Nguyên nhân của bệnh mạch vành là gì?

mai hà khanh: Chào chuyên gia, tôi năm nay 50 tuổi, cứ khoảng 2-3 tuần tôi lại bị một cơn đau thắt ngực. Tôi mới đi khám thì phát hiện ra mình mắc bệnh mạch vành. Xin hỏi, nguyên nhân tại sao tôi lại mắc căn bệnh này?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn

Theo những quan niệm trước đây, nguyên nhân gây ra bệnh mạch vành là  là do quá trình sự tích tụ cholesterol và các “rác thải” khác trong máu, tạo nên những mảng xơ vữa thu hẹp lòng động mạch. Nhưng ngày nay, nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh, căn nguyên chính của bệnh là do stress oxy hóa sản sinh ra nhiều gốc tự do, làm xuất hiện các phản ứng viêm gây tổn thương lớp nội mạc mạch máu. Quá trình này thường bắt nguồn từ thời thơ ấu, phát triển trong nhiều năm và khởi phát các triệu chứng khi bước sang thời kỳ trung niên và cao tuổi. Chế độ ăn uống nhiều dầu béo, lối sống ít vận động, hút thuốc lá, căng thẳng áp lực công việc hay các bệnh mắc kèm như tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, tiểu đường… là những yếu tố có thể thúc đẩy quá trình này phát triển nhanh chóng.

Chính vì vậy trong điều trị bệnh mạch vành, bên cạnh việc dùng thuốc bạn cũng rất cần thực hiện một lối sống khoa học kết hợp thêm những giải pháp hỗ trợ có thể ngăn ngừa stress oxy hóa, chống viêm để bảo vệ lòng động mạch vành, hạn chế sự tiến triển dày lên của mảng xơ vữa. Nghiên cứu hiện đại đã chứng minh rằng, một số hoạt chất sinh học từ tự nhiên như Đỏ ngọn, Bồ Hoàng, Hoàng bá, Đan sâm.. có thể giúp bạn thực hiện được những mục tiêu này. Để tiện dùng thì bạn cũng có thể sử dụng thông qua các sản phẩm hỗ trợ được bào chế sẵn, chẳng hạn như Tpcn Vương Tâm Thống.

Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận