TPCN Vương Tâm Thống có tác dụng giảm bớt tỉ lê hẹp động mạch vành không?

Nguyễn Văn Muôn: Xin giải thích dùm: Vương tâm thống có tác dụng giảm bớt tỉ lệ hẹp động mạch vành không hay là chỉ giữ nguyên trạng không hẹp thêm? Xin cảm ơn!
Rate this post

Chào bạn,

Vương Tâm thống là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, đặc trưng với nhóm các thành phần như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Hoàng bá, Đan sâm,… có tác dụng giãn mạch vành để tăng tuần hoàn lưu thông máu, làm giảm tình trạng đau tức ngực. Chính vì công dụng làm giãn mạch nên Vương Tâm Thống sẽ phần nào giúp làm giảm bớt tình trạng hẹp động mạch vành mà bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, nguyên nhân gây hẹp mạch vành cũng rất đa dạng, có thể do bản thân mạch vành bị hẹp bẩm sinh nhưng cũng rất nhiều trường hợp bị hẹp mạch vành do tăng huyết áp,do mảng xơ vữa dày lên trong thành mạch làm giảm lưu lượng máu đi nuôi tế bào cơ tim, bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết sau: https://benhmachvanh.com/bai-viet/thong-tin-benh/8-yeu-to-nguy-co-gay-benh-mach-vanh.html

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều chia sẻ từ bạn về bệnh bạn đang gặp phải, ngoài hẹp mạch vành bạn còn có triệu chứng nào khác không, có huyết áp cao hay rối loạn lipid máu kèm theo hay không, từ đó sẽ có những lời khuyên cụ thể nhất dành cho bạn.

Tôi xin chia sẻ một trường hợp điển hình đã sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống hiệu quả, mặc dù bác bị hẹp động mạch vành và được chỉ định phẫu thuật nhưng bác do điều kiện khó khăn nên bác đã từ chối phương pháp ấy, thay vào đó, bác đã sử dụng Vương Tâm Thống theo liệu trình khuyến cáo từ 3-6 tháng và kết quả đáng mừng khi sức khỏe của bác ấy đã được cải thiện rõ rêt.

https://www.youtube.com/watch?v=PtUda1ock_M

Chúc bạn sức khỏe.


BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận