Ơn giời cho tôi biết đến Vương Tâm Thống nên mới khỏe được thế này!

Phạm Thị Biên
Điện thoại:
Địa chỉ: Ngụ tại số 23 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
5/5 - (1 bình chọn)

“Từ ngày dùng Vương Tâm Thống là tôi ăn được, ngủ được, không còn đau ngực, khó thở, vã mồ hôi như trước nữa. Đúng là ơn giời đã cho tôi biết đến sản phẩm này…” – Đó là chia sẻ của bác Phạm Thị Biên, ngụ tại số 23 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội sau khi sử dụng Vương Tâm Thống để điều trị hở van tim, rối loạn nhịp tim do biến chứng từ tăng huyết áp, tiểu đường lâu năm.

Nhiều đêm mất ngủ vì những cơn đau ngực, khó thở, vã mồ hôi đầm đìa; thế mà chỉ sau khi dùng 2 hộp Vương Tâm Thống, sức khỏe của bác đã tốt lên trông thấy. Không giấu nổi niềm vui, bác Biên chia sẻ cùng dòng nhật ký dưới đây.

———————————————–

Ngày… tháng… năm, chẳng đêm nào ngon giấc vì đau ngực, khó thở, vã mồ hôi

Từ hơn 1 tháng nay, chẳng đêm nào tôi ngủ được yên giấc, cơn tức ngực, khó thở không hiểu từ đâu kéo đến. Nửa đêm giật mình tỉnh giấc thì mồ hôi đã túa ra đầm đìa đằng sau gáy, phải dậy lấy khăn lau. Trằn trọc cả đêm chẳng dám ngủ, cứ ôm ngực thở, tôi chỉ sợ đột quỵ tim rồi đi lúc nào chẳng biết. Thầm nghĩ “Thôi chắc, quả này không xong rồi”…

 

Cơn đau tức ngực, khó thở từng khiến bác Biên phải thức dậy lúc nửa đêm

Ngày… tháng… năm, tất cả đều là do hậu quả của tăng huyết áp, tiểu đường lâu năm

Hôm nay đi khám tôi mới biết hóa ra tình trạng đau ngực, khó thở, vã mồ hôi bấy lâu nay đều là hậu quả của bệnh tăng huyết áp, tiểu đường lâu năm. Tôi vẫn nhớ như in lời bác sĩ cảnh báo: “Bác bị biến chứng hở van tim, rối loạn nhịp tim do ảnh hưởng của huyết áp cao và tiểu đường, van tim của bác dày rồi. Bác phải nằm viện điều trị thôi.”

Khăn gói vào viện được một tuần trong sự lo lắng bất an rồi xuất viện tự điều trị tại nhà. Dù đã dùng thuốc tim theo đơn mà tình trạng của tôi cũng chẳng thuyên giảm là bao; ăn uống không thấy ngon miệng, mỗi bữa cũng chỉ được nửa bát, không biết có thể trụ được bao lâu…

Ngày… tháng… năm, biết đến Vương Tâm Thống cũng là cái cơ duyên

Lo lắng cho sức khỏe, tôi lên mạng tìm kiếm giải pháp trị bệnh thì tình cờ xem được clip chia sẻ của ông Nguyễn Văn Túy ở Thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên về kinh nghiệm trị bệnh tim với Vương Tâm Thống, nửa tin nửa ngờ, tôi gọi ngay cho ông theo số điện thoại 0977.382.070 để kiểm chứng. Chẳng giấu sự hoài nghi, tôi thẳng thắn hỏi: “Chỗ cao tuổi với nhau anh cứ nói thực cho tôi biết là anh quảng cáo hộ người ta hay anh dùng rồi khỏi?”. Ông Túy cười bảo “Tôi nói thực chứ tôi hơi đâu mà đi quảng cáo. Tôi uống khỏi rồi nên cô cứ yên tâm mà uống”.

Video chia sẻ của bác Túy về kinh nghiệm trị bệnh mạch vành với Vương Tâm Thống

Nghe được lời khẳng định chắc chắn như vậy nên sự hoài nghi trong tôi cũng được trút bỏ. Ra nhà thuốc mua thử 2 hộp Vương Tâm Thống về dùng, kết quả thật bất ngờ, chỉ mới dùng hết 2 hộp thôi đã thấy người nhẹ nhõm, cơn đau ngực cũng thuyên giảm hẳn. Bấy giờ tôi mới thực sự cảm thấy lời của ông Túy quả nhiên không sai chút nào, mừng quá vội đi ra nhà thuốc mua thêm Vương Tâm Thống về dùng. Vậy là kể từ đó tôi không còn thấy đau ngực, khó thở, mồ hôi cũng không ra nhiều như trước nữa, đêm nằm ngủ ngon giấc hơn; sức khỏe được cải thiện nên ăn uống cũng ngon miệng hơn.

Hôm nọ ra nhà thuốc tìm mua Vương Tâm Thống thì cô dược sĩ lại tư vấn một sản phẩm khác được quảng cáo là có chất lượng tương đương, nào ngờ mua về mới uống được 2 vỉ mà người đã nôn nao, khó chịu. Vội vàng ra đổi lấy Vương Tâm Thống thì mọi chuyện mới êm xuôi trở lại. Vậy nên lại tự dặn lòng mình “Thôi chả dại đổi sang cái khác nữa, cứ Vương Tâm Thống mà dùng thôi”.

————————————————–

Đối với bác Biên, biết đến Vương Tâm Thống quả thực là một cái duyên mà bác may mắn có được. Giờ đây khi sức khỏe được cải thiện tốt lên từng ngày, bác luôn mong muốn được chia sẻ bí quyết trị bệnh hiệu quả cho những ai không may mắc phải bệnh tim như mình.

Bác Biên chia sẻ về hành trình trị bệnh hở van tim, rối loạn nhịp tim bằng Vương Tâm Thống

Bất kể ai trong chúng ta cũng đều có thể mắc phải bệnh tim mạch, nhất là những người bệnh tiểu đường, huyết áp cao lâu năm như bác Biên. Vì vậy, ngoài việc thăm khám và dùng thuốc đầy đủ theo đơn, người bệnh cần bổ sung những sản phẩm hỗ trợ phù hợp để nâng cao sức khỏe tim mạch, phòng ngừa biến chứng hiệu quả hơn.

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm hỗ trợ Vương Tâm Thống mà bác Biên đã chia sẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài (zalo) 0962.546.541 để được trực tiếp lắng nghe câu chuyện của bác.

Xem thêm:

Vương Tâm Thống và những lợi ích thiết thực cho người bệnh tim mạch

Review hiệu quả của Vương Tâm Thống từ chuyên gia và người dùng

Lê Lương

Theo lời chia sẻ của bác Phạm Thị Biên

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận