Có phải cục máu đông gây nhồi máu cơ tim?

phạm khánh hòa: Tôi mới bị nhồi máu cơ tim cách đây 2 tuần nhưng may mắn qua khỏi vì được cấp cứu kịp thời. Xin hỏi có phải cục máu đông là nguyên nhân khiến tôi bị nhồi máu cơ tim không? Làm sao để tôi phòng ngừa cơn nhồi máu cơ tim lần 2?
Rate this post

Chào bạn,

Nhồi máu cơ tim là tình trạng đặc biệt nguy hiểm xảy ra khi mạch vành (mạch máu duy nhất đến nuôi tim) đột ngột bị tắc nghẽn ở mức độ nghiêm trọng bởi cục máu đông và mảng xơ vữa. Cục máu đông là nguyên nhân trực tiếp gây nhồi máu cơ tim, tuy nhiên thực chất thì đây chỉ là hệ quả của một quá trình xơ vữa động mạch diễn ra trong thời gian dài trước đó.

Theo nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh rằng, quá trình stress oxy hóa cùng các phản ứng viêm mạn tính đã làm tổn thương sâu bên trong lớp nội mạc của mạch máu, tạo điều kiện để cholesterol tích tụ thành mảng xơ vữa thu hẹp lòng mạch vành. Khi mảng xơ vữa phát triển lớn dần lên, yếu tố viêm cũng có thể khiến chúng nứt vỡ, làm xuất hiện cục máu đông, dẫn đến cơn nhồi máu cơ tim cấp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cục máu đông Tại đây

Do vậy, để phòng ngừa cơn nhồi máu cơ tim tái phát thì việc sử dụng các nhóm thuốc chống đông là rất quan trọng, tuy nhiên điều này là chưa đủ để tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh. Trong những nghiên cứu gần đây các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, một số hoạt chất sinh học từ thảo dược tự nhiên có tác dụng chống stress oxy hóa, kháng viêm và bảo vệ thành mạch rất hiệu quả, điển hình như Đỏ ngọn, Bồ hoàng… khi kết hợp với Nattokinase – enzym chiết xuất từ đậu tương lên men sẽ giúp ức chế quá trình tập kết tiểu cầu, chống cục máu đông xuất hiện. Hiện nay thì các hoạt chất này đã được nghiên cứu để đưa vào công thức của Tpcn Vương Tâm Thống dạng viên nén, hoàn toàn phù hợp với tình trạng bệnh hiện nay của bạn để dự phòng tránh cơn nhồi máu cơ tim lần 2 tái phát.

Chúc bạn sức khỏe!BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận