Hơn 1.000 nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh đánh giá cao TPBVSK Vương Tâm Thống

Sau 10 năm đồng hành cùng người bệnh tim mạch với hơn 97% người dùng phản hồi hiệu quả, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Tâm Thống đã trở thành sản phẩm được hơn 1.000 nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh tin tưởng giới thiệu đến khách hàng. 

Vậy các dược sĩ tại nhà thuốc nơi đây nói gì về Vương Tâm Thống? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Tpbvsk Vương Tâm Thống là sản phẩm được hơn 1.000 nhà thuốc tại TPHCM tin chọn

Thực tế cho thấy, hiện nay các sản phẩm hỗ trợ tim mạch trên thị trường được bày bán khá phổ biến, đa dạng về chủng loại và thành phần. Với kinh nghiệm và cái tâm với nghề, người Dược sĩ đứng quầy sẽ đóng vai trò quan trọng giúp người bệnh tìm ra sản phẩm hỗ trợ trị bệnh phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Về vấn đề này, đại diện các nhà thuốc lớn tại TP Hồ Chí Minh cho biết:

– Nhà Thuốc Thùy Dương II (529a Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP HCM):

 “Với kinh nghiệm đứng quầy nhiều năm của mình, tôi luôn tâm niệm phải lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng người bệnh. Những người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, hẹp hở van tim, suy tim, nhồi máu cơ tim tôi thấy dùng Vương Tâm Thống là gần như có hiệu quả ngay.” 

– Nhà thuốc Như Hằng II (Số 110B Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM):

“Về dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người bệnh tim mạch thì tại nhà thuốc chúng tôi có rất là nhiều loại, trong số đó thì Vương Tâm Thống là sản phẩm bán rất chạy và thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh.”

Vương Tâm Thống là sản phẩm bán chạy tại nhà thuốc Như Hằng II.

Vương Tâm Thống là sản phẩm bán chạy tại nhà thuốc Như Hằng II.

Ưu điểm nổi bật của Tpbvsk Vương Tâm Thống – Lý do nhà thốc ưu tiên lựa chọn

Riêng về dòng sản phẩm hỗ trợ tim mạch, mỗi nhà thuốc cũng đã có đến gần trăm loại. Tuy nhiên các nhà thuốc vẫn ưu tiên lựa chọn Vương Tâm Thống cho người bệnh sử dụng. Lý giải về điều này, các dược sĩ đại diện nhà thuốc cho biết lý do như sau:

– Nhà thuốc Thùy Dương II (529a Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh):

“Vương Tâm Thống là một trong số ít các sản phẩm trên thị trường đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một sản phẩm hỗ trợ tim mạch tốt như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành nhiều năm trên thị trường, an toàn mà hiệu quả cao, giá cả cũng rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người bệnh.”

Công thức 9 thành phần kết hợp hoàn hảo trong Tpbvsk Vương Tâm Thống lại chính là ưu điểm nổi trội khiến nhiều nhà thuốc dành sự ưu ái cho Tpbvsk Vương Tâm Thống:

– Nhà thuốc Thái Minh (Số 235C, Mai Xuân Thưởng, phường 6, quận 6, TPHCM):

“So với các sản phẩm cùng loại thì Vương Tâm Thống có công thức khá ưu việt với 9 thành phần tự nhiên kết hợp hài hòa, nổi bật là bộ đôi thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn giúp chống xơ vữa động mạch, chống cục máu đông rất tốt, mang lại tác dụng toàn diện giúp giảm nhanh triệu chứng đau ngực, mệt mỏi, khó thở và phòng ngừa biến chứng tim mạch hiệu quả.”

Tpbvsk Vương Tâm Thống cũng là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường đã được đánh giá tác dụng qua khảo sát người dùng trên quy mô lớn toàn quốc. Bằng chứng thực nghiệm này đã hoàn toàn thuyết phục nhiều nhà thuốc tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

– Nhà thuốc Bảo Trân (Số 22 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh):

“Qua thông tin công bố của Báo Khoa học & Đời sống và Tạp chí Sức khỏe & Môi trường về chương trình khảo sát đánh giá thực tế người sử dụng thì có trên 97% người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, hở van tim thấy hài lòng khi dùng Vương Tâm Thống. Thấy nhiều người dùng tốt như vậy nên tôi rất yên tâm khi tư vấn sản phẩm này cho khách hàng của mình.”

Dược sĩ Bạch Phượng luôn yên tâm khi tư vấn Tpbvsk cho khách hàng của mình

Dược sĩ Bạch Phượng – Đại diện nhà thuốc Bảo Trân luôn yên tâm khi tư vấn Tpbvsk Vương Tâm Thống cho khách hàng của mình

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng Tpbvsk Vương Tâm Thống với nhà thuốc

Kể từ khi Vương Tâm Thống ra thị trường cho đến nay đã hơn 10 năm, các nhà thuốc cũng đã ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này. Điều đó cũng đã tạo động lực rất lớn đối với những dược sĩ có tâm với nghề. Chia sẻ về cảm nhận của khách hàng sau khi dùng Vương Tâm Thống, đại diện các nhà thuốc cho biết:

– Nhà thuốc Thùy Dương II (529a Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh):

“Tôi thấy rất nhiều người phản hồi tốt về Vương Tâm Thống, uống vào người nhẹ nhõm hơn, không còn đau ngực, leo cầu thang hay tập thể dục không bị mệt như trước nên bệnh nhân quay trở lại mua nhiều, có khi cháy hàng phải dự trù hàng.”

Trong 10 năm tư vấn Vương Tâm Thống cho khách hàng, dược sĩ Trần Thị Lượt cho biết, nhà thuốc Như Hằng II cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng.

Chia sẻ của dược sĩ Trần Thị Lượt (nhà thuốc Như Hằng II)

Dược sĩ Trần Thị Lượt – Đại diện nhà thuốc Như Hằng II chia sẻ phản hồi từ phía người dùng Vương Tâm Thống.

– Nhà thuốc Hoa Sơn (Số 77 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh)

“Hầu hết người bệnh khi quay trở lại với nhà thuốc đều chia sẻ, sau khoảng 1 – 3 tháng đã thấy sức khỏe cải thiện tốt, các triệu chứng như đau ngực, khó thở, mệt mỏi thấy giảm đi rõ rệt. Bệnh nhân đi khám lại thì các chỉ số huyết áp, nhịp tim, mỡ máu đều ở mức ổn định. Khách hàng phản hồi tích cực nên tôi rất yên tâm tư vấn cho nhiều người cùng sử dụng.”

Đó cũng chính là lý do mà dược sĩ Minh Nguyệt tại Nhà thuốc Thái Minh (Số 235C, Mai Xuân Thưởng, phường 6, quận 6, TPHCM) tin tưởng lựa chọn Vương Tâm Thống để chăm sóc sức khỏe không chỉ cho khách hàng mà còn cho chính người thân của chị.

 Chia sẻ của dược sĩ Minh Nguyệt - Nhà thuốc Thái Minh về sản phẩm Vương Tâm Thống

Dược sĩ Thái Minh Nguyệt chia sẻ về phản hồi tích cực từ phía người bệnh tim mạch đã dùng Vương Tâm Thống

Đối tượng khách hàng được nhà thuốc ưu tiên lựa chọn dùng Tpbvsk Vương Tâm Thống

Sự phản hồi tích cực từ phía người dùng chính là động lực để các nhà thuốc luôn tin tưởng lựa chọn Tpbvsk Vương Tâm Thống để tư vấn cho khách hàng. Vậy những ai có thể sử dụng Tpbvsk Vương Tâm Thống? Các nhà thuốc đã chia sẻ về vấn đề này như sau:

– Nhà thuốc YHCT Bảo Khang (Số 203 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh):

“Mọi người bệnh tim mạch đều có thể dùng Vương Tâm Thống, từ người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cho đến suy tim, nhồi máu cơ tim. Đặc biệt là những người đã dùng thuốc lâu năm nhưng bệnh tình chậm cải thiện thì càng nên sử dụng sớm Vương Tâm Thống.”

– Nhà thuốc Hoa Sơn (Số 77 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh)

“Không chỉ thích hợp dùng cho người có bệnh về tim mạch, tôi còn tư vấn Vương Tâm Thống cho những người chưa mắc bệnh nhưng có nguy cơ cao như người già, mỡ máu cao, tiểu đường… để phòng ngừa bệnh tim mạch được hiệu quả.

Nhà thuốc nhấn mạnh bí quyết dùng Vương Tâm Thống hiệu quả

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn sử dụng thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các dược sĩ đại diện tại nhà thuốc trên địa bàn TP HCM cũng chia sẻ bí quyết để sử dụng Vương Tâm Thống đạt hiệu quả cao như sau:

– Nhà thuốc Bảo Trân (Số 22 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM): 

“Người bệnh tim mạch thì nên đi khám định kỳ và dùng thuốc tây theo đơn kê của bác sĩ. Hàng ngày vẫn có thể dùng kết hợp cùng Vương Tâm Thống, nên uống cách xa các thuốc khác khoảng 1 tiếng để đạt hiệu quả tốt nhất”.

Bên cạnh đó, các dược sĩ cũng đưa ra khuyến cáo, nếu sau vài tuần đầu dùng Tpbvsk Vương Tâm Thống thấy cải thiện đau ngực, mệt mỏi thì cũng không nên ngừng ngay mà cần dùng đủ liệu trình tối thiểu 3 tháng để duy trì kết quả đạt được. Thậm chí là duy trì lâu dài hơn vẫn được vì sản phẩm từ thảo dược nên rất an toàn lành tính.

Ngoài ra phải duy trì lối sống khoa học, cụ thể là luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, không hút thuốc lá, hạn chế uống nhiều bia rượu và giảm bớt thực phẩm chứa nhiều chất béo, tinh bột, đường, muối trong khẩu phần ăn hằng ngày.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách dùng Vương Tâm Thống, vui lòng liên hệ tổng đài 0962.546.541 để được dược sĩ tư vấn hỗ trợ.

Hotline Vương Tâm Thống 0962546541

Mong rằng qua những đánh giá thực tế tại nhà thuốc khu vực Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn Tpbvsk Vương Tâm Thống để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch. Vương Tâm Thống hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng tin cậy được các nhà thuốc trên toàn quốc ưu tiên giới thiệu cho khách hàng, không chỉ riêng tại địa bàn TPHCM.

Xem thêm:

97,05% người bệnh tim mạch rất hài lòng sau khi dùng Vương Tâm Thống

Hãy chọn Vương Tâm Thống thay vì các sản phẩm khác có cùng thành phần

Dược sĩ Lê Lương

Nguồn tham khảo: sciencedirect.com

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận