Đặt stent giá bao nhiêu tại bệnh viện tim Tâm Đức

Hoàng Minh Chánh: Tôi bị hẹp mạch vành 50%, thỉnh thoảng lại bị một cơn đau ngực nếu làm việc nặng. Tôi muốn đi đặt stent, vậy xin hỏi giá đặt stent tại Bệnh viện Tâm Đức là bao nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Bệnh viện tim Tâm Đức là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên về tim mạch ở nước ta. Bệnh viện có nhiều các bác sĩ có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu thực hiện các phẫu thuật hay can thiệp tim mạch, chẳng hạn như đặt stent mạch vành tại cơ sở này và thông thường tại bệnh viện Tâm Đức giá cho một ca đặt stent sẽ rơi vào khoảng 80-90 triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng đặt stent không phải là phương pháp có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh mạch vành mà chỉ tạm thời giúp khơi thông một vị trí mạch vành bị tắc nghẽn quá mức. Sau khi đặt stent, mạch vành vẫn có thể bị tái hẹp trở lại do các mảng xơ vữa khác phát triển dày lên. Bên cạnh đó thì phương pháp này cũng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định chẳng hạn như nhồi máu cơ tim, xuất huyết chảy máu bên trong lòng mạch… do vậy, thông thường chỉ được thực hiện trong trường hợp cấp tính hay mạch vành bị tắc hẹp quá nặng (ít nhất là 80%) đe dọa tính mạng người bệnh.

Hiện nay mạch vành của bác mới chỉ tắc hẹp 50%, chúng tôi nghĩ đặt stent là chưa nên thực hiện. Thay vào đó, để nâng cao hiệu quả điều trị thì ngoài thuốc điều trị, lối sống khoa học thì bác có thể sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ. Hiện nay trên thị trường có Tpcn Vương Tâm Thống có tác dụng tăng cường tuần hoàn mạch vành giúp giảm đi các cơn đau thắt ngực, chống viêm chống oxy hóa để bảo vệ sự toàn vẹn của mạch máu nuôi tim, chống hình thành huyết khối để phòng nhồi máu cơ tim… rất thích hợp với trường hợp của bác hiện nay.

Chúc bác luôn mạnh khỏe!BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận