Vương Tâm Thống cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống trong gần 10 năm qua. Để tự tin khẳng định chất lượng của sản phẩm và đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, Vương Tâm Thống triển khai chương trình “Cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng sử dụng không hiệu quả”.        

Cam kết hoàn tiền để khẳng định rõ ràng hơn về chất lượng của Vương Tâm Thống

Vương Tâm Thống là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tim mạch từ thảo dược hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đã và đang nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước. Theo một khảo sát thực tế của các nhà chuyên môn phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống, có tới 97.05% người bệnh tim mạch cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống. Bên cạnh đó, Vương Tâm Thống cũng được các chuyên gia Tim mạch đầu ngành đánh giá cao, khuyến cáo sử dụng cho mọi đối tượng mắc bệnh tim mạch như người bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim), hẹp hở van tim, tăng huyết áp, suy tim…

Kết quả khảo sát này một lần nữa đã khẳng định chất lượng của Vương Tâm Thống so với các sản phẩm hỗ trợ tim mạch khác trên thị trường. Và để tiếp thêm niềm tin và khẳng định sự lựa chọn của Quý khách là đúng đắn, nhãn hàng Vương Tâm Thống cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí mua sản phẩm nếu Quý khách sử dụng Vương Tâm Thống đủ liệu trình mà tình trạng bệnh tim mạch không được cải thiện. Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 024.7302.9996.

Thông tin cần biết khi tham gia cam kết hoàn tiền cùng nhãn hàng Vương Tâm Thống

Chương trình cam kết hoàn tiền được áp dụng cho những người trực tiếp sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống. Tuy nhiên nếu kết quả khám ban đầu cho thấy, chỉ số đo huyết áp, đo nhịp tim, nghe tim, phổi… của khách hàng không có bất thường, hoặc kết quả cận lâm sàng cho thấy khách hàng bị đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho khan, hụt hơi… là do các bệnh không liên quan đến tim mạch như bệnh lý về dạ dày, bệnh về phổi và màng phổi, u trung thất, u xương thành ngực, chấn thương ngực… thì khách hàng không thuộc đối tượng tham gia chương trình.   

Yêu cầu chung khi khách hàng tham gia chương trình:

– Khách hàng cần phải đăng ký trước và được công ty chấp nhận, sau đó gửi hồ sơ theo đúng quy định.

– Khách hàng cần đi khám cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm, nơi khám phải cùng 1 bệnh viện (không chấp nhận kết quả khám ở trạm xá, trạm y tế, trung tâm y tế). Hồ sơ khám bao gồm các phiếu kết quả, hóa đơn/biên lai thu tiền, sổ khám bệnh hoặc đơn thuốc. Bản phô tô công chứng dấu đỏ CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu của người sử dụng (với trẻ em < 14 tuổi gửi bản photo công chứng dấu đỏ giấy khai sinh hoặc hộ chiếu của trẻ). Yêu cầu về phiếu kết quả khám như sau:

+ Kết quả khám lâm sàng gồm đo huyết áp, đo nhịp tim, nghe tim, phổi và các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho khan, hụt hơi, mất ngủ, chán ăn… cho thấy rõ mức độ bệnh qua từng lần khám.

+ Kết quả khám cận lâm sàng: Xét nghiệm sinh hóa máu (đánh giá các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tim mạch như mỡ máu, đường huyết, bệnh gan thận… đi kèm); Xét nghiệm chẩn đoán tim mạch thường quy như điện tâm đồ, siêu âm tim màu Doppler (chẩn đoán xác định bệnh tim mạch như rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim, suy tim, bệnh van tim…); Chụp cắt lớp (CT) lồng ngực (loại trừ nguyên nhân gây đau ngực, khó thở là do các bệnh không liên quan đến tim mạch như bệnh lý về dạ dày, bệnh về phổi và màng phổi, u trung thất, u xương thành ngực, chấn thương ngực…); Riêng với người bệnh mạch vành thì cần chụp động mạch vành (để đánh giá chính xác vị trí và mức độ tắc hẹp).

– Sử dụng Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, trong 60 ngày. Đồng thời bắt đầu phát sinh tích điểm sản phẩm từ số điện thoại khách hàng đăng ký tham dự chương trình trong thời gian này. Lưu ý: Khách hàng phải tích đủ 8 điểm trong thời gian sử dụng sản phẩm là 2 tháng.

Cách thức đăng ký và tham dự chương trình:

Khách hàng vào App Store (trên điện thoại hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (trên điện thoại hệ điều hành Android) tải ứng dụng “Á Âu hoàn tiền” hoặc vào web http://aauhoantien.com/ để xem thể lệ và đăng ký. Số điện thoại hỗ trợ trong giờ hành chính là: 024.7302.9996.

Đối tượng và số tiền hoàn lại:

– Trường hợp được hoàn tiền là khi kết quả khám lần 2 cho thấy không hiệu quả, được hiểu là tất cả các triệu chứng, biểu hiện lâm sàng, chỉ số cận lâm sàng đều không cải thiện. Nếu kết quả khám cho thấy đã cải thiện ở ít nhất một trong số các chỉ số (lâm sàng, cận lâm sàng) giữa lần 2 so với lần 1 thì tức là sản phẩm đã có hiệu quả, do đó không được hoàn tiền.

– Số tiền hoàn trả lại: Căn cứ vào số điểm mà khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Vương Tâm Thống là 180.000đ/hộp. Công ty chỉ hoàn lại tiền khi Khách hàng sử dụng theo đúng liều hướng dẫn, thể hiện qua việc tích đủ 08 điểm. Nếu Khách hàng tích ít hơn 08 điểm, tức là không dùng đúng liệu trình và Công ty không hoàn lại tiền. Nếu Khách hàng tích lớn hơn 08 điểm, Công ty chỉ hoàn lại giá trị tiền tương ứng thời gian sử dụng sản phẩm là 60 ngày với liều dùng 4 viên/ngày chia 2 lần, tương đương với 08 hộp x 180.000 đồng là 1.440.000 đồng. 

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 01 lần duy nhất/sản phẩm. Người tham gia phải tự chi trả các khoản chi phí bao gồm nhưng không giới hạn: Tiền khám bệnh, đi lại, ăn ở…

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi có phản hồi về kết quả hoàn tiền mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền, do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường.

Để có thể hiểu chi tiết hơn về thủ tục và cách thức tham dự chương trình cam kết hoàn tiền, Quý khách hàng vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

DS. Lê Lương

Xem thêm:

97,05% người bệnh tim mạch rất hài lòng sau khi dùng Vương Tâm Thống

Vương Tâm Thống và những lợi ích thiết thực cho người bệnh tim mạch

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận