Đặt stent xong có dùng được Vương Tâm Thống không?

Nguyễn Thị Thu Kiều: Tôi bị bệnh mạch vành đã 3 năm nay, vừa phải đặt stent cách đây 2 tuần và giờ đã được xuất viện. Bác sĩ nói rằng về nhà tôi vẫn cần phải điều trị bằng thuốc, vậy xin hỏi sau khi đặt stent xong tôi có dùng được sản phẩm Vương Tâm Thống không?
Rate this post

Chào bạn,

Đúng như những lời mà bác sĩ đã nói với bạn, can thiệp đặt stent chỉ là giải pháp tạm thời nhằm giúp cho máu lưu thông dễ dàng hơn qua một vị trí mạch vành bị tắc hẹp ở mức độ nghiêm trọng, nó không thể làm tan mảng xơ vữa hay chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh mạch vành mà bạn đang gặp phải. Trong tương lai, các mảng xơ vữa tại các vị trí khác vẫn có thể phát triển lớn dần lên làm mạch vành bị tắc hẹp ở mức độ nghiêm trọng, hoặc chúng có thể nứt vỡ ra khiến cục máu đông hình thành. Chính vì vậy, bạn vẫn cần phải điều trị tích cực bằng thuốc ngay cả sau khi đã đặt stent, điều này sẽ có ý nghĩa quan trọng giúp bạn phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim về sau.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nguyên nhân sâu xa dẫn đến mảng xơ vữa hình thành và phát triển dày lên không đơn thuần chỉ là cholesterol lắng đọng, thực chất đó là kết quả của một quá trình tổn thương (viêm) bên trong lớp nội mạc của mạch máu gây ra bởi stress oxy hóa tế bào diễn ra liên tục bên trong cơ thể chúng ta.

Tpcn Vương Tâm Thống được bào chế với công thức phối hợp của nhiều loại thảo dược quý như Đỏ ngọn, Hoàng bá, Đan sâm… có tác dụng giảm cholesterol máu, chống oxy hóa, ức chế phản ứng viêm mạnh mẽ. Khi kết hợp thêm với natokinase (chiết suất từ đậu tương lên men) có thể hỗ trợ để ngăn ngừa cục máu đông khá hiệu quả. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để ngăn ngừa bệnh xơ vữa mạch vành tái phát và hạn chế tối đa nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, nhất là sau khi dã đặt stent. Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả điều trị cao nhất thì bạn cũng cần thực hiện một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau: https://benhmachvanh.com/bai-viet/che-do-dinh-duong/-nhung-thuc-pham-tot-cho-benh-mach-vanh.html

Chúc bạn sức khỏe!


Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận