậy cho tôi hỏi mẹ tôi có sử dụng đc thuốc này ko?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phú,
  Trường hợp của mẹ bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Vương Tâm Thống cùng với thuốc tây đang dùng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý và các hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên biệt có tác dụng giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, ổn định huyết áp... Từ đó giúp làm giảm các triệu chứng ho khan, mệt mỏi và ngăn ngừa thiếu máu cơ tim tiến triển hiệu quả. Do mẹ bạn có tiền sử suy thận nên bắt đầu sử dụng sản phẩm này với liều thấp hơn, cụ thể mẹ bạn cần dùng liều 3 viên/ngày chia làm 3 lần trong thời gian khoảng 3 tháng để cải thiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Vương Tâm Thống trong bài viết:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Ngoài ra, đối với người bị thiếu máu cơ tim thì chế độ ăn uống đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ về chế độ ăn uống mà mẹ bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe tim mạch cho mình:
  - Ăn nhiều trái cây, rau quả hằng ngày, đặc biệt là các loại rau quả có màu xanh đậm, da cam hay màu vàng như: rau cải bó xôi, cà rốt hay các loại quả mọng nước.
  - Ăn nhiều các loại ngũ cốc nguyên hạt bởi vì thực phẩm này chứa nhiều chất xơ hòa tan như: gạo lứt, yến mạch…
  - Ăn ít nhất 2 bữa cá mỗi tuần. Cá có nhiều acid béo omega 3 rất tốt cho sức khỏe tim mạch.
  - Hạn chế uống rượu bia: Mỗi ngày nam giới chỉ nên uống tối đa 2 ly và nữ là một ly.
  - Nên hạn chế đồ ăn và đồ uống có nhiều đường
  - Bạn cố gắng hạn chế lượng muối ăn hàng ngày (dưới 1.5 gram muối/ ngày), tránh ăn quá mặn bởi nó có thể làm tăng huyết áp khiến bệnh nặng hơn
  - Bỏ hoàn toàn thuốc lá
  Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc mẹ bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 04:36 - 02/08/18
  Bac si oi.em nam nay 32t.trong thang 6 moi day em bi mot con kho tho khi dang di xe.troi dang mua to.the la tu dung em khong tho duoc nua.va bi nac len tung con tho.em so wa em dung xe.va mot luc sau thi tro lai binh thuong.the la luc do em cung vao vien luon.kham luc dau thi bac si noi la em bi viem phoi.dieu tri duoc 1tuan thi em ve nha.luc ve nha thi hau nhu ko co tinh trang gi xau.nhung het thang 6.sang dau thang 7 thi tu dung em bi mot con kho tho ve dem.the la dem hom do em nhap vien.bac si cung kham va lai bao la viem phe quan.co luc thi lai la roi loan than kinh thuc vat.thieu mau tram trong.mau xau.va gio tinh trang cua em con bi nang hon truoc.luc nao cung trong tinh trang met moi.chan an.tim dap rat nhang.tuc nguc.kho tho.va bi rat thuong xuyen.xin hoi bac si.tinh trang cua em có cơ hoi chua duoc khong.vi bac si ben em cung that su chua biet em bi benh gi.mong bac si hay giup em voi.gio tinh than.cuoc song cua em bi dao lộn hoan toan roi.em thay minh hoan toan ko con suc luc nua.xin hay tu van giup em voi.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phuong,
  Không biết bạn đã đi khám và điều trị tại bệnh viện nào? Tình trạng khó thở, tim đập nhanh, mệt mỏi, chán ăn của bạn đúng là những triệu chứng thường gặp khi mắc các bệnh viêm phế quản, viêm phổi, thiếu máu, rối loạn hệ thần kinh thực vật như các bác sĩ đã chẩn đoán. Có chữa khỏi được không hay mức độ cải thiện như thế nào phụ thuộc vào từng loại bệnh, tình trạng sức khỏe và chế độ chăm sóc, điều trị của người bệnh.
  Hiện tại, nếu bệnh không được cải thiện, ngược lại còn nặng hơn sau 1 thời gian điều trị, bạn cũng chưa chắc chắn mình mắc bệnh gì thì tốt nhất bạn nên đi khám lại tại các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, thành phố hoặc tuyến trung ương để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị phù hợp hơn. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín trong bài viết đưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/danh-sach-mot-so-benh-vien-kham-benh-tim-mach-uy-tin.html
  Sau khi thăm khám, nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Yến Gửi lúc 19:01 - 27/07/18
  Em năm nay 16t lâu lâu em có bị thắt tim một tí khoảng 3,4 giây gì đó em có đi khám bệnh và chụp CT vào 4 tháng trước kết quả chụp cho thấy em ko bị gì hết và bình thường mà sao em vẫn bị tình trạng này v ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào cháu Yến,
  Biểu hiện thắt tim, nhói tim có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như: rối loạn hệ thần kinh thực vật, đau dây thần kinh liên sườn, bệnh đường hô hấp, bệnh lý tim mạch,.… Cháu có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/dau-nguc-dau-hieu-benh-ly-cua-nhieu-benh
  Hiện tại, cháu đã đi khám 4 tháng trước và được kết luận không mắc bệnh gì nhưng biểu hiện này vẫn tiếp tục xảy ra, nếu cháu thấy cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều thì nên đi khám lại tại các cơ sở y tế uy tín để tìm ra chính xác nguyên nhân cũng như có hướng khắc phục hiệu quả. Hiện tại, cháu nên có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý để giảm bớt biểu hiện thắt tim đang gặp phải, cụ thể:
  - Tránh vận động quá sức
  - Ngủ đúng giờ, đủ giấc
  - Ăn uống đủ chất và cân bằng
  Nếu cần hỗ trợ thêm, cháu có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.546.541 để được tư vấn cụ thể.
  Chúc cháu sớm khỏe!
 • avatar
  Nay Hyiơk Gửi lúc 08:10 - 16/07/18
  Thưa bác sỹ em bị đâu thắt ngực, khó thở, chỉ đi một đoạn đường hoặc đi lên cầu thang là e thở không nổi kiệt sức, có lúc thì đau ra sau lưng hoặc đau xuống cánh tay trái và tê tay, có lúc thì đau rát ngực, người thì lúc nào cũng mẹt mỏi ăn cơm thì chẳng muốn ăn vì miệng lúc nào cũng đắng và chát, em nói thì hay bị khô miệng không nói nhièu được, đi khám thì bác sỹ kiêu bị thiếu máu cơ tim em cũng có uống thuốc nhưng không đở. Năm nay em 32 tuổi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nay Hyiơk,
  Thiếu máu cơ tim (bệnh mạch vành) là bệnh lý khiến các tế bào cơ tim không được cung cấp đầy đủ oxy, chất dinh dưỡng để hoạt động bình thường, hệ quả chính là đau thắt ngực, mệt mỏi, khó thở, đau cánh tay trái thường xuyên như các biểu hiện bạn đang gặp phải. Đây là bệnh lý khá nguy hiểm có thể dẫn đến nhiều biến chứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh như suy tim, nhồi máu cơ tim... do vậy cần điều trị kịp thời.
  Với chứng bệnh này, việc điều trị cần thời gian dài và cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Tùy mức độ nặng- nhẹ mà phương pháp điều trị có thể bằng thuốc hoặc phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cach-tri-benh-thieu-mau-co-tim-hieu-qua-an-toan
  Qua chia sẻ của bạn, bạn đã dùng thuốc nhưng không đỡ, không biết bạn đã dùng được bao lâu? Để cải thiện bệnh tốt hơn, bạn nên đi tái khám thường xuyên và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, đồng thời kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học: Tăng cường rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn hàng ngày; hạn chế các loại thực phẩm giàu cholesterol; ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh căng thẳng, mệt mỏi quá mức.
  Ngoài ra, bạn nên tham khảo kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt như Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược tự nhiên Bồ hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu lên nuôi cơ tim, nhờ đó giúp cải thiện các triệu chứng và ngăn thiếu máu cơ tim tiến triển hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu có vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0962.546.541, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 15:49 - 12/07/18
  Chào bác sỹ tôi đi khám bác sỹ nói tôi bị hỏ van tim ba lá vậy bênh tình có sao ko.dùng thuốc gì thì hợp lý
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Tú ,
  Hở van 3 lá là bệnh lý tim mạch mạn tính có thể tiến triển nặng hơn gây các biến chứng nguy hiểm như suy tim, nhồi máu cơ tim… do vậy cần điều trị kịp thời. Bạn có thể tham khảo thêm về căn bệnh mình đang mắc phải trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/tong-quan-benh-ho-van-tim-ba-la-trieu-chung-va-giai-phap-tri-hieu-qua.html
  Bên cạnh việc dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn nên kết hợp sử dụng Vương Tâm Thống với liều 6 viên chia 2 lần một ngày trong thời gian tối thiểu 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược quý cùng hoạt chất sinh học thiên nhiên giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu qua van tim, tăng cường chức năng co bóp của tim, ổn định nhịp tim và ngăn ngừa nguy cơ hở van 3 lá tiến triển nặng hơn. Rất nhiều người bệnh hở van tim đã cải thiện bệnh rõ rệt khi dùng Vương Tâm Thống, bạn có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm của một trong số họ trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=DHIMoe4BtHw
  Bên cạnh đó, để nâng cao sức khỏe và phòng tránh các biến chứng tim mạch có thể xảy ra, bạn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học: tăng cường rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn hàng ngày; hạn chế các loại thực phẩm giàu cholesterol; ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh căng thẳng, làm việc quá sức.
  Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thu hoài Gửi lúc 15:36 - 21/05/18
  bà mình đã đặt stent 1 nhánh ở viện tim mạch bạch mai, từ lúc về uống thuốc bác sỹ cho và cái vương tâm thống này thấy hiệu quả rất tốt, lâu lâu lắm mới có 1 cơn nhói ngực nhẹ, cơ thể đã khỏe mạnh và hoạt bát hơn trước rất nhiều. sp hiệu quả
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn thu hoài,
  Rất mừng rằng sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống kết hợp thuốc tây, tình trạng bệnh tim cũng như sức khỏe của bà bạn đã cải thiện tốt. Chia sẻ của bạn đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho chúng tôi – những người luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Nếu bạn không phiền, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm vì rất muốn được lắng nghe chia sẻ trực tiếp và chi tiết hơn về tình trạng bệnh và quá trình điều trị của bà bạn.
  Ngoài ra, hẹp mạch vành cũng như các bệnh lý tim mạch nói chung là bệnh lý mãn tính, do vậy, bà bạn vẫn cần tiếp tục sử dụng thuốc tây và Vương Tâm Thống đều đặn; đồng thời cần theo dõi, tái khám cũng như có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý để tránh bệnh tiến triển. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để hướng dẫn bà sử dụng Vương Tâm Thống đạt hiệu quả tốt hơn nữa:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0962.546.541 để được tư vấn.
  Chúc bà bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  YẾN Gửi lúc 15:52 - 24/03/18
  Mẹ mình bị thiêu máu cơ tim và cao huyết áp. Dang dieu tri tai benh vien. Co the mua thuoc nay dum kem duoc khong
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Yến,
  Trong điều trị các bệnh lý tim mạch như thiếu máu cơ tim, cao huyết áp, việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ là điều cần thiết. Bên cạnh đó, để giảm nhanh các triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tiến triển hiệu quả hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp Vương Tâm Thống cùng với thuốc tây đang dùng với liều 6 viên chia 2 lần/ngày, cách thuốc tây từ 1-2 tiếng để đảm bảo khả năng hấp thu tốt nhất của mỗi loại. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên lành tính, không gây tương tác với các thuốc tây và không có tác dụng phụ nào nên bạn có thể yên tâm sử dụng kết hợp để cải thiện bệnh và bảo vệ sức khỏe của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Vương Tâm Thống và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao trong các bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0962.546.541 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  trương chí bảo Gửi lúc 19:06 - 17/03/18
  em bị đau ngực trái và được bác sĩ chuẩn đoán là thiếu máu cơ tim, vậy nên em muốn hỏi là mới phát hiện thì có thể trị dứt điểm được không ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn trương chí bảo,
  Thiếu máu cơ tim tùy mức độ sẽ có những biện pháp điều trị thích hợp, rất khó để có thể trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này nhưng nếu kiên trì điều trị theo phác đồ mà bác sĩ đưa ra kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như các sản phẩm hỗ trợ điều trị phù hợp, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn bệnh tiến triển và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm các giải pháp điều trị thiếu máu cơ tim hiệu quả hiện nay trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cach-tri-benh-thieu-mau-co-tim-hieu-qua-an-toan Với tình trạng của bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ đều đặn hàng ngày. Trong chế độ dinh dưỡng, bạn nên hạn chế các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ ăn chế biến sẵn và thực phẩm giàu cholesterol. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi kết hợp tập thể dục vừa sức, đều đặn mỗi ngày. Bạn cũng nên thể kết hợp sử dụng Vương Tâm Thống – sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giúp giảm các triệu chứng đau ngực, mệt mỏi và ngăn thiếu máu cơ tim tiến triển nặng hơn với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để cải thiện.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.546.541 để đươc hỗ trợ tư vấn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc thi Gửi lúc 22:08 - 03/03/18
  Mẹ tui bị ho2 quanh tim và thiếu máu cơ tim vậy tu van dùm ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Hở van tim và thiếu máu cơ tim là 2 bệnh lý tim mạch rất phổ biến hiện nay. Để điều trị căn bệnh này hiệu quả, mẹ bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, mẹ bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 6 viên chia 2 lần một ngày trong khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp các thảo dược và các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu, do vậy giúp cải thiện các triệu chứng và ngăn ngừa hở van tim, thiếu máu cơ tim tiến triển hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Kim vinh Gửi lúc 14:37 - 01/03/18
  Chào bs . Nam nay em 29t mặt đỏ và thở mệt đi đo nhip tim thi 120/p bs bảo thiếu máu cơ tim. Vây ngoài uống thuốc bs kê mình cần an uong thêm gi để tinh trang sk minh tốt hơn ạ.. nhơ bs tư vấn dùm
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Kim Vinh,
  Đối với người bị thiếu máu cơ tim thì chế độ ăn uống đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn của hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ về chế độ ăn uống cho người bệnh mạch vành mà bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe tim mạch cho mình:
  - Ăn nhiều trái cây, rau quả hằng ngày, đặc biệt là các loại rau quả có màu xanh đậm, da cam hay màu vàng như: rau cải bó xôi, cà rốt hay các loại quả mọng nước.
  - Ăn nhiều các loại ngũ cốc nguyên hạt bởi vì thực phẩm này chứa nhiều chất xơ hòa tan như: gạo lứt, yến mạch…
  - Ăn ít nhất 2 bữa cá mỗi tuần. Cá có nhiều acid béo omega 3 rất tốt cho sức khỏe tim mạch.
  - Hạn chế uống rượu bia: Mỗi ngày nam giới chỉ nên uống tối đa 2 ly và nữ là một ly.
  - Nên hạn chế đồ ăn và đồ uống có nhiều đường
  - Bạn cố gắng hạn chế lượng muối ăn hàng ngày (dưới 1.5 gram muối/ ngày), tránh ăn quá mặn bởi nó có thể làm tăng huyết áp khiến bệnh nặng hơn
  - Bỏ hoàn toàn thốc lá
  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt như Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược tự nhiên Bồ hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu lên nuôi cơ tim, nhờ đó giúp cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, ổn định nhịp tim hiệu quả. Đã có rất nhiều người bệnh gặp tình trạng như bạn, nhờ sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống có đáp ứng rất tốt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh điển hình qua video sau:
  www.youtube.com/watch?v=IIZ1gL-n6Hs
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng nhì Gửi lúc 22:07 - 07/01/18
  E năm nay 34 tuổi, e thấy trong người khó thở, đi làm mệt tim đập nhanh, mệt mỏi, xin hỏi e có phải thiếu máu cơ tim ko? Trong gđ e ko có tiền sử mắc bệnh này. Tư vấn qua mail giúp e, cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Những triệu chứng của bạn có thể là dấu hiệu của thiếu máu cơ tim, tuy nhiên cũng không thể loại trừ khả năng là do một số bệnh lý tim mạch khác như bệnh van tim, rối loạn nhịp tim, rối loạn thần kinh tim… Tốt nhất, bạn nên đi khám tại chuyên khoa tim mạch của các bệnh viện lớn để được thăm khám và có hướng xử trí phù hợp.
  Trước mắt, bạn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc gắng sức, tránh thức khuya nhiều, chú ý luyện tập thể dục thể thao nhẹ nhàng ít nhất 30 phút mỗi ngày để nâng cao sức khỏe toàn trạng. Đồng thời, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm những viên uống hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch như Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia 2 lần để cải thiện các triệu chứng trên.
  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Lưu Ngọc Thảo Nguyên Gửi lúc 09:02 - 03/01/18
  Tôi bị bệnh hở van tim BS nói cần phải mổ nhưng chi phí quá cao chưa có điều kiện mổ xin được tư vấn về loại thuốc này
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Hở van tim được chia thành nhiều mức độ khác nhau. Tùy mức độ hở van bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định điều trị thích hợp như dùng thuốc điều trị hoặc phẫu thuật. Bạn đã được chỉ định mổ, nên cố gắng thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Trước mắt, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng để cải thiện. Với sự kết hợp của các thảo dược quý như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, ... sản phẩm có tác dụng lưu thông máu tốt hơn qua van cũng như hạn chế sự tiến triển của hở van. Đồng thời, bạn nên tránh làm việc nặng quá sức, hạn chế những thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ; Thay vào đó nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và hoa quả tươi theo mùa để tăng cường sức khỏe tim mạch của mình.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Duy Phong Gửi lúc 16:06 - 02/01/18
  Mẹ mình năm nay 66 tuổi bị rung nhĩ tim có dùng thuốc này được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với sự kết hợp của các thảo dược quý và các hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giảm tình trạng xơ vữa động mạch, giúp ổn định nhịp tim và giảm các triệu chứng đau tim, khó thở, mệt mỏi. Mẹ bạn bị rung nhĩ, bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống để giảm triệu chứng bệnh, ngăn không cho bệnh tiến triển, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Mẹ bạn có thể sử dụng sản phẩm này với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng để cải thiện.
  Chúc me bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nghiêm bích hà Gửi lúc 08:44 - 01/01/18
  Năm nay tôi 56 tuổi đi khám ở viện tim hà nội tôi bị hở van 2 lá và thiếu máu cơ tim cục bộ bác sĩ có cho tôi uống cardioton nhưng 1thangs trở lại đây tôi hay bị cơn đau nhói phần ngực xin hỏi bác sĩ tôi có uống được vương tâm thống không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác,
  Để điều trị hở van hai lá, thiếu máu cơ tim cục bộ ngoài việc sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ bác nên kết hợp sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống sớm với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng để cải thiện. Sản phẩm có chứa các thảo dược tự nhiên Bồ hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu lên nuôi cơ tim, tăng cường máu qua van, nhờ đó giúp giảm các triệu chứng bạn đang gặp phải cũng như ngăn không cho bệnh tiến triển nặng hơn. Bác nên uống cách Vương Tâm Thống với các loại thuốc điều trị từ 1 - 2 giờ để đạt kết quả tốt nhất.
  Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  bùi thị hương giang Gửi lúc 14:32 - 29/12/17
  tưa bacsix . mẹ cháu năm nay 65 tuổi. mẹ cháu bị bệnh cao huyết ÁP và bị thiếu máu cơ tim thì nên dùng thuốc gì phòng bệnh đột quỵ ạ. cháu cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thiếu máu cơ tim là bệnh lý tim mạch nguy hiểm khiến các tế bào cơ tim không được cung cấp đầy đủ oxy, chất dinh dưỡng để hoạt động bình thường, hệ quả chính là đau ngực, mệt mỏi thường xuyên ngay cả khi không gắng sức. Thiếu máu cơ tim, huyết áp cao nếu không được điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như suy tim, đột quỵ.
  Để phòng ngừa các biến chứng kể trên, việc dùng thuốc điều trị là cần thiết, tuy nhiên, việc dùng loại thuốc nào còn tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như tình hình sức khỏe của mẹ bạn. Mẹ bạn nên đi khám sớm tại chuyên khoa Tim mạch hoặc bệnh viện Tim để được thăm khám trực tiếp cũng như được kê những loại thuốc điều trị thích hợp nhất. Bên cạnh đó, mẹ bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt như Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược tự nhiên Bồ hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu lên nuôi cơ tim, nhờ đó giúp cải thiện bệnh lý mẹ bạn gặp phải. Đã có rất nhiều người bệnh gặp tình trạng như mẹ bạn, nhờ sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống có đáp ứng rất tốt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh điển hình qua video sau:
  www.youtube.com/watch?v=IIZ1gL-n6Hs" rel="nofollow">https://www.youtube.com/watch?v=IIZ1gL-n6Hs
  Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê thúy Gửi lúc 15:43 - 16/12/17
  Bệnh nhân bị tắc động mạch vành và sơ vữa động mạch vành đã đc phẫu thuật bắc cầu, cho hỏi sau khi về điều trị bằng thuốc tây có uống cả thuốc chống đông máu thì có uống kết hợp với thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống ko ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Sau phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, bên cạnh việc dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cùng Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần trong thời gian tối thiểu 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược như Đỏ ngọn, Bồ hoàng có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu, giúp bạn sớm hồi phục sức khỏe, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như tái tắc hẹp, suy tim, và biến chứng cục máu đông sau phẫu thuật. Bạn chỉ cần lưu ý dùng Vương Tâm Thống cách thuốc tây 1 – 2 giờ để mỗi loại được hấp thu trọn vẹn và phát huy tác dụng tối ưu. Nhiều người có tình trạng bệnh giống bạn đã đáp ứng rất tốt với sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của họ trong video sau:
  www.youtube.com/watch?v=iI85FIqWedw&list=PLXne2NG8oPrSpQI3Eu5l7DL72nPqZsjFN&index=7
  Ngoài ra bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như: Giảm ăn các loại chất béo bão hòa vì chúng không có lợi cho sức khỏe tim mạch; nên ăn tăng cường rau củ quả, trái cây, các loại hạt ngũ cốc nguyên vỏ; tập luyện thể thao thường xuyên vừa sức.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ hồng nhung Gửi lúc 18:32 - 11/12/17
  Con chào bác sĩ Cháu năm nay 20 tuổi nhưng đã có triệu chứng nhói ở phần ngực , khó thở tim đập nhanh mạnh và mệt mỏi . Bác sĩ có thể cho biết nguyên nhân tại sao không ạ . Chế độ ăn uống cũng như cần uống thuốc gì ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Ở độ tuổi của bạn, triệu chứng nhói ngực, khó thở, mệt mỏi, tim đập nhanh có thể là biểu hiện của bệnh lý tim mạch hoặc các nguyên nhân khác như đau dây thần kinh liên sườn, đau thắt ngực sinh lý hay vận động quá sức. Bạn cần đi khám trực tiếp tại các cơ sở y tế, từ đó mới biết được cần dùng thuốc hay không hoặc dùng thuốc gì.
  Một chế độ dinh dưỡng với nhiều rau xanh,thịt trắng; hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm chế biến sẵn cũng như tránh bia, rượu, đồ uống chứa chất kích thích; hạn chế thức khuya, lo lắng căng thẳng... sẽ luôn tốt không chỉ giảm được các triệu chứng kể trên mà còn tốt cho sức khỏe của mọi người.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Minh Luận Gửi lúc 17:20 - 09/12/17
  Chào bác sỹ. Tôi năm nay mới 30 mươi tuổi, hai hôm trước tôi thấy có hiện tượng đau phần ngực, hôm qua thi đau chuyển sang phần ngực trái, đau thắt, cử động, hết thở sâu cũng thấy đau. Bác sỹ có thể tư vấn úp nguyên nhân bị sao không ạ.cảm ơn bác sỹ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đau thắt ngực khi cử động hoặc hít thở sâu có thể là triệu chứng của bệnh lý tim mạch hoặc bệnh lý về phổi, đau dây thần kinh liên sườn. Bạn nên dành thời gian đi khám sớm tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị kịp thời, tránh để lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
  Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.546.541 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Băng Tâm Gửi lúc 17:58 - 24/11/17
  Em chào bác sĩ Bác sĩ cho em hỏi mẹ em năm nay 69 tuổi hay mệt đi đo tim thì bác sĩ bảo bị thiếu máu tim vậy mẹ em có thể sử dụng sản phẩm để thay thuốc điều trị được không ạk
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Để điều trị thiếu máu cơ tim nói riêng và các bệnh lý tim mạch nói chung, việc sử dụng các loại thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ là điều bắt buộc. Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên biệt giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giảm tình trạng thiếu máu cơ tim tuy nhiên, sản phẩm không thay thế được thuốc điều trị.
  Mẹ bạn được chẩn đoán bị thiếu máu cơ tim, bên cạnh dùng thuốc đều đặn theo chỉ định, có thể kết hợp sử dụng sản phẩm này với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để tăng hiệu quả điều trị, giảm tình trạng mệt mỏi đang gặp phải.
  Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Cao Nguyên Gửi lúc 11:00 - 22/11/17
  Em thi thoảng hay bị đau thắt phần dưới tim khi hít thở sâu. Rất mong nhận được sự tư vấn của anh chị.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng đau thắt phần dưới tim khi hít thở sâu của bạn xuất hiện lâu chưa? Biểu hiện này có thể là triệu chứng của bệnh lý tim mạch hoặc phổi, bạn nên đi thăm khám sớm tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán cho chính xác. Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ tới số: 0962.546.541 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Ngọc luân Gửi lúc 09:53 - 22/11/17
  Cho hỏi mẹ mình bị bệnh thiếu máu cơ tim khi mệt chân tay tê lạnh va các dầu ngón tím lại nên dùng thuoc nào cho đúng ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thiếu máu cơ tim là bệnh lý khiến các tế bào cơ tim không được cung cấp đầy đủ oxy, chất dinh dưỡng để hoạt động bình thường, hệ quả chính là đau ngực, mệt mỏi thường xuyên ngay cả khi không gắng sức. Việc dùng loại thuốc nào hay phương pháp điều trị nào còn tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như tình hình sức khỏe của mẹ bạn. Mẹ bạn nên đi khám sớm tại chuyên khoa Tim mạch hoặc bệnh viện Tim để được thăm khám trực tiếp cũng như được kê những loại thuốc điều trị thích hợp nhất.
  Bên cạnh đó, mẹ bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt như Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược tự nhiên Bồ hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu lên nuôi cơ tim, nhờ đó giúp cải thiện bệnh lý mẹ bạn gặp phải. Đã có rất nhiều người bệnh gặp tình trạng như mẹ bạn, nhờ sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống có đáp ứng rất tốt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh điển hình qua video sau:
  www.youtube.com/watch?v=IIZ1gL-n6Hs
  Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nam Gửi lúc 15:11 - 11/11/17
  Nam nay toi 33 tuoi .may hom nay toi bi dau tuc tuc o phan nguc ben trai nhung ko kho tho.van an uong va suc khoe binh thuong.toi hoi bs day co phai dau hieu bi benh tim khong a
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tình trạng đau ngực của bạn có thể là triệu chứng báo hiệu của một số bệnh lý tim mạch, tuy nhiên cũng không thể loại trừ khả năng do tâm lý lo lắng, căng thẳng quá mức hoặc đau dây thần kinh liên sườn, các bệnh lý tại phổi… Tốt hơn hết, bạn nên sớm đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp. Sau khi thăm khám, nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể gọi đến số: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Kim Thơ Gửi lúc 13:32 - 06/11/17
  Năm nay em 15 tuổi. Khoảng thời gian này em hay đau nói ở ngực trái và hơi khói thở, mõi lần như vậy em phải hít thở sâu nhiều lần mới thấy khá hơn. Cho em hỏi dấu hiệu như vậy có phải bệnh tim kh ạ???
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào cháu,
  Đau nhói ngực, khó thở... ngoài là bệnh lý của bệnh lý tim mạch, còn có thể là triệu chứng của một số bệnh lý khác như bệnh phổi, đau dây thần kinh liên sườn hay đau thắt ngực sinh lý. Cháu cần đi khám tại các cơ sở y tế mới chẩn đoán được chính xác. Sau khi thăm khám, cháu có thể gọi đến số: 0962.546.541 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
  Thân mến!
 • avatar
  Nguyên Gửi lúc 14:32 - 05/10/17
  Thưa bác sĩ ,mẹ cháu bị bệnh và bác sĩ báo tên bệnh là thiếu máu cơ tim đã lâu khoảng 10 năm nay ,mỗi lần mệt lên ,tim đập mạnh kèm nhịp đập ngay cổ liên hồi.mỗi lần mệt có khi nữa ngày hoặc 1 ngày mới hết,bệnh ít thì khoảng 2-3 tiếng,có thuốc gì trị khỏi không bác sĩ,cháu cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thiếu máu cơ tim là bệnh lý khiến các tế bào cơ tim không được cung cấp đầy đủ oxy, chất dinh dưỡng để hoạt động bình thường, hệ quả chính là đau ngực, mệt mỏi thường xuyên ngay cả khi không gắng sức. Đây là bệnh lý khá nguy hiểm có thể dẫn đến nhiều biến chứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh như suy tim, nhồi máu cơ tim... do vậy cần điều trị kịp thời.
  Với chứng bệnh này, việc điều trị cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Tùy mức độ nặng- nhẹ mà phương pháp điều trị có thể bằng thuốc hoặc phẫu thuật. Mẹ bạn được chẩn đoán bị thiếu máu cơ tim từ lâu, nên đi khám lại để chẩn đoán mức độ, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả.
  Bên cạnh việc điều trị theo chỉ định, mẹ bạn kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học: Tăng cường rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn hàng ngày; hạn chế các loại thực phẩm giàu cholesterol; ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh căng thẳng, mệt mỏi quá mức.
  Ngoài ra, mẹ bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt như Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược tự nhiên Bồ hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu lên nuôi cơ tim, nhờ đó giúp cải thiện bệnh lý bạn gặp phải. Đã có rất nhiều người bệnh gặp tình trạng như mẹ bạn, nhờ sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống có đáp ứng rất tốt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh điển hình qua video sau:
  www.youtube.com/watch?v=IIZ1gL-n6Hs
  Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thuyết Gửi lúc 08:40 - 28/09/17
  Thưa BS: Tôi bị đau tức ngực, hít thở thấy đau, xin hỏi tôi có phải bị thiếu máu cơ tim không ạ? Và khám như thế nào để biết bệnh chính xác?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn.
  Đau tức ngực, đặc biệt khi hít thở ngoài là triệu chứng của thiếu máu cơ tim hay các bệnh lý tim mạch còn là biểu hiện của các bệnh lý khác, chẳng hạn như đau dây thần kinh liên sườn, bệnh phổi... chính vì vậy, nếu có các triệu chứng này, bạn nên đi thăm khám sớm tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác. Dựa trên sự thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn thực hiện những loại xét nghiệm, siêu âm cần thiết... từ đó mới có thể đưa ra kết luận chính xác. Sau khi thăm khám, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.546.541 (trong giờ hành chính), chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thu Gửi lúc 10:02 - 30/08/17
  tôi xin tư vấn tôi hở van tim đang điều tri tây y có thể dùng đông y được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với tình trạng hiện tại, bên cạnh việc dùng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm có tác dụng giúp giãn mạch, hoạt huyết khiến máu lưu thông qua van tốt hơn, cải thiện các triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh hở van, đồng thời hỗ trợ ổn định huyết áp của bạn hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, không có tương tác gì với các thuốc điều trị, do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài để cải thiện bệnh. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý uống cách Tpcn Vương Tâm Thống với thuốc tây từ 1 - 2 giờ để sản phẩm được hấp thu tối đa nhằm mang lại kết quả điều trị cao nhất. Đã có nhiều người bệnh có tình trạng giống bạn sau khi kiên trì sử dụng thuốc kết hợp với Tpcn Vương Tâm Thống đã có những đáp ứng rất tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ tại đây:
  www.youtube.com/watch?v=DHIMoe4BtHw&list=PLXne2NG8oPrSpQI3Eu5l7DL72nPqZsjFN&index=10
  Ngoài ra, để việc trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn, bạn cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh: Tăng cường rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn; hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo bão hòa; tập thể dục thường xuyên, vừa sức; đồng thời cố gắng ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh căng thẳng, lo âu quá mức.
  Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể gọi đến số 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tu Gửi lúc 19:40 - 23/08/17
  ngực trái của tôi hiện nay có gì nhói nhói, giống như có cái gì lâu lâu cản lại dòng chảy của máu. kg đau ngực. kg khổ thơ,kg nhứt đầu hay nôn ói vậy triệu chứng trên có ảnh hưởng gì đến mạch vành hay không? ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Biểu hiện nhói ngực trái của bạn nhiều khả năng là triệu chứng của một số bệnh lý về tim mạch, trong đó có bệnh mạch vành như bạn đã tìm hiểu. Tuy nhiên cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác như: Căng thẳng tâm lý, mệt mỏi, bệnh lý về phổi, đau dây thần kinh liên sườn… Nếu tình trạng của bạn không thuyên giảm, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám sớm, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó mới có hướng điều trị thích hợp.
  Sau khi thăm khám, nếu nguyên nhân là do các bệnh lý liên quan tới tim mạch, bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, duy trì trong thời gian từ 3 – 6 tháng, tình trạng đau ngực của bạn sẽ cải thiện. Với các thành phần thảo dược Bồ Hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng giãn mạch, tăng lưu lượng máu lên nuôi cơ tim góp phần làm giảm triệu chứng nhói ngực hiện nay của bạn, đồng thời phòng ngừa các biến chứng tim mạch có thể xảy ra.
  Nếu còn muốn biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0962.546.541, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Yumi Gửi lúc 17:11 - 23/08/17
  Mấy ngày gần đây em hay bị đau tức ngực và nhói tim, tim đập mạnh và thở rất mệt không biết có phải triệu chứng của bệnh tim ko ạ.em cũng bị trễ kinh nguyệt một tháng mạch hai bên dưới hàm đập lại nhanh có phải là có thai ko ạ.mong bác sỹ tư vấn giúp em!!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Như những gì mà bạn mô tả, nhiều khả năng bạn mắc phải một số bệnh lý tim mạch, tuy nhiên cũng không thể loại trừ một số nguyên nhân khác như: căng thẳng tâm lý kéo dài, đau dạ dày, bệnh phổi, đau dây thần kinh liên sườn… Tốt nhất bạn nên đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân cũng như biết mình có thai hay không?
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị Tịnh Gửi lúc 02:33 - 16/08/17
  Em trai tôi bị thiếu mady ciw tim chẩn đoán. Suy tim độ 2 và đã đặt sten .nay nên dùng thuốc gì ,xin bs cho tôi đc biết với ,em trai tôi năm nay 45 tuổi ,có nghiện thuốc lá, bị bệnh nên không dùng rượu bia nữa.tư vấn cho tôi xin vào tầm cuối giờ sáng
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Với tình trạng hiện tại, em bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bên cạnh đó nên kết hợp dùng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên chia 2 lần một ngày trong 3 – 6 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược như Đỏ ngọn, Bồ hoàng có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu, giúp giảm các triệu chứng của bệnh thiếu máu cơ tim, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như suy tim, nhồi máu cơ tim, tái tắc hẹp sau đặt stent.
  Ngoài ra, em bạn cũng cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: Ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế các thực phẩm nhiều dầu mỡ đặc biệt là đồ ăn chế biến sẵn; Bỏ thuốc lá, tránh thức khuya, lo lắng, căng thẳng; Tập thể dục thể thao vừa sức đều đặn như đi bộ 30 phút mỗi ngày để nâng cao sức khỏe giúp quá trình điều trị bệnh đạt kết quả cao hơn.
  Nếu cần tư vấn thêm điều gì, bạn có thể liên hệ SĐT: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc em bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Hằng Gửi lúc 13:48 - 27/07/17
  E hay tục ngục kho tho tim đáp nhanh co lúc chong mat buồn non do mo hoi lanh co lúc mat hung hung ong va chong mat roi dau nhuc ba vai trai Xg tay trai khiến e met moi va bùn run tay chan co lúc nhoi dau o tim nhu co kim dam vào lúc thi nhu co vay gi nang de len va chang ngay co hong khiến e kho tho e dj kham thi bs noi k s nhug ve e van bj tục ngục va kho tho nhu vay vay e phai lam s de kham cho kết qua chinh xác dc ạ e cam ơn bs ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Triệu chứng khó thở, đau nhói ngực là dấu hiệu điển hình của các bệnh tim mạch. Tuy nhiên, nó cũng có thể là đau ngực sinh lý hay là triệu chứng của các bệnh lý khác liên quan đến phổi hay đau dây thần kinh liên sườn. Vì vậy, theo chúng tôi, nếu các triệu chứng diễn ra quá thường xuyên và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thì bạn nên dành thời gian đi khám tổng quát lại tại các bệnh viện uy tín để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị kịp thời.
  Ngoài ra, sau khi đi khám, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ vơi chúng tôi qua sđt: 0962.546.541 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Văn Chức Gửi lúc 14:37 - 23/07/17
  Cho tôi hỏi, Vương Tâm Thống có làm sạch các mảng xơ vữa trong lòng động mạch không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Hiện nay, chưa có phương pháp nào có thể làm sạch được hoàn toàn các mảng xơ vữa trong lòng động mạch. Tpcn Vương Tâm Thống là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng giúp giãn mạch, tăng cường lưu thông máu, giảm cholesterol do vậy có tác dụng ngăn cản sự tiến triển của các mảng xơ vữa này, giúp người bệnh giảm bớt các triệu chứng đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi do bệnh mạch vành gây ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm qua bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 09:15 - 22/07/17
  Cho tôi hỏi, tôi thường bị đau thắt ngay điểm dưới chân ngực trái vào buổi tối sau khi ăn xong (vì tôi thường ăn buổi tối xong trong khoảng từ 19h30 - 20h30), mỗi khi bị đau tôi thường phải dùng ngón tay ấn vào vị trí đó thì cảm giác dễ chịu, khoảng 15-20 phút sau thì thấy hết, vậy đó có phải là triệu chứng của thiếu máu cơ tim không và tôi có thể sử dụng Vương Tâm Thống được không. Xin trân trọng!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Không biết tình trạng đau ngực của bạn diễn ra lâu chưa? Cơn đau ngực có lan lên cổ hay cánh tay của bạn hay không? Triệu chứng đau ngực thường là dấu hiệu điển hình của bệnh thiếu máu cơ tim. Tuy nhiên, nó cũng có thể là đau ngực sinh lý sau khi ăn quá no hay là dấu hiệu của các bệnh lý khác liên quan đến phổi hay đau dây thần kinh liên sườn. Vì vậy, theo chúng tôi, bạn nên dành thời gian đi khám sớm tại các cơ sở y tế để chẩn đoán được chính xác và có hướng điều trị kịp thời. Nếu do bệnh lý tim mạch, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Đây là một sản phẩm chuyên biệt có chứa các thành phần thảo dược tự nhiên như: Bồ hoàng, Đan sâm, Đỏ ngọn… có tác dụng tăng cường lưu thông máu, giúp tăng cường máu đến nuôi tim, giảm triệu chứng đau ngực mà bạn đang gặp phải.
  Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ vơi chúng tôi qua sđt: 0962.546.541 để được giải đáp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Chí Tâm Gửi lúc 13:57 - 17/07/17
  AD gọi cho em qua số này nhé 0975047990 e bị thiếu máu cơ tim
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Chúng tôi sẽ liên hệ SĐT của bạn sớm nhất có thể. Để nhanh hơn, bạn cũng có thể liên hệ SĐT: 0962.546.541 để chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình hay của người thân, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  Thân mến!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 09:49 - 13/07/17
  cho em hỏi tự nhiên em thấy ở lồng ngực có cơn đau nhói ở lồng ngực cùng với cảm giác hơi chóng mặt, khó thở người mệt mỏi. cơn đau cứ rải rác mà ngày trước em bị hẹp vành tim em đã đi phẫu thuật và dẫ trỏ lại bình thường nhưng bây giờ em lại cảm thấy đau BS cho em hỏi là em bị bệnh gì và phải chữa như thế nào?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Qua mô tả của bạn, có thể thấy sau một thời gian ổn định nhờ phẫu thuật, tình trạng hẹp mạch vành của bạn đã tiến triển trở lại. Tốt nhất, bạn nên sớm đi khám tại bệnh viện để xác định chính xác mức độ bệnh hiện tại, từ đó có hướng điều trị hiệu quả.
  Bên cạnh đó, trước và sau khi đi khám, bạn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên chia 2 lần một ngày để cải thiện tình trạng đau ngực, chóng mặt, khó thở hiện tại. Các thảo dược trong sản phẩm này có tác dụng giãn mạch, tăng cường tưới máu cơ tim, hạ mỡ máu, giúp cải thiện các triệu chứng đồng thời ngăn chặn tiến triển của tắc hẹp mạch vành hiệu quả. Bệnh hẹp mạch vành rất khó để điều trị khỏi hoàn toàn, tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì với việc kết hợp sử dụng thuốc tây, sản phẩm bổ trợ Vương Tâm Thống cùng một lối sống lành mạnh có thể giúp bạn khống chế căn bệnh này. Chúng tôi gửi tới bạn kinh nghiệm điều trị hiệu quả của một người bị tắc hẹp mạch vành như bạn, bạn có thể tham khảo thêm:
  www.youtube.com/watch?v=tHDB9GaEIUA
  Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Sang Gửi lúc 17:54 - 11/07/17
  Em ăm nay 16t khi em cười lớn hoặc nch thì bị đau nhẹ ở tim là bệnh gì vậy BS ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Biểu hiện đau ở tim có thể do nhiều nguyên nhân như: Bệnh lý tim mạch, đau dây thần kinh liên sườn hay đau thắt ngực sinh lý… Bạn nên sớm đi khám tại bệnh viện để xác định chính xác tình trạng của mình từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả. Ngoài ra, để giảm bớt tình trạng này, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, hợp lý, tránh kích thích quá mức như cười lớn hay mang vác đồ vật nặng, đồng thời tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của bản thân.
  Sau khi đi khám, nếu có thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ SĐT: 0962 546 541 để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Kim Thanh Gửi lúc 10:44 - 28/06/17
  Cho tôi hỏi tôi bị đau ngực trái và lói ra sau lưng bác sĩ chuẩn đoán tôi bị thiếu máu cơ tim và tôi đang uống thuốc theo toa và có uống thêm Vương Tâm Thống. Vậy cho tôi hỏi tôi ở Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp thì mua sản phẩm ở nhà thuốc tây nào thì chất lượng (vì hiện tôi phải mua ở nhà thuốc Vị Khang trên TP. Hồ Chí Minh với giá 195.000 đ/hộp) Vậy tôi muốn mua số lượng khoảng 10 hộp để uống dài ngày thì mua ở đâu thì tiện. Thân chào!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tpcn Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên biệt giúp hoạt huyết, tăng cường máu đến nuôi cơ tim và hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu cơ tim hiệu quả. Bạn đang dùng thuốc điều trị của bác sĩ kết hợp sử dụng sản phẩm này, nên kiên trì sử dụng để sớm đạt hiệu quả.
  Hiện tại, dù bạn mua Tpcn Vương Tâm Thống ở nhà thuốc nào cũng là hàng chính hãng và đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn còn băn khoăn, bạn có thể đặt mua trực tiếp sản phẩm này qua số điện thoại: 0962.546 541 hoặc qua đường link: http://goo.gl/mVhxBq, chúng tôi sẽ gửi hàng chính hãng cho bạn cũng như hỗ trợ bạn tư vấn trong quá trình điều trị. Với đơn hàng từ 10 hộp trở lên, giá cho mỗi hộp sản phẩm chỉ còn 180,000đ/hộp và miễn phí vận chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Hồng Hoa Gửi lúc 17:37 - 26/06/17
  Cho em hỏi là mẹ em bị xơ vữa mạch, thỉnh thoảng bà có kêu đau, lúc nằm xuống một hồi lâu là thấy ngay chỗ vùng ngực trái nó hơi đau nhói lên xíu khoảng chừng 1s 2s là hết, nhưng khi đứng lên thì ko bị đau nữa, em thấy nhiều bác dùng vương tâm thống tốt vậy, em muốn mư cho mẹ. tư vấn giúp em, nhà em ở Thái bình có bán khong.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tpcn Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành đã và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng có hiệu quả tốt. Mẹ bạn được chẩn đoán bj xơ vữa mạch vành có kèm triệu chứng đau nhói ngực, bên cạnh việc dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ kết hợp chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, có thể kết hợp sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện. Ở Thái Bình, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số tiệm thuốc:
  1, Trung Tâm Dược phẩm Thành Phố, số 359, đường Lý Bôn
  2, Công ty cổ phần dược phẩm và thương mại Hồng Hoà, số 42, đường Trần Thái Tông
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0962 546 541 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/mVhxBq để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn
  Thân mến!
 • avatar
  Trần Phạm Thị Đỗ Quyên Gửi lúc 15:27 - 08/06/17
  Mẹ mình cũng bị thiếu máu cơ tim, Mẹ mình bị tai biến cách đây 32 năm, năm nay Mẹ mình 72t, tức là mới 40t Mẹ mình đã bị tai biến, bị đứt 1 mạch máu nhỏ, lúc mới bị tai biến thì liệt nữa người, gia đình mình chữa chạy sau 2 năm Mẹ mình đi lại và làm việc được bình thường, có điều chân đi hơi khập khiển chút, và càng ngày tuổi cao thì sức khỏe càng yếu dần, và khoản 3 năm lại đây thì Mẹ mịnh bị chứng tức ngực, hay mệt, đi khám ở viện thì BS nói Mẹ mình bị thiếu máu cơ tim, vậy cò dùng được Vương Tâm Thống không ha? mình có cần gửi các giấy khám bệnh gần đây cho dược sĩ tư vần không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thiếu máu cơ tim hay còn gọi là bệnh mạch vành – là bệnh lý tim không nhận đủ lượng máu cần thiết do lòng động mạnh vành – động mạch dẫn máu đến nuôi tim bị chít hẹp hoặc tắc nghẽn. Mẹ bạn được chẩn đoán gặp chứng bệnh này, bên cạnh các biện pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ, hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, từ đó giảm các triệu chứng của thiếu máu cơ tim cũng như ngừa cơn nhồi máu cơ tim xuất hiện. Để phát huy tác dụng cao nhất của mỗi loại, mẹ bạn nên uống cách Tpcn Vương Tâm Thống với thuốc điều trị từ 1-2 giờ.
  Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị thiếu máu cơ tim của một bệnh nhân qua chia sẻ sau:
  www.youtube.com/watch?v=5doxd_YGoCo
  Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Vinh Gửi lúc 10:59 - 04/06/17
  Vương tâm thống giá bao nhiêu 1 hộp, 1 hộp dùng được bao lâu?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tpcn Vương Tâm Thống với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giảm tình trạng đau thắt ngực và phòng ngừa cơn nhồi máu cơ tim có thể xảy ra. Cùng với thuốc điều trị, bạn nên sử dụng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để giảm tình trạng bệnh tim mạch của mình. Một hộp Tpcn Vương Tâm Thống gồm 30 viên, được bán với giá 205,000đ/hộp. Tùy theo chính sách của từng nhà thuốc giá trên có thể giảm 5000- 10.000đ/hộp. Với liều 6 viên/ngày, 5 ngày bạn sẽ sử dụng hết một hộp và một tháng dùng hết 6 hộp. Bạn có thể mua sản phẩm ở các tiệm thuốc Tây hoặc qua số ĐT: 0962.546.541- 0962.620.043 (trong giờ hành chính) cũng như qua đường link: http://goo.gl/mVhxBq. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Thân mến!
 • avatar
  Phan hung Dung Gửi lúc 18:42 - 16/05/17
  Tôi 64 tuổi bị bệnh cao huyết áp lúc trước là 15/90 ,hơn 1 năm nay tôi dùng thuốc ở Bệnh viện Nhân Dân huyết áp xuống còn 12/80 ,nhưng bị thiếu máu cơ tim .Cho tôi hỏi xin Dược sĩ tư vấn tôi dùng thuốc có được không ?Hiện nay nhiều lúc tôi hay bị hoa mắt ,và thường xuyên đau đầu ,xin cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bác,
  Với tình trạng của bác hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp giãn mạch tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giảm tình trạng thiếu máu cơ tim bác đang gặp phải. Bác nên uống cách Tpcn Vương Tâm Thống với thuốc hạ huyết áp từ 1-2 giờ để phát huy tác dụng cao nhất của mỗi loại. Chúng tôi xin gửi tới bác chia sẻ của một người bệnh thiếu máu cơ tim, cao huyết áp đã đáp ứng khá tốt với sản phẩm này trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=5doxd_YGoCo&list=PLXne2NG8oPrSpQI3Eu5l7DL72nPqZsjFN&index=14
  Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  phúc văn Gửi lúc 12:17 - 12/04/17
  Tôi 22 t bị đau tức ngực vài năm trước mới đây đi khám bác sĩ chẩn đoán thiếu máu cơ tim.mạnh 90/phút và tăng huyết áp tới 150/80 có cách nào trị dứt điểm được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thiếu máu cơ tim tùy mức độ sẽ có những biện pháp điều trị thích hợp, rất khó để có thể trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này nhưng nếu kiên trì điều trị theo phác đồ mà bác sĩ đưa ra kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như các sản phẩm hỗ trợ điều trị phù hợp, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn bệnh tiến triển và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh. Chính vì vậy, với tình trạng của bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ đều đặn hàng ngày. Trong chế độ dinh dưỡng, bạn nên hạn chế các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ ăn chế biến sẵn và thực phẩm giàu cholesterol. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi kết hợp tập thể dục vừa sức, đều đặn mỗi ngày. Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống – sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giúp ổn định nhịp tim và điều hòa huyết áp với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện. Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh thiếu máu cơ tim sau khi sử dụng sản phẩm này đã giảm đau ngực, mệt mỏi, nhịp tim và huyết áp đã trở lại bình thường:
  www.youtube.com/watch?v=5doxd_YGoCo&index=14&list=PLXne2NG8oPrSpQI3Eu5l7DL72nPqZsjFN
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến