Mạch vành hẹp 85% điều trị thế nào?

lê duyên: Tôi bị bệnh mạch vành đã được 4 năm nay, hiện nay một nhánh của mạch vành đã bị hẹp tới 85%. Bác sĩ khuyên tôi nên đặt stent, xin hỏi tôi có thể điều trị bằng cách nào khác không vì gia đình tôi hoàn cảnh cũng khó khăn mà chi phí để đặt stent lại rất cao?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Chúng tôi rất thông cảm với hoàn cảnh và tình trạng sức khỏe hiện nay của bạn, tuy nhiên bệnh mạch vành là một căn bệnh nguy hiểm, trong khi đó hiện nay mức độ hẹp mạch vành của bạn đã ở mức độ rất cao, nguy cơ nhồi máu cơ tim luôn cận kề và có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, chúng tôi nhận thấy rằng bạn nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, chuẩn bị tốt sức khỏe và kinh tế để có thể đặt stent.

Đúng là chi phí co đặt stent mạch vành là khá cao, đây là một khoản tiền rất lớn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng không có cách nào khác là gia đình bạn cần phải cố gắng, ngoài ra thì bảo hiểm y tế cũng sẽ hỗ trợ một phần (nếu bạn có).

Đặt stent có thể khơi thông vị trí mạch vành bị tắc hẹp nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, sau khi đặt stent bạn vẫn có nguy cơ bị tái tắc hẹp tại vị trí mạch vành khác hoặc chính vị trí đặt stent do các mảng xơ vữa hình thành. Để phòng ngừa nguy cơ này, bạn vẫn cần tiếp tục sử dụng thuốc, thực hiện lối sống lành mạnh và nên kết hợp thêm các giải pháp hỗ trợ.

Theo nhiều nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học nhận thấy rằng yếu tố viêm do quá trình stress oxy hóa tế bào chính là nguyên nhân sâu xa hình thành mảng xơ vữa gây thu hẹp lòng mạch vành. Chính vì vậy, mà nhiều hoạt chất sinh học từ thiên nhiên có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa đã được nghiên cứu để đưa vào những sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành điển hình như các hoạt chất trong cây Bồ hoàng, Đỏ ngọn… Các hoạt chất này có thể giúp ngăn bệnh tiến triển, phòng nguy cơ nhồi máu cơ tim hiệu quả ngay cả trước và sau khi đặt stent. Bác có thể tìm hiểu thông tin để sử dụng những sản phẩm có chứa các hoạt chất này, chẳng hạn như Tpcn Vương Tâm Thống.


BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận