Bồ hoàng – Giải pháp cho bệnh mạch vành tắc hẹp

5/5 - (4 bình chọn)

Sự tích tụ cholesterol thường được cho là nguyên nhân chính gây bệnh mạch vành, và xuất hiện những cơn đau thắt ngực, đau tim, nhồi máu cơ tim.

Nhưng gần đây các nhà khoa học đã chứng minh điều bí ẩn đằng sau bức màn đó chính là quá trình viêm mạn tính làm tổn thương lòng mạch và phát triển mảng xơ vữa. Quá trình này xảy ra trong nhiều năm, có thể là vài chục năm. Điều này lý giải vì sao bệnh mạch vành thường chỉ phát hiện ở tuổi trung niên và làm cho nhiều người bệnh mất đi cơ hội được điều trị sớm để tránh nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Bồ hoàng – dược liệu quý cải thiện xơ vữa mạch vành

Nhiều bằng chứng nghiên cứu cho thấy Bồ hoàng – phấn hoa của cây Cỏ nến, có khả năng tác động đa chiều lên nguyên nhân hình thành và tiến triển của mảng xơ vữa, đồng thời cải thiện đáng kể tần suất và mức độ các cơn đau thắt ngực ở mọi thể. Nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc đã chứng minh Bồ hoàng có khả năng giảm tổn thương mạch máu, giúp ngăn ngừa sự dày lên của mảng xơ vữa và nguy cơ tái hẹp sau can thiệp mạch vành.

Nghiên cứu của Khoa Dược, Đại học Khoa học và Công nghệ Noakhali (Bangladesh) cũng đã chứng minh tác dụng làm tan cục máu đông của Bồ hoàng. Nhờ đó, Bồ hoàng giúp ngăn ngừa nhồi máu cơ tim, đột quỵ – biến chứng do cục máu đông gây ra thường gặp ở người bệnh xơ vữa mạch vành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại thảo dược này, mời bạn theo tham khảo tại video dưới đây:

Lợi ích của Bồ hoàng trong điều trị xơ vữa mạch vành

Tại Việt Nam, Bồ hoàng được phối hợp với nhiều vị dược liệu quý khác như Đỏ ngọn, Hoàng đằng đã và đang giúp cho nhiều người bệnh cải thiện đáng kể các triệu chứng bệnh mạch vành và hạn chế được rủi ro của căn bệnh này.

Ông Nguyễn Văn Túy, khu tập thể Ngân hàng nông nghiệp Phố Nối, thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên cho hay, gần 1 năm trước đây, ông phát hiện bệnh khi mạch vành tắc hẹp 50%. Những cơn đau thắt như ép vào lồng ngực, khó thở khiến sức khỏe và cuộc sống của ông bị ảnh hưởng không nhỏ. “Nhà có 3 tầng, việc đi tầng 1 lên tầng 3 tôi cũng thấy vô cùng vất vả, đi giữa chừng ngực lại đau nhói phải dừng lại hít thở sâu mới đủ sức để bước tiếp” – ông chia sẻ.

Ròng rã gần hai năm trời điều trị, chứng đau thắt ngực do bệnh mạch vành chỉ đỡ được dăm ba phần khiến ông thật sự lo lắng khi nghĩ đến nguy cơ nhồi máu cơ tim có thể đến ở một ngày không xa.

Ông Nguyễn Văn Túy (0977 382 070 – Thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên)


“Cảm thấy may” vì biết Bồ hoàng có trong Tpcn Vương Tâm Thống

Năm 2014, khi biết đến thông tin về sản phẩm có chứa Bồ hoàng là Tpcn Vương Tâm Thống, ông liền mua về sử dụng. Thật bất ngờ, chỉ sau 3 tháng, những cơn đau ngực đến vã mồ và tình trạng khó thở, mệt mỏi đã không còn. Hàng ngày leo từ tầng 1 lên tầng 3 làm việc nhà và tập thể dục trên sân thượng, ông vẫn cứ “băng băng”. Đây là lí do khiến ông tin rằng mình đã “gặp đúng thầy đúng thuốc”. Ông chia sẻ: “Sản phẩm Vương Tâm Thống đối với tôi như người bạn đời, chắc chắn tôi sẽ dùng đến khi nào đi về thập tổ nghiệp, đáp ứng tốt hay không thì tùy cơ địa từng người nhưng với tôi, nó thực sự hiệu quả như thế đấy”!

Thu Hường

Số điện thoại tư vấn: 0962.546.541

Nguồn tham khảo:

https://academicjournals.org/journal/JMPR/article-full-text/75366EA61160

http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0378874111009160

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận