Review hiệu quả của Vương Tâm Thống từ chuyên gia và người dùng

Review hiệu quả của Vương Tâm Thống từ chuyên gia và người dùng

Lượt xem: 1265

Là sản phẩm hỗ trợ tim mạch uy tín hàng đầu trên thị trường trong suốt gần 10 năm qua, Vương Tâm Thống hiện đang là cái tên được ngày càng nhiều người bệnh biết đến. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với câu hỏi “Vương Tâm Thống có tốt không” thì hãy điểm qua những ý kiến đánh giá từ chuyên gia Tim mạch và review của người dùng ngay sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vương Tâm Thống qua đánh giá từ chuyên gia Tim mạch đầu ngành

Đánh giá từ những chuyên gia Tim mạch đầu ngành là thông tin đáng tin cậy mà bạn cần quan tâm đầu tiên. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong khám chữa và điều trị bệnh tim mạch, các chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam như GS.TS Phạm Gia Khải, PGS.TS Phạm Thị Hồng Thi, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn đều thống nhất cho rằng, Vương Tâm Thống là sản phẩm hỗ trợ tim mạch an toàn, hiệu quả và phù hợp với mọi người bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, hẹp/hở van tim, suy tim, tăng huyết áp…

Đánh giá từ GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên chủ tịch Hội tim mạch học Việt Nam


Đánh giá từ PGS.TS Phạm Thị Hồng Thi - Nguyên phó Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam

Nhận định từ người bệnh đã sử dụng Vương Tâm Thống

Theo kết quả khảo sát được tiến hành trên phạm vi toàn quốc với sự tham gia của 271 người bệnh tim mạch đã sử dụng Vương Tâm Thống. Đối tượng chủ yếu là những người mắc bệnh mạch vành, hẹp/hở van tim; trong đó có những người còn mắc kèm nhiều bệnh lý khác như tăng huyết áp, mỡ máu cao, suy tim… Kết quả cho thấy:

- 93.36% người bệnh có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 64.94% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp thuyên giảm hẳn.

- 97.05% người bệnh cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

Kết quả này là minh chứng khách quan nhất về tính hiệu quả của Vương Tâm Thống. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ chính những người bệnh đã trải nghiệm sử dụng sản phẩm này.

A. Người bệnh tim mạch khu vực miền Bắc

Bác Đào Gia Đạt – Yên Lạc, Vĩnh Phúc (SĐT: 0362 231 874)

- Bệnh đang điều trị: Suy tim độ 3, tiền sử nhồi máu cơ tim, hẹp mạch vành 3 nhánh (1 nhánh tắc hoàn toàn, 1 nhánh chỉ còn 33%), tăng huyết áp, tiểu đường tuýp 2.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Cơn đau ngực giảm đi nhiều, không còn mệt mỏi, khó thở, tim đập nhanh, da dẻ hồng hào, giảm được liều thuốc tây.

Bác Nguyễn Văn Túy – Mỹ Hào, Hưng Yên (SĐT: 0977 382 070)

- Bệnh đang điều trị: Thiếu máu cơ tim do hẹp mạch vành 50%, huyết áp cao.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống:  Không còn đau thắt ngực, huyết áp ổn định sau 3 tháng sử dụng; có thể vác cả vật nặng tới 30kg băng qua các chướng ngại vật mà không hề hấn gì. 

Ông Phạm Xuân Vẻ - Đông Anh, Hà Nội

- Bệnh đang điều trị: Hẹp 2 nhánh mạch vành 75%, huyết áp cao

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng VTT: Hết đau thắt ngực, khó thở, hụt hơi; huyết áp ổn định; đêm nằm ngủ ngon giấc, lao động và sinh hoạt bình thường.

Bác Vũ Thế Đậu – Lâm Thao, Phú Thọ

- Bệnh đang điều trị: Hở van 2 lá, hở van động mạch phổi, suy vành, rối loạn nhịp tim, suy tim nhẹ, tiền sử nhồi máu cơ tim, huyết áp cao. 

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Sau 1 tháng dùng, cơn đau thắt ngực giảm dần; ăn ngon, ngủ tốt; tình trạng thở dốc khi đi bộ, tim bỏ nhịp cũng không còn.

Bà Dương Thị Hạ - Quảng Yên, Quảng Ninh

- Bệnh đang điều trị: Bệnh mạch vành, rối loạn nhịp tim, huyết áp cao và có dấu hiệu của nhồi máu cơ tim.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Uống hộp đầu tiên đã thấy dễ chịu hơn trước. Sau 1 tháng dùng thì giảm đau ngực, đêm nằm ngủ ngon giấc, ăn cũng ngon miệng hơn.

Bà Lê Thị Ất - Văn Yên, Yên Bái

- Bệnh đang điều trị: Tắc hẹp 3 nhánh mạch vành, đã đặt 2 stent.     

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Hết đau thắt ngực, khó thở; ăn ngon, ngủ tốt hơn. Sức khỏe ổn định nên không cần đặt thêm stent nữa. 

Bác Bùi Đức Thúy – Sơn Dương, Tuyên Quang

- Bệnh đang điều trị: Hở van 3 lá ¾, hở van 2 lá ¼, tăng huyết áp kháng trị, rối loạn nhịp tim.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Uống hết 10 hộp thấy  ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn mà không còn phải chồm dậy, vã mồ hôi, khó thở. Uống hết 30 hộp thì hoàn toàn không thấy đau ngực, huyết áp ổn định ở mức 120/80mmHg, nhịp tim chỉ còn 70 – 80 nhịp/phút.   

Bác Nguyễn Văn Lợi - Kinh Môn, Hải Dương (SĐT: 0978 149 903)

- Bệnh đang điều trị: Tăng huyết áp, dày thất trái, hở van tim 2 lá, hở van tim 3 lá và hở van động mạch chủ. 

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Hết đau tim, nhịp tim ổn định; đi bộ đường dài, đạp xe, leo cầu thang nhẹ như không; huyết áp giảm ổn định ở mức 125mmHg.

Cô Vũ Thị Dung – Hiệp Hòa, Bắc Giang (SĐT 0386 322 081)

- Bệnh đang điều trị: Hở van 2 lá 4/4, hở van van 3 lá 4/4, hở van động mạch chủ 2.5/4, tim to, rung nhĩ, huyết áp cao 150 mmHg, mỡ máu cao.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Chỉ sau 1 tháng dùng cô đã hết ho khan, khó thở, hụt hơi khi nói; huyết áp giảm còn 120mmHg, mỡ máu từ 7 – 8 xuống còn dưới 4 – 5; ăn ngon ngủ tốt, da dẻ hồng hào hơn.

Bác Chu Xuân Nghề - Yên Dũng, Bắc Giang (SĐT: 0868 906 004)

- Bệnh đang điều trị: Hở van 2 lá, 3 lá, hở van động mạch chủ.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Sau 3 tháng dùng, cơn đau thắt ngực giảm đi rõ rệt, hiện tượng vã mồ hôi không còn nữa, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn.

Bác Nguyễn Văn Tài – Nho Quan, Ninh Bình

- Bệnh đang điều trị:  Xơ vữa động mạch vành, huyết áp cao, mỡ máu cao

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Cơn đau nhói ngực, khó thở, ho khan, mệt mỏi gần như mất hẳn; ăn ngon, ngủ ngon hơn; nhịp tim, huyết áp ổn định.

Bác Phạm Văn Nhạc – TP Thái Bình (SĐT: 0915 464 796)

- Bệnh đang điều trị: Xơ vữa mạch vành 3 nhánh tắc hẹp 50 – 70 - 96% đã đặt 2 stent.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống:  Sau 10 ngày dùng sức khỏe đã cải thiện: ăn ngon, ngủ ngon hơn, không còn đau nhói ngực; leo 4 tầng cầu thang không biết mệt; hết nóng gan, tiểu khó do dùng thuốc tây. 

B. Người bệnh tim mạch khu vực miền Trung

Bác Văn Minh Kha – phường Thuận Hòa, TP Huế

- Bệnh đang điều trị: Tăng huyết áp, mỡ máu cao, tắc hẹp 3 nhánh mạch vành 80 – 90 – 95% đã đặt 2 stent.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Không còn đau thắt ngực, hồi hộp, trống ngực; giảm huyết áp, mỡ máu.   

Anh Lam – Hoàng Mai, Nghệ An

- Bệnh đang điều trị: Hẹp mạch vành 80%, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Đau ngực giảm, người khỏe hơn, không còn phải nhập viện thường xuyên như trước.

C Người bệnh tim mạch khu vực miền Nam

Bác Khương Minh Nhựt – Tân Xuyên, TP Cà Mau  

- Bệnh đang điều trị: Thiếu máu cơ tim (bệnh mạch vành), tăng huyết áp.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Hết đau ngực, bác có thể chạy xe máy 30 – 40km mỗi ngày – công việc mà trước đây bác không thể làm được.

Anh Thái Hoàng Phong – Ninh Phước, Ninh Thuận

- Bệnh đang điều trị: Thiếu máu cơ tim vì hẹp 8 điểm mạch vành từ 40 đến 60 - 65%.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Không còn đau ngực, khó thở; không còn bị thở hụt hơi khi leo cầu thang như trước; người khỏe hẳn lên, ăn được, ngủ được.

Bác Nguyễn Thế Phương – Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

- Bệnh đang điều trị: Rối loạn nhịp tim, huyết áp cao 160mmHg, bệnh mạch vành đã từng đặt stent.  

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Hết đau ngực, ăn được, ngủ được, huyết áp và nhịp tim ổn định. 

Cô Lưu Thị Bình – Tuy An, Phú Yên (SĐT: 0788.560.601)

- Bệnh đang điều trị: Hở van tim hai lá, ba lá 3/4, hở van động mạch chủ.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Giảm đau thắt ngực; huyết áp, nhịp tim ổn định.

Chú Đinh Minh – Trảng Bom, Đồng Nai (SĐT: 0385 369 941)

- Bệnh đang điều trị: hở van 2 lá, hở van 3 lá, suy động mạch vành, huyết áp cao.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống:  Hết đau ngực, ăn ngon, ngủ tốt, huyết áp ổn định.

Chú Lý Văn Danh – TP Vũng Tàu (SĐT: 0366 346 508)

- Bệnh đang điều trị: bệnh mạch vành.

- Tình trạng sức khỏe sau khi dùng Vương Tâm Thống: Đau thắt ngực thuyên giảm, không còn khó thở như trước.

Những chia sẻ từ phía chuyên gia và người dùng chính là dẫn chứng xác thực nhất về tính hiệu quả và an toàn của Vương Tâm Thống. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ yên tâm với quyết định lựa chọn Vương Tâm Thống để chăm sóc sức khỏe tim mạch cho mình và người thân.

Xem thêm:

Sản phẩm Vương Tâm Thống qua đánh giá của nhà thuốc

Vương Tâm Thống và những lợi ích thiết thực cho người bệnh tim mạch

Dược sĩ Lê Lương

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

Chuyên tư vấn về sức khỏe bệnh tim mạch
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Nguyễn Thị Lan Gửi lúc 09:10 - 28/09/21
  Tôi năm nay 46 tuổi, tôi bị hở van 2 lá 1/4, thỉnh thoảng đi cầu thang, hoạt động nhiều có hơi mệt, hụt hơi. Tôi có thể uống vương tâm thống được không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Lan,
  Mặc dù hở van 2 lá 1/4 là mức độ nhẹ nhưng bạn lại có những biểu hiện đau ngực, mệt mỏi, khó thở... thì không thể chủ quan vì đó là dấu hiệu cho thấy hở van đang có xu hướng tiến triển nặng hơn. Hở van tim 2 lá nặng có thể dẫn đến các biến chứng như suy tim, rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim do cục máu đông xuất hiện trong tim... rất nguy hiểm.
  Để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng từ hở van 2 lá 1/4, bạn nên sử dụng sớm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong thời gian 3 - 6 tháng. Các thành phần thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… cùng hoạt chất sinh học tự nhiên trong Vương Tâm Thống giúp giãn mạch, cải thiện lưu thông máu qua van tim, từ đó làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau ngực… đồng thời ngăn chặn hở van tim tiến triển và phòng ngừa các biến chứng tim mạch khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hep-ho-van-tim-hieu-qua-den-kho-tin.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Lê Thị Hương Gửi lúc 08:52 - 11/09/21
  Tôi bị huyêt áp cao, hẹp mach vanh. toi đang uống thuốc huyết áp, thuoc mơ máu. Toi muốn uong them vương tâm thống thi uống như thê nào ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Lê Hương,
  Hẹp mạch vành kết hợp huyết áp cao là tình trạng tương đối phức tạp, bởi huyết áp cao chính là yếu tố thúc đẩy bệnh mạch vành tiến triển nặng hơn. Chính vì vậy để kiểm soát bệnh tốt hơn thì bên cạnh việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng thêm Vương Tâm Thống liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ, trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng.
  Với sự kết hợp của các thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, Vương Tâm Thống là sản phẩm hỗ trợ tim mạch chuyên biệt có tác dụng giãn mạch, hạ áp, tăng lượng máu đến nuôi tim. Từ đó làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành, cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực…, đồng thời phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống và cách sử dụng trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc-cho-nguoi-benh-tim-mach.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Minh Đạt Gửi lúc 08:33 - 26/08/21
  Tôi đã tìm hiểu về Vương Tâm Thống từ rất lâu rồi, ban đầu tôi không tin vì nghĩ là mấy người này là do công ty thuê và bịa đặt, theo dõi hồi lâu thì cứ có thêm người nào dùng tốt tôi lại gọi để đối chứng thì mới thấy là sự thật, tôi cũng đã mua được 6 hộp tặng 1 hộp, đang dùng đến hộp thứ 3, mong là có hiệu quả!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đạt,
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Vương Tâm Thống. Trong quá trình sử dụng, nếu có điều gì cần tư vấn hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Khắc Huy Gửi lúc 08:51 - 21/06/21
  Mình muốn mua sản phẩm gửi về Đà Nẵng. Mình mới 33 tuổi nhưng bị thiếu máu cơ tim, đau tức ngực thì dùng bao lâu có cải thiện? Tư vấn giúp mình
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Khắc Huy,
  Tại Đà Nẵng, bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại/zalo số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Để kiểm soát tốt bệnh thiếu máu cơ tim, bạn nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ trong thời gian tối thiểu 3 tháng để có cải thiện rõ rệt nhất. Vương Tâm Thống được bào chế từ các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng lượng máu đến nuôi tim, giảm mỡ máu và chống huyết khối, từ đó giúp làm giảm tiến triển của bệnh mạch vành; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực… và phòng ngừa biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do bệnh vành mạch hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Sony Gửi lúc 11:24 - 28/05/21
  Chào dược sỹ! Tôi đọc bài báo thấy các chuyên gia đánh giá sp rất tốt, đối tượng bệnh nhân thì hầu như là người lớn tuổi và có cả người trẻ tuổi. Vậy nhân đây cho tôi hỏi, tôi năm nay 33 tuổi, thi thoảng tôi có thấy nhói bên ngực trái, leo bậc thang thấy tim đạp nhanh, đánh trống ngực, hay đứng lên ngồi xuống thấy chóng mặt, hay hồi hộp lo âu, vậy tôi có thể dùng vương tâm thống được không? Và liều dùng như nào ạ? Cảm ơn dược sỹ!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Đau ngực, tim đập nhanh là triệu chứng điển hình của bệnh tim mạch. Tuy nhiên, đó cũng có thể là triệu chứng của một số bệnh lý khác như bệnh đường hô hấp, đau ngực sinh lý do lo lắng căng thẳng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong các bài viết dưới đây:
  http://chuadautim.com/bai-viet/thong-tin-benh/dau-nguc-dau-hieu-benh-ly-cua-nhieu-benh
  Với tình trạng hiện tại, nếu triệu chứng đau ngực xuất hiện thường xuyên, bạn cần đi thăm khám sớm tại các bệnh viện để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp. Sau khi thăm khám, nếu nguyên nhân là do bệnh tim mạch thì bên cạnh dùng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ, để kiểm soát cơn đau ngực tốt hơn và phòng ngừa biến chứng, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc cùng Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong thời gian 3 - 6 tháng. Sản phẩm này có thành phần là các thảo dược như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… giúp tăng cường lưu thông máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim và chống huyết khối, từ đó làm giảm tiến triển của bệnh tim mạch; cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực và phòng ngừa biến suy tim, nhồi máu cơ tim. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống trong bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại/zalo: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  Bùi minh long Gửi lúc 15:47 - 11/05/21
  bố tôi bị hẹp giống như bác Nhạc, tôi đang cho bố uống được 3 hôm nay rồi, không biết có tốt được như bác không, sao tooimua giá mắc hơn vậy
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Minh Long,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin dùng sản phẩm Vương Tâm Thống để hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành cho bố. Không biết bạn đã mua sản phẩm Vương Tâm Thống với giá bao nhiêu? Tùy theo số lượng hộp bạn mua mà giá bán Vương Tâm Thống có thể giảm như sau:
  - Từ 1 – 2 hộp 30 viên giá là 205.000đ/ hộp
  - Từ 3 – 5 hộp 30 viên giá là 200.000đ/ hộp
  - Từ 6 – 9 hộp 30 viên giá 195.000đ/ hộp
  - Từ 10 hộp 30 viên trở lên giá 180.000 đ/ hộp
  - Combo 1 hộp 2 lọ x 90 viên giá 1.040.000đ/ hộp
  Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-gia-bao-nhieu-mua-vuong-tam-thong-o-dau-la-chinh-hang.html
  Hiện nay, nhãn hàng Vương Tâm Thống đang triển khai chương trình ”Mua 6 tặng 1", bạn chỉ cần mua đủ 6 hộp là sẽ được tặng ngay 1 hộp Vương Tâm Thống cùng loại. Ngoài bạn cũng có thể tham dự chương trình "Mua 1 tặng 1", khi mua combo 1 hộp 2 lọ x 90 viên bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp Vương Tâm Thống 30 viên. Hãy đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ qua điện thoại/zalo số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link https://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hoặc zalo số: 0962.546.541 để được hỗ trợ trực tiếp.
  Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Bài liên quan
Hỗ trợ trực tuyến