Hẹp mạch vành 70 % điều trị thế nào?

Phạm Quang Tuân: Chào chuyên gia, hiện nay mạch vành của tôi bị hẹp 70%. Tôi nên điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Hiện nay tôi vẫn đang uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Chào bạn,

Bạn đã đi khám và sử dụng thuốc do bác sĩ chỉ định, nhưng không biết các triệu chứng của bạn có được cải thiện không? Mạch vành của bạn bị tắc hẹp 70%, theo các chuyên gia khuyến cáo vẫn nên được điều trị bằng thuốc kết hợp biện pháp không dùng thuốc (chế độ ăn uống, sinh hoạt, sản phẩm hỗ trợ) mỗi ngày. Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh mạch vành rất đa dạng, nhưng không phải lúc nào cũng có thể phẫu thuật. Thực tế can thiệp đặt stent hay bắc cầu động mạch vành cũng chỉ là phương pháp tạm thời áp dụng khi cấp cứu hoặc khi mạch vành tắc hẹp trên 80%, mục đích nhằm tăng cường cung cấp máu đến vùng cơ tim. Sau khi thực hiện các thủ thuật này, bạn hoàn toàn vẫn có nguy cơ bị tái tắc hẹp mạch vành trở lại. Bởi nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh, nguyên nhân gây bệnh mạch vành không đơn thuần chỉ là sự lắng đọng cholesterol, mà đó là cả một quá trình stress oxy hóa gây viêm, làm tổn thương lớp nội mạc mạch máu. Do vậy, ngoài việc thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, mục tiêu điều trị của bạn lúc này là ổn định được mảng xơ vữa, kháng viêm, chống oxy hóa để ngăn ngừa sự nứt vỡ dẫn đến nhồi máu cơ tim.

Ngày nay, các nhà khoa học đang rất quan tâm và chú ý đến những hoạt chất sinh học từ thiên nhiên tốt cho mạch vành, chẳng hạn như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Hoàng bá… Những thảo dược này không những giúp làm giảm cholesterol máu, chúng còn có khả năng chống oxy hóa, ức chế phản ứng viêm để bảo vệ mạch vành rất hiệu quả. Hiện nay, các hoạt chất này cũng đã được nghiên cứu và bào chế nên một sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh mạch vành, chẳng hạn như Tpcn Vương Tâm Thống, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng. Trên thực tế cũng đã có khá nhiều bệnh nhân sử dụng hiệu quả, bạn có thể đọc và lắng nghe lời chia sẻ của họ qua bài viết sau:

https://benhmachvanh.com/chia-se/chia-se-tu-nguoi-da-can-ke-voi-cai-chet-do-bi-dau-tim.html

https://benhmachvanh.com/chia-se/khong-con-noi-lo-benh-tim-nho-vuong-tam-thong.html

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành


BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận