“Trái tim cần Vương Tâm Thống như động cơ cần đổ xăng” – Chia sẻ từ người bệnh mạch vành

Khương Minh Nhựt
Điện thoại:
Địa chỉ:
5/5 - (1 bình chọn)

Người dân tại khóm 1, phường Tân Xuyên, thành phố Cà Mau đã rất quen thuộc với hình ảnh ngày ngày bác xe ôm Khương Minh Nhựt rong ruổi trên những chuyến xe gần xa phục vụ bà con khối phố. Ít ai biết được rằng chỉ mới cách đây vài năm, bác từng phải sống trong lo sợ rằng, căn bệnh thiếu máu cơ tim sẽ cướp đi sinh mạng bất kỳ lúc nào. Vậy mà nhờ có Vương Tâm thống, cuộc đời của bác đã hoàn toàn đổi khác…          

Cuộc sống bước sang trang mới kể từ khi biết đến Vương Tâm Thống 

Hơn 5 năm về trước, căn bệnh mạch vành kèm theo tăng huyết áp với những cơn đau thắt ngực triền miên gần như bòn rút hết sức lực của người lái xe ôm già đã gần 70. Bác Nhựt bồi hồi kể lại: “Khoảng 5 năm về trước, tôi thấy lồng ngực đau nhói, đi khám thì bị thiếu máu cơ tim. Khi đó điều trị tại bệnh viện, họ cho thuốc uống hết 5 ngày nhưng không thuyên giảm; rồi tôi chuyển qua thuốc đông y nhưng giảm cũng không rõ rệt lắm. Đến một ngày, tôi lên mạng tìm xem có loại nào nó khác hơn để mình điều trị thì thấy Vương Tâm Thống, lúc đó nhìn thấy câu Đau tim không còn nỗi lo. Trời ơi, mừng hết hồn luôn. Mình đang bị đau tim mà nghe hay quá”.  

Bác Khương Minh Nhựt (0918.562.953 – Khóm 1, phường Tân Xuyên, Tp Cà Mau)

Câu chuyện trị bệnh của bác tưởng chừng như đã rơi vào ngõ cụt. Thế nhưng, nhờ biết đến Vương Tâm Thống và kiên trì sử dụng với liều 4 viên/ngày mà quả nhiên, nỗi lo đau tim đã không còn nữa.“Trước đau ngực 10 phần thì nay chỉ còn 2 phần thôi. Cứ vậy mà tôi uống hoài vậy đó. Ngày nào có cũng cảm thấy đó là bùa hộ mệnh của mình, giống như là động cơ cần đổ xăng thì trái tim cùng cần Vương Tâm Thống vậy đó” – Bác Nhựt hồ hởi chia sẻ.             

Chính cơ duyên biết đến Vương Tâm Thống mà cuộc đời bác Nhựt đã hoàn toàn thay đổi. Khi sức khỏe được hồi phục trở lại,  niềm vui của bác mỗi ngày là lại được tiếp tục hành trình trên những chuyến xe ôm phục vụ bà con lối xóm, công việc đã theo bác suốt hơn 20 năm qua. Bác Nhựt ân cần chia sẻ:“Công việc hàng ngày có khách mối thì tôi vẫn chạy 5 km từ nhà ra chợ, còn những người khách đi xa tầm 30, 40 cây tôi vẫn chạy được. Đó là vì công việc mối lái của mình chứ không phải vì ham tiền. Tôi chở họ đi như vậy đó vì họ mến mình mà”.     

Vương Tâm Thống – người bạn đồng hành luôn bên tôi trên mọi hành trình

Kể từ khi câu chuyện trị bệnh tim của bác Nhựt được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, người bệnh từ khắp các tỉnh thành gọi về hỏi thăm khiến điện thoại của bác chẳng ngày nào ngơi chuông; người ở gần thì ghé thăm bác luôn, cũng là để mắt thấy tai nghe về câu chuyện trị bệnh mạch vành hiệu quả đến khó tin của bác. “Dù bận thế nào tôi cũng phải dành thời gian để đáp chuyện lại với các người khách khác tỉnh, còn ở trong xung quanh xóm mà gặp ai bị bệnh như mình thì tôi cũng chia sẻ bằng giáp mặt với nhau luôn.” – Bác Nhựt vui mừng kể lại.

Hàng trăm vỏ hộp Vương Tâm Thống lưu giữ lại kỉ niệm về hành trình trị bệnh của bác Nhựt

“Tôi đi làm thì trong xe lúc nào cũng có cái vỏ hộp Vương Tâm Thống với tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Gặp những người mà tình trạng bệnh như mình thì cũng tư vấn, góp ý trước tôi bị vậy vậy đó. Tôi được như ngày hôm nay cũng nhờ uống Vương Tâm Thống đó, mấy anh mấy chú có nghe lời tôi thì uống theo tôi, đảm bảo là tốt như vậy đó. Ăn trái nhớ kẻ trồng cây, trong cuộc sống tôi luôn muốn làm điều phước thiện lắm”. Đó cũng là lý do mà trong suốt hành trình của mình, bác chẳng bao giờ thiếu đi hộp sản phẩm Vương Tâm Thống bên mình để chia sẻ bí quyết trị bệnh tim cho những người bệnh có cùng cảnh ngộ.

 

Kinh nghiệm trị bệnh mạch vành chia sẻ từ bác Nhựt

Nếu bạn cần được hỗ trợ giải đáp thêm về cách trị bệnh từ Đông y mà bác Nhựt đã áp dụng hiệu quả, liên hệ ngay tổng đài 0962.546.541 (hoặc zalo) để được tư vấn trực tiếp. 

Với bác Nhựt – Vương Tâm Thống chính là tấm bùa hộ mệnh giúp bác quẳng đi nỗi lo bệnh tim hiểm nghèo. Bác luôn tâm nệm rằng phải chia sẻ bí quyết cho những người bệnh tim như mình để những điều phước thiện luôn được lan tỏa, như quan niệm xưa đã để lại “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.    

Xem thêm:

Hàng ngàn người trị bệnh tim hiệu quả với phương pháp mà bác Nhựt chia sẻ

Thông tin bạn cần biết về sản phẩm Vương Tâm Thống

Ds. Lê Lương

Theo chia sẻ từ bác Khương Minh Nhựt (Cà Mau)

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận