Cùng Vương Tâm Thống tích điểm liền tay – Nhận ngay khuyến mại khủng!

4.9/5 - (15 bình chọn)

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vương Tâm Thống là người bạn đồng hành trên hành trình trị bệnh tim mạch của mình trong suốt thời gian qua, chương trình tặng quà ưu đãi và nhận ngay cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” đã được triển khai thực hiện.

Tích 6 điểm tặng ngay 1 hộp Vương Tâm Thống

Với mỗi hộp sản phẩm Vương Tâm Thống có dán tem Tích điểm – Nhận quà, Quý khách có cơ hội tham gia chương trình nhận quà hấp dẫn.

Tích đủ 6 điểm tặng 1 hộp

Hướng dẫn tích điểm

Quý khách cào lấy mã ngay dưới lớp tráng bạc trên tem Tích điểm – Nhận quà, mỗi mã số này đều đã được mã hóa điện tử và có tính bảo mật cao. Sau đó thực hiện tích điểm theo 1 hoặc 2 cách sau:

– Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AU_Mã thẻ cào gửi 8085 (1.000 đ/tin).

Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại (không phải là dấu gạch dưới). Ví dụ: Mã thẻ cào là 0123FG6T, Quý khách soạn tin nhắn: AU 0123FG6T và gửi đến số 8085.  

– Truy cập trên trang web quatangaau.com và làm theo hướng dẫn.

Nếu gặp khó khăn khi tích điểm, Quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800646816 để được hỗ trợ trực tiếp.

Cách quy đổi điểm và nhận quà   

– Với mỗi tin nhắn hợp lệ, Quý khách sẽ tích thành công 01 điểm. Đủ 06 điểm sẽ được tặng 01 hộp Vương Tâm Thống miễn phí. Chính sách quy đổi mới này nhằm mục đích hỗ trợ chi phí tốt hơn cho khách hàng để đảm bảo dùng đủ liệu trình. Như vậy, Quý khách có cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi chỉ còn (195.000 x 6) : 7 = 167.000, tiết kiệm gần 20% chi phí. 

– Với 06 điểm đầu tiên, Quý khách đăng ký nhận thưởng bằng cách: Dùng số điện thoại tích điểm của Quý khách nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả về địa chỉ đã cung cấp. Nếu thay đổi, hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

– Mỗi tháng Quý khách tích được tối đa 60 điểm/sản phẩm trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

– Quà tặng sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

Lưu ý:

– Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 06 mã sẽ tương ứng với 06 tin nhắn khác nhau.

– Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

– Sau 3 lần nhập sai liên tiếp, hệ thống sẽ tạm dừng tích điểm với số điện thoại của Quý khách đến hết 24h cùng ngày.

– Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm.

– Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng cho khách hàng mua được hộp sản phẩm Vương Tâm Thống có dán tem của chương trình.

– Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Để được nhận ngay quà tặng mà không cần phải thực hiện thao tác tích điểm, Quý khách hãy tham dự ngay chương trình siêu khuyến mại “Mua 6 tặng 1” của Vương Tâm Thống. Chi tiết về thể lệ chương trình, Quý khách vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Chia sẻ câu chuyện trị bệnh tim mạch hiệu quả – Nhận ngay 2 hộp Vương Tâm Thống miễn phí

Nhãn hàng Vương Tâm Thống xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình:

“DÙNG VƯƠNG TÂM THỐNG – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

Đây là món quà tri ân, cũng là cơ hội để san sẻ một phần chi phí giúp cho quý khách hàng sử dụng Vương Tâm Thống đủ liệu trình và đạt hiệu quả tốt nhất.

Thể lệ chương trình

Khi quý khách đồng ý chia sẻ kể lại câu chuyện trị bệnh của mình hoặc người thân (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống có hiệu quả tốt), Quý khách sẽ nhận được 2 hộp Vương Tâm Thống miễn phí. Nội dung chia sẻ gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0962.546.541 bao gồm:

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng Vương Tâm Thống.

3. Cảm nhận của bản thân về Vương Tâm Thống.

4. Ảnh chụp kết quả khám của bác sĩ. Ưu tiên cho khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi sử dụng Vương Tâm Thống.

5. Ảnh chụp người trực tiếp dùng Vương Tâm Thống cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.

Tiêu chí tham gia chương trình

– Khách hàng đã từng mua Vương Tâm Thống tại nhà thuốc hoặc đặt mua tại website này tại website này hay qua tổng đài 0962.546.541. Link đặt hàng online: https://goo.gl/mVhxBq

– Khách hàng đã dùng Vương Tâm Thống đủ tối thiểu từ 2 tháng trở lên (tương đương từ 8 – 12 hộp sản phẩm) và có cải thiện tốt sau khi dùng sản phẩm.  

– Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng Vương Tâm Thống bằng bằng ghi âm + hình ảnh hoặc ghi hình phỏng vấn trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài. 

–  Thông tin chia sẻ phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin trước khi tặng quà.

Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website chuadautim.com và fanpage Vương Tâm Thống – Đau tim không còn là nỗi lo. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh phần thưởng này về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1-2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ.  

Cẩm nang sống khỏe với bệnh tim mạch – Món quà cho trái tim từ Vương Tâm Thống

Đồng hành cùng người bệnh tim mạch trong gần một thập kỷ qua, Vương Tâm Thống luôn thấu hiểu được những băn khoăn của người bệnh trong suốt quá trình điều trị, từ việc sử dụng thuốc đến chế độ ăn uống, luyện tập như thế nào là hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, ban biên tập sức khỏe cùng những chuyên gia tim mạch của chúng tôi đã soạn nên cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” nhằm giúp Quý khách có được một cái nhìn tổng quan nhất về các bệnh lý tim mạch nguy hiểm, cụ thể là về:

–  Bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim.

–  Bệnh van tim như hẹp/hở van tim.

–  Rối loạn nhịp tim.

–  Tăng huyết áp.

–  Suy tim.

Khi mua Vương Tâm Thống Quý khách sẽ được tặng kèm 1 cuốn cẩm nang sống khỏe với bệnh tim mạch

Mỗi bệnh lý sẽ nêu rõ về các dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân, mức độ nguy hiểm cùng những lưu ý trong điều trị để chăm sóc tốt nhất cho trái tim của mình. Để đăng ký nhận cẩm nang, Quý khách vui lòng thực hiện theo các cách sau:

– Cách 1: Điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sau: Đăng ký nhận cẩm nang.

– Cách 2: Kết nối Zalo qua số điện thoại 0962.546.541 hoặc inbox qua fanpage Vương Tâm Thống – Đau tim không còn là nỗi lo để được gửi cẩm nang trực tiếp.

– Cách 3: Để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của Quý khách ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc và tra cứu trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh (smartphone). Dưới dạng sách ebook này, Quý khách có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ từ Vương Tâm Thống sẽ tạo điều kiện để Quý khách dùng đủ liệu trình, đồng thời trang bị những thông tin bệnh hữu ích nhằm giúp Quý khách nhanh chóng đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài (zalo) 0962.546.541 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

DS. Lê Lương

Xem thêm:

Vương Tâm Thống và những lợi ích thiết thực cho người bệnh tim mạch

Hướng dẫn sử dụng Vương Tâm Thống đúng cách và sớm có hiệu quả


BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   4 Bình luận
   Cũ nhất
   Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Hoài,
   Hoài,
   5 Năm Trước

   tôi muốn hỏi, trong chương trình khuyến mại mua 10 hộp tặng 1 hộp có giới hạn không ah

   Hương Liên Hoa
   Hương Liên Hoa
   2 Năm Trước

   tư vấn giúp tôi