Vương Tâm Thống sản xuất ở đâu? Cách nhận biết hàng chính hãng

Nguồn gốc, xuất xứ của Vương Tâm Thống và cách nhận biết hàng chính hãng

Lượt xem: 5839

Đứng giữa thị trường thực phẩm chức năng “vàng thau” lẫn lộn như hiện nay, Vương Tâm Thống vẫn luôn giữ vững vị trí là một trong những sản phẩm chuyên biệt hàng đầu cho người bệnh tim mạch. Niềm tin vào chất lượng của Vương Tâm Thống đã được khẳng định từ nguồn gốc, xuất xứ hộp sản phẩm đầu tiên ra đời từ năm 2012 đến nay.

Vậy sản phẩm Vương Tâm Thống được sản xuất ở đâu? Quy trình sản xuất như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống được sản xuất ở đâu?

Thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại cụm công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Đây là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong công nghệ sản xuất dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp, kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và thành tựu y học hiện đại.

Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Nguyên tắc thực hành sản xuất tốt TPCN – GMP – HS và đội ngũ các nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm, công ty đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý chuyên khoa sâu như tim mạch, da liễu, nội tiết, tiêu hóa, xương khớp… uy tín trên thị trường, trong đó có thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống.

Tpcn Vương Tâm Thống được sản xuất với dây truyền hiện đại, kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Tpcn Vương Tâm Thống được sản xuất với dây truyền hiện đại, kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Để tìm hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Vương Tâm Thống, mời bạn theo dõi video chia sẻ dưới đây:


Nguồn gốc xuất xứ của Vương Tâm Thống

Tpcn Vương Tâm Thống được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng

Chỉ có nguồn nguyên liệu tốt mới có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, tất cả các dược liệu được đưa vào quy trình sản xuất Vương Tâm Thống đều được kiểm tra đánh giá chất lượng chặt chẽ. Chỉ khi 100% nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng thì mới được đưa vào dây truyền sản xuất.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP – HS của Tpcn Vương Tâm Thống

Tpcn Vương Tâm Thống được sản xuất theo một quy trình đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, theo Nguyên tắc GMP - HS (Good Manufacturing Practice Health Supplement – Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng).

Sơ đồ quy trình sản xuất Tpcn Vương Tâm Thống

Sơ đồ quy trình sản xuất Tpcn Vương Tâm Thống

Mỗi khâu trong quá trình sản xuất Vương Tâm Thống đều được kiểm định bởi 1 bộ phận độc lập là phòng kiểm nghiệm. Bộ phận này sẽ đảm bảo hàm lượng hoạt chất luôn ổn định qua mỗi giai đoạn từ khâu nguyên liệu, chiết xuất cho đến bán thành phẩm và thành phẩm là viên nén Tpcn Vương Tâm Thống. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP – HS của Vương Tâm Thống, mời bạn theo dõi ngay tại video dưới đây:


Vương Tâm Thống được sản xuất đảm bảo đạt chuẩn GMP – HS

Quá trình bảo quản Vương Tâm Thống từ nhà sản xuất tới tay người bệnh

Để đảm bảo chất lượng thành phẩm tới tận tay người tiêu dùng, quá trình bảo quản Vương Tâm Thống cũng được công ty rất chú trọng. Từ kho chứa, bến bãi, phương tiện vận chuyển… đều được đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu trong bộ tiêu chuẩn Thực hành tốt bảo quản thuốc GSP.

Hướng dẫn cách nhận diện sản phẩm Vương Tâm Thống hàng chính hãng

Với công nghệ đóng gói và thiết kế bao bì, tem mác tinh vi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng trên thị trường hiện nay không có tình trạng lưu hành Vương Tâm Thống hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể tự kiểm tra sản phẩm Vương Tâm Thống hàng chính hãng khi trên vỏ hộp chứa đầy đủ 3 tem dán: 

- 1 tem ở mặt trước hộp: Tem chống hàng giả của đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm là công ty CP sản xuất và thương mại Hồng Bàng. 

- 1 tem ở 1 đầu vỏ hộp: Tem chống hàng giả của đơn vị kiểm soát sản phẩm là công ty Dược phẩm Á Âu và tem cào tích điểm nhận quà. 

- Ở đầu vỏ hộp còn lại sẽ dán 1 trong 2 loại tem sau: 

+ Với hộp sản phẩm mua theo chương trình TÍCH ĐIỂM trên nắp hộp sẽ dán tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ có phủ lớp tráng bạc để cào lấy mã tích điểm. 

+ Với hộp sản phẩm mua theo chương trình MUA 6 TẶNG 1. Trên nắp hộp sẽ dán TEM ĐẢM BẢO xác nhận hàng chính hãng thay vì tem cào TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ.

Thông tin chi tiết về cách nhận biết Vương Tâm Thống hàng chính hãng, mời bạn tham khảo qua video hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn cách kiểm tra Vương Tâm Thống chính hãng

Như vậy, mỗi khâu trong quá trình sản xuất, bảo quản Vương Tâm Thống đều được kiểm tra, giám sát chất lượng chặt chẽ bởi đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế chứng nhận này.

- Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm - đã được Bộ Y tế cấp phép:


- Những giải thưởng uy tín của sản phẩm Vương Tâm Thống đã đạt được:

Xác nhận công bố sản phẩm Vương Tâm Thống phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Lợi ích của Vương Tâm Thống qua đánh giá của người bệnh tim mạch

Kể từ khi có mặt trên thị trường, Vương Tâm Thống đã giúp hàng ngàn người bệnh tim mạch cải thiện sức khỏe và tinh thần. Nhờ vậy, họ lại có thể sống vui sống khỏe bên người thân, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Dưới đây là video chia sẻ của họ, mời bạn đọc theo dõi:


Trải nghiệm trị bệnh tim bằng Vương Tâm Thống – chia sẻ từ người trong cuộc

Bạn đọc cần được tư vấn thêm về Vương Tâm Thống – Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tim từ thảo dược. Vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0962.546.541 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Lợi ích của Vương Tâm Thống cho người bệnh tim

Sản phẩm Vương Tâm Thống qua đánh giá của nhà thuốcDS. Hương Loan

Nguồn tham khảo:

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

http://imc.net.vn/san-xuat/imc-di-dau-ap-dung-cong-nghe-cao-trong-chiet-xuat-cao-duoc-lieu/
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Quốc. Gửi lúc 11:36 - 30/08/18
  thuốc này bán ở đâu vậy, tôi ở thành phố Lào Cai
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Quốc,
  Hiện tại, bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây lớn gần nhà. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link sau: http://goo.gl/mVhxBq, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Vương Tâm Thống và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao trong các bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Ngoài ra, nếu còn điều gì thắc mắc, bạn cũng có thể liên hệ tới số điện thoại 0962.546.541 để được tư vấn nhanh nhất.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 07:53 - 09/08/17
  Chào bs e hiện tại 22 tuổi đi khám thì bs nói là e bị hở van 3 lá 1/4 , mỗi khi làm việc nặng thì tim đập nhanh , tối về khó thở đánh trống ngực, bs cho e những lời khuyên ạ , và e dùng tpcn vương tâm thống được không bs . ?.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Hở van ba lá 1/4 là mức độ nhẹ, thường thì không đáng lo ngại, tuy nhiên nếu bạn có các biểu hiện khó thở, tim đập nhanh khi gắng sức, bạn nên thực hiện một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học kết hợp với sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Với các thành phần thảo dược Bồ Hoàng, Đỏ ngọn có tác dụng tăng cường lưu thông máu qua van, giúp làm giảm triệu chứng và ngăn ngừa bệnh hở van ba lá tiến triển nặng hơn. Đã có nhiều người bệnh gặp phải tình trạng như bạn, nhờ kiên trì thực hiện lối sống lành mạnh kết hợp với sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống đã đạt hiệu quả điều trị rất tốt, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=QdeLcFDe6IA
  Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường bổ sung rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn, hạn chế sử dụng những thực phẩm giàu cholesterol, thực phẩm chế biến sẵn… Đồng thời bạn cũng nên luyện tập thể dục thể thao đều đặn vừa sức, ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh lo âu, căng thẳng quá mức.
  Chúc bạn sớm khỏe!Hỗ trợ trực tuyến