Con quyết không để 2 nhánh mạch vành tắc hẹp 75% cướp đi mạng sống của bố!

anh Phạm Xuân Mị
Điện thoại:
Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
5/5 - (3 bình chọn)

“Đời người phúc họa vô thường! Không ai biết trước mình sẽ sống được bao lâu nhưng một khi có cơ hội thì mình quyết sẽ không từ bỏ” – Đó là lời chia sẻ chân thành của anh Phạm Xuân Mị tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội (ĐT: 0974805802) khi nhận được tin bố mình mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, tắc hẹp mạch vành 75% ở cả 2 nhánh lớn gây thiếu máu cơ tim nghiêm trọng. Với những dòng nhật kí, anh Mị kể rằng…

“Ngày… tháng… năm, huyết áp cao tới 200mmHg, bố phải nhập viện cấp cứu gấp

Xuất thân là một người lính can trường, sức khỏe của bố vốn rất tốt, hàng ngày vẫn tham gia công tác xã hội dù tuổi đã gần 80. Có lẽ vì thế mà chẳng ai nghĩ rằng bố có bệnh gì trong người cả, thậm chí chứng huyết áp cao lâu năm cũng không thể hiện rõ bất kể triệu chứng gì.

Trước đây khi có sức khỏe tốt, bác Vẻ vẫn rất chăm chỉ làm việc nhà

Trước đây khi có sức khỏe tốt, bác Vẻ vẫn rất chăm chỉ làm việc nhà

Và cho đến một ngày, cơn tăng huyết áp kịch phát xuất hiện đột ngột làm cả gia đình trở tay không kịp. Lúc ấy con chỉ biết đưa bố vào viện nhanh nhất có thể vì mắt bố mờ, ngực đau nhói kèm theo thở gấp, mặt đỏ bừng bừng, da tái xanh,… Bác sĩ vội kiểm tra huyết áp và thông báo chỉ số lên cao quá, tới mức 200mmHg là nguy hiểm lắm rồi, dù có xử lý kịp thời nhưng bố vẫn phải nằm viện để theo dõi. Thật là một cơn hú vía!

Ngày… tháng… năm, mạch vành của bố tắc hẹp 75%, bác sĩ yêu cầu đặt stent cả 2 nhánh

Điều trị tại viện đa khoa huyện Đông Anh một thời gian, tình trạng huyết áp của bố cũng dần ổn định trở lại, nhưng… bác sĩ cảnh báo rằng, mối nguy hại vẫn còn nhiều lắm vì kết quả siêu âm cho thấy bố bị hẹp mạch vành ở 2 nhánh lớn và có dấu hiệu của thiếu máu cơ tim. Họ muốn chuyển bố lên bệnh viện tuyến trung ương để kiểm tra lại và có hướng điều trị tiếp theo.

Thế rồi bố con mình lại khăn gói lên bệnh viện Tim Hà Nội, qua hình ảnh chụp động mạch vành tim, bác sĩ chỉ cho con thấy rõ 2 đoạn mạch đang bị hẹp trên 75% và không có phương pháp nào khác là phải đặt stent đồng thời cả 2 nhánh đó.

Là con trai trưởng trong nhà, thực sự con đã vô cùng lo lắng, không biết nên phải làm sao là tốt nhất. Chi phí đặt 2 stent cũng khá lớn, nhưng nó chẳng đáng là gì so với sức khỏe của bố cả. Chỉ có điều, tuổi bố nay đã cao, con phân vân không biết có nên đặt hay không, nhỡ chẳng may xảy ra biến cố trong lúc phẫu thuật hoặc tuổi thọ của bố chẳng thể kéo dài thì con cũng sẽ ân hận cả đời. Thôi thì trong lúc hoang mang lo lắng ấy, con cứ xin cho bố về nhà điều trị bằng thuốc một thời gian xem sao.

Tăng huyết áp lâu năm dễ gây biến chứng hẹp mạch vành

Tăng huyết áp lâu năm dễ gây biến chứng hẹp mạch vành

Ngày… tháng… năm, sức khỏe bố yếu đi, đau thắt ngực tăng dần, chân phù to như bắp chuối

Về nhà điều trị với 2 thứ bệnh trong người, vừa là huyết áp cao vừa là hẹp động mạch vành tim, sức khỏe bố yếu đi dần, mặt bố lúc nào cũng vẫn phừng phừng, hồng đỏ lên thấy rõ. Thỉnh thoảng bố lại kêu trong người khó chịu, trống ngực, khó thở, hụt hơi, chân thì sưng phù, to như bắp chuối, đi không đi được, cầu thang không leo nổi, chỉ nằm một chỗ… làm con rất buồn và lo sợ.

Thuốc tây vốn là con dao 2 lưỡi, nó mang lại hiệu quả khi điều trị nhưng lại khiến con người ta mệt đi, xuất hiện đau dạ dày, hại gan thận, cứ mỗi khi đưa bố đi khám lấy thuốc định kì là bố chỉ muốn chùn bước lại.

Luôn sát cánh bên bố từ những ngày đầu mắc bệnh, con hiểu rất rõ những cơn đau mà bố đang từng ngày gánh chịu khiến bố chẳng ngày nào được ngủ yên giấc, không thể nằm ngửa hay quay nghiêng mà cứ phải ngồi dậy để thở rồi xoa bóp cho dịu đi…nỗi lo đang chất đầy lên đôi mắt mẹ, tất cả đã thôi thúc con quyết định phải tìm cho ra bằng được giải pháp điều trị hiệu quả hơn.

Ngày… tháng… năm, bố yên tâm, con đã tìm ra được cách trị hẹp mạch vành cho bố rồi!

Thời nay, mạng xã hội đang rất phát triển, người ta nói quả chẳng có sai “cái gì không biết thì tra Google”. Con đã thử gõ “cách trị hẹp mạch vành tốt nhất hiện nay” thì ra hàng loạt kết quả, nhưng ấn tượng đầu tiên nhất lại chính là cái tên Vương Tâm Thống. Đọc kỹ về thông tin, con thấy sản phẩm này có tới 9 thành phần mà toàn là các thảo dược quý của dân gian giúp trị bệnh hẹp mạch vành tim rất hiệu quả, lại còn được nhiều chuyên gia bác sĩ đánh giá cao.

Ban đầu con nghĩ là do họ quảng cáo, nói tốt để bán sản phẩm, chưa chắc đã có hiệu quả tốt đến như vậy. Bán tín bán nghi, con dò tìm hiểu thêm nhiều chỗ khác, xem nhiều video bệnh nhân người ta chia sẻ thực tế, con đã chủ động liên hệ với họ để xác thực thông tin. Chứng kiến những mảnh đời còn éo le hơn gia đình mình, thậm chí bệnh tình còn nặng hơn của bố, tắc hẹp mạch vành tới 96 – 100% mà họ vẫn không phải mổ, vẫn sống khỏe trong suốt nhiều năm qua. Thực sự con đã bị thuyết phục và quyết định đặt mua luôn Vương Tâm Thống về cho bố dùng.

Anh Mị quyết định đặt niềm tin vào Vương Tâm Thống và mua cho bố dùng

Anh Mị quyết định đặt niềm tin vào Vương Tâm Thống và mua cho bố dùng

Ngay từ những hộp sản phẩm đầu tiên đã thấy bố có chuyển biến tốt về sức khỏe, ngực bớt đau, dễ chịu mà đêm lại nằm ngủ được thoải mái. Dần dần, bố vận động được nhiều hơn, hay đi lại hơn, hiện tượng đau thắt ngực, khó thở, hụt hơi không còn xuất hiện nữa. Từ ngày uống Vương Tâm Thống đến giờ là 3 năm rồi, con vui, cả nhà mình cùng vui và cùng được ngon giấc vì thấy bố khỏe khoắn hẳn lên, chịu khó làm việc nhà giúp con cháu.

Trước đây cứ tầm 1 tháng, bố lại phải nhập viện cấp cứu ít nhất 1 lần, nhưng cho đến tận bây giờ, thật may khi tần suất ấy đã giảm, thậm chí là từ suốt năm ngoái đến năm nay, bố chưa phải đặt chân tới đó một lần nào vì huyết áp cao hay bệnh tim mạch vành tái phát. Tuy tai có hơi nghễnh ngãng nhưng tất cả các chỉ số sức khỏe của bố đều đã dần trở về mức bình thường. Vậy là con yên tâm rồi!

Con rất cảm ơn bố vì đã tin vào con, tin vào lựa chọn điều trị mà con đã tìm ra cho bố. Nhìn thấy bố khỏe, con thấy quyết định dùng Vương Tâm Thống thật là đúng đắn, chắc chắn rằng gia đình mình sẽ đồng hành cùng sản phẩm này cho đến trọn đời.

Bố từng dạy con rằng, “cứu 1 mạng người còn hơn xây 7 tòa tháp”, và nhân một lần chia sẻ lại, con cũng muốn lan tỏa câu chuyện trị bệnh của gia đình mình tới tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang phải đối mặt với hiểm nguy từ bệnh mạch vành, cao huyết áp. Biết đâu một trong số họ lại được hồi sinh trở lại, sống vui, sống khỏe như bố của con vậy.

Câu chuyện trị hẹp mạch vành 75% cùng Vương Tâm Thống của gia đình anh Mị

——————————

Thật đáng quý và đáng trân trọng vì những chia sẻ chân thành của cả gia đình anh Mị. Người ta thường nói, tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ có những đáp ứng khác nhau với điều trị, nhưng với trường hợp của bác Phạm Xuân Vẻ thì bác rất hợp với sản phẩm Vương Tâm Thống này.

Bệnh mạch vành vốn chẳng từ một ai, nhưng nguy cơ sẽ cao hơn rất nhiều ở người có tiền sử tăng huyết áp lâu năm giống như những gì mà bác Vẻ đã từng trải qua. Bởi vậy, mọi người hãy chú tâm hơn đến sức khỏe của mình, thường xuyên đi kiểm tra huyết áp, mỡ máu để phát hiện và ngăn chặn kịp thời những dấu hiệu bất thường, phòng tránh biến chứng xấu xảy ra.

Và nếu bạn quan tâm tới sản phẩm Vương Tâm Thống và cách anh Mị sử dụng cho bố để trị hẹp mạch vành thành công. Hãy liên hệ tới số tổng đài tư vấn 0962.546.541 hoặc số của anh Mị là 0974.805.802 để được giải đáp chi tiết.


Xem thêm:

Nhồi máu cơ tim do tắc hẹp mạch vành nặng, nay đã có cách ngăn ngừa!

97,05% người bệnh tim mạch rất hài lòng sau khi dùng Vương Tâm Thống

Nguyễn Trang

Theo lời chia sẻ của anh Phạm Xuân Mị

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận