Thực phẩm chức năng với bệnh tim mạch

Thực phẩm chức năng với bệnh tim mạch

Lượt xem: 3774
Tôi bị bệnh động mạch vành mạn tính đang dùng thuốc theo đơn bác sỹ. Gần đây tôi được giới thiệu nhiều về các thực phẩm chức năng? Xin cho biết có thể dùng thực phẩm chức năng này thay được không? lợi ích thực sự với bệnh tim mạch như thế nào?

Chào bạn,

Thực phẩm chức năng được người Nhật sử dụng đầu tiên trong những năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến có chứa những thành phần tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng. Ở Việt Nam định nghĩa thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Như vậy, thực phẩm chức năng khác với thuốc, thuốc là những sản phẩm để điều trị và phòng bệnh, được chỉ định để nhằm tái lập, điều chỉnh hoặc sửa đổi chức năng sinh lý của cơ thể. Thực phẩm chức năng được dùng để hỗ trợ điều trị chứ không thể thay thế hoàn toàn thuốc trong các chế độ điều trị bệnh.

Bạn bị bệnh động mạch vành mạn tính, bạn cần phải điều trị thuốc thường xuyên và liên tục. Các thuốc điều trị bệnh động mạch vành được chứng minh làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, suy tim, đột quỵ, tử vong. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng với mục đích hỗ trợ và điều trị bệnh, phòng được các yếu tố nguy cơ và biến chứng có thể xảy ra. Một trong những sản phẩm ấy là Vương tâm thống,  đó là sự kết hợp hoàn hảo của 9 thành phần, trong đó có Bồ hoàng, Đan sâm, Hoàng bá,… giúp giãn mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn máu, giảm đau thắt ngực; hạ cholesterol máu ,hạ huyết áp, ngăn xơ vữa mạch; Cao Đỏ ngọn, Alpha lipoic acid tác nhân chống gốc oxy hóa, bảo vệ tế bào; Nattokinase giúp phòng và phá được cục máu đông, hạn chế xuất hiện nhồi máu cơ tim,…

Thực tế, đã có rất nhiều người bệnh mạch vành sử dụng thực phẩm chức năng này, sức khỏe đã cải thiện đáng kể hơn so với chỉ sử dụng tây y đơn độc, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong các video dưới đây: 


Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Vân Anh Gửi lúc 18:24 - 21/06/18
  Mk cần tv 1 số vấn đề.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Vân Anh, Không biết bạn đang cần tư vấn điều gì? Chúng tôi sẽ sớm gọi đến số điện thoại bạn đã cung cấp. Hoặc để nhanh hơn, bạn có thể chủ động liên lạc qua số: 0962.546.541, chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp những khúc mắc cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến