Hở van 2 lá 1/4, thiếu máu cơ tim, huyết áp cao 180/110 nhưng bệnh nay đã giảm đi nửa
Hở van 2 lá 1/4, thiếu máu cơ tim, huyết áp cao 180/110 nhưng bệnh nay đã giảm đi nửa Đăng lúc: 20/04/2020 - 08:31
Mắc đồng thời nhiều thứ bệnh, từ hở van tim 2 lá ¼, đến thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp, kèm mỡ máu cao, chị Khuyến ở Cà mau cảm thấy thật may mắn vì bệnh của mình đã giảm nhanh chóng kể từ khi dùng Vương Tâm Thống.
Phạm Thị Hường
Chia sẻ:
Đánh giá:

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Hồng Tuyết, Gửi lúc 11:39 - 05/05/20
  Mẹ tôi năm nay 68 tuổi đi khám bị hở van tim 2 lá 2/4 tư vấn giúp tôi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hồng Tuyết,
  Hở van tim 2 lá 2/4 là mức độ trung bình, trong trường hợp này nếu đã xuất hiện các triệu chứng bệnh như đau tức ngực, khó thở, mệt mỏi,… thì mẹ bạn cần sử dụng thuốc để ngăn hở van tiến triển nặng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu điều trị tốt, mẹ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt bệnh và cải thiện chức năng tim mạch.
  Với tình trạng hiện tại, bên cạnh điều trị theo chỉ định của bác sĩ, để cải thiện bệnh tốt hơn, mẹ bạn nên kết hợp dùng thêm Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác 1 – 2 giờ, trong khoảng 3 – 6 tháng. Sản phẩm có thành phần gồm các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm, Hoàng bá… và hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi tim, cải thiện chức năng co bóp của cơ tim, từ đó làm giảm tiến triển của hở van 2 lá, cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực và phòng ngừa các biến chứng tim mạch khác hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Vương Tâm Thống và đánh giá của nhiều người bệnh hở van tin đã sử dụng trong các bài viết sau:
  https://chuadautim.com/bai-viet/vuong-tam-thong/tpcn-vuong-tam-thong-va-nhung-loi-ich-chuyen-biet-cho-benh-mach-vanh.html
  https://chuadautim.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/kinh-nhiem-tri-benh-hep-ho-van-tim-hieu-qua-an-toan-tu-thao-duoc.html
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ lại với chúng tôi qua qua điện thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc mẹ bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến