Hướng dẫn bạn cách làm giảm cholesterol máu
Hướng dẫn bạn cách làm giảm cholesterol máu Đăng lúc: 28/11/2019 - 15:44
Việc kiểm soát cholesterol máu có ý nghĩa rất quan trọng trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh tim mạch. Sự kết hợp giữa chế độ ăn uống, luyện tập và các thảo dược thiên nhiên sẽ là giải pháp toàn diện, an toàn giúp giảm cholesterol một cách hiệu quả.
Chia sẻ:
Đánh giá:

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Van, Gửi lúc 08:58 - 13/12/19
  ở Thái bình thì mua ở đâu ạ . Và giá là bao nhiêu tiền 1 hộp, uống trong thời gian bao lâu ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Van,
  Hiện Vương Tâm Thống có bán tại một số nhà thuốc tây lớn tại các thành phố trên cả nước. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm, để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ (gọi điện/ Zalo) tới số 0962.546.541 hoặc truy cập đường link: https://goo.gl/mVhxBq chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Một hộp Vương Tâm Thống có giá bán lẻ niêm yết là 205.000 đồng/hộp 30 viên, tuy nhiên mức giá này có thể khác nhau tùy chính sách của từng nhà thuốc. Thời gian sử dụng một liệu trình của Vương Tâm Thống là khoảng 3 - 6 tháng, với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá, cách sử dụng của Vương Tâm Thống trong các bài viết dưới đây:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/vuong-tam-thong-gia-bao-nhieu-mua-vuong-tam-thong-o-dau-la-chinh-hang.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/huong-dan-su-dung-vuong-tam-thong-dung-cach-va-som-co-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến