Thực phẩm chức năng với bệnh tim mạch

Bác Vương: Tôi bị bệnh động mạch vành mạn tính đang dùng thuốc theo đơn bác sỹ. Gần đây tôi được giới thiệu nhiều về các thực phẩm chức năng? Xin cho biết có thể dùng thực phẩm chức năng này thay được không? lợi ích thực sự với bệnh tim mạch như thế nào?

Chào bạn,

Thực phẩm chức năng được người Nhật sử dụng đầu tiên trong những năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến có chứa những thành phần tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng. Ở Việt Nam định nghĩa thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Như vậy, thực phẩm chức năng khác với thuốc, thuốc là những sản phẩm để điều trị và phòng bệnh, được chỉ định để nhằm tái lập, điều chỉnh hoặc sửa đổi chức năng sinh lý của cơ thể. Thực phẩm chức năng được dùng để hỗ trợ điều trị chứ không thể thay thế hoàn toàn thuốc trong các chế độ điều trị bệnh.

Bạn bị bệnh động mạch vành mạn tính, bạn cần phải điều trị thuốc thường xuyên và liên tục. Các thuốc điều trị bệnh động mạch vành được chứng minh làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, suy tim, đột quỵ, tử vong. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng với mục đích hỗ trợ và điều trị bệnh, phòng được các yếu tố nguy cơ và biến chứng có thể xảy ra. Một trong những sản phẩm ấy là Vương tâm thống,  đó là sự kết hợp hoàn hảo của 9 thành phần, trong đó có Bồ hoàng, Đan sâm, Hoàng bá,… giúp giãn mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn máu, giảm đau thắt ngực; hạ cholesterol máu ,hạ huyết áp, ngăn xơ vữa mạch; Cao Đỏ ngọn, Alpha lipoic acid tác nhân chống gốc oxy hóa, bảo vệ tế bào; Nattokinase giúp phòng và phá được cục máu đông, hạn chế xuất hiện nhồi máu cơ tim,…

Thực tế, đã có rất nhiều người bệnh mạch vành sử dụng thực phẩm chức năng này, sức khỏe đã cải thiện đáng kể hơn so với chỉ sử dụng tây y đơn độc, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong các video dưới đây: 


Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận