Hạnh phúc khi vượt qua bệnh tim hiểm nghèo

Vũ Thế Đậu
Điện thoại:
Địa chỉ: huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
5/5 - (6 bình chọn)

Nhìn dáng người nhanh nhẹn, hoạt bát của ông, chúng tôi không nghĩ rằng ông đang ở vào cái tuổi thất thập cổ lai hy, lại càng ngạc nhiên hơn khi được biết trước đây vì mắc bệnh tim hiểm nghèo, ông đã từng coi bệnh viện là ngôi nhà thứ 2 của mình…

Trong câu chuyện của mình, ông Vũ Thế Đậu, trú tại huyện Lâm Thao – tỉnh Phú Thọ cho biết: “Năm nay ông 75 tuổi, biết là quỹ thời gian trên đời có thể còn lại chẳng còn bao nhiêu, nhưng sống khỏe mạnh, có ích mỗi ngày vẫn là mong ước của những người cao tuổi như ông”. Ngừng một lát như suy ngẫm lại những tháng ngày đã qua, ông tiếp tục câu chuyện: “Ông bị bệnh tim đã lâu nhưng cách đây gần một năm bệnh tiến triển nặng. Người già cũng như cỗ máy, hoạt động lâu năm hỏng hóc là điều đương nhiên nhưng những ai bị bệnh tim mới hiểu hết được nỗi đau đớn và sợ hãi khi mắc phải căn bệnh này”.

Hình ảnh bác Đậu sau khi bệnh tim đã được cải thiện

Hình ảnh bác Đậu sau khi bệnh tim đã được cải thiện

Theo lời ông kể, bên cạnh những biểu hiện như: cảm giác mệt mỏi, ăn ngủ không ngon, da xanh tái… ông biết bệnh tình của mình ngày một trầm trọng hơn là do tình trạng bỏ nhịp tim. Thời gian đầu, một phút ông thấy tim bỏ khoảng 3- 4 nhịp nhưng càng về sau tình trạng này diễn ra với tần suất nhiều hơn. Qua tìm hiểu, ông biết được bỏ nhịp tim là biểu hiện rất nguy hiểm, nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. Khi đến khám bệnh ở bệnh viện tỉnh Phú Thọ, bác sĩ kết luận ông bị hở van hai lá, suy động mạch vành, suy tim nhẹ. Trong thời gian này, ông còn thấy hiện tượng khó thở diễn ra ngày một nhiều, gần như ông không làm được việc gì, leo vài bậc cầu thang ông đã phải dừng lại thở dốc. Rời bệnh viện tỉnh Phú Thọ, ông tiếp tục nhập viện lao phổi TW khi nghi ngờ mình bị phổi tắc nghẽn.

Qua một thời gian điều trị, bệnh tình vẫn không thuyên giảm được bao nhiêu. Thấy sức khỏe ngày một xấu, ông quay về khoa tim mạch bệnh viện tỉnh Phú Thọ khám lại lần nữa. Tại đây, bác sĩ vẫn kết luận ông bị suy động mạch vành, hở van hai lá, suy tim nhẹ như kết quả lần khám trước. Đang trong lúc mệt mỏi vì bệnh tật, bi quan về tinh thần ông được người cháu gái là chủ hiệu thuốc giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống. Theo cháu ông, một số người bị bệnh suy động mạch vành như ông đã dùng và cho kết quả tốt. “Đúng như vậy, uống đến hộp thứ 6 thì ông đã thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt, người không còn thấy mệt mỏi, ăn được ngủ được. Mừng quá! Ông tiếp tục dùng thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống theo hướng dẫn 6 viên/ngày liên tục 3 tháng tiếp theo,  thì thấy nhịp tim hoạt động bình thường và ổn định, tình trạng tim bỏ nhịp gần như là không còn nữa.  Cái thích nhất là huyết áp của ông cũng ổn định hơn trước”. Hiện nay kết hợp với việc sử dụng thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống thường xuyên, ông Đậu còn duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ và tập thể dục đều đặn hàng ngày.

Câu chuyện về hành trình vất vả, chống chọi và vượt qua căn bệnh hiểm nghèo trên đây cũng là điều ông Đậu muốn chia sẻ với những ai bị bệnh tim mạch tương tự như ông biết đến như một thông tin hữu ích./.


Nếu bạn cần thêm thông tin chăm sóc sức khỏe tim mạch, hãy gọi cho chúng tôi 0962 546 541

———————————————————–

Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận