Có nên dùng Aspirin để ngăn ngừa cơn đau tim?

Huỳnh Mai: Tôi biết rằng những người có bệnh tim mạnh thường dùng aspirin để phòng ngừa các cơn đau tim do tắc mạch. Vậy tôi có thể dùng để ngăn ngừa các vấn đề tương tự không?
Rate this post

Chào bạn!
Aspirin cũng giống như các thuốc điều trị tim mạch khác vừa có lợi ích điều trị nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây viêm loét dạ dày tá tràng,… Khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân, các bác sĩ luôn cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Nhưng nếu bạn là tối tượng có nguy cơ thấp thì rủi ro của aspirin nhỏ hơn lợi ích của nó (aspirin có khả năng gây chảy máu dạ dày, ruột, khớp, não… Vậy làm sao để bạn biết được mình là đối tượng nguy cơ cao hay thấp?

Để biết được điều này, bạn cần xác định các yếu tố nguy cơ mắc bệnh mạch vành của bản thân như: Chỉ số cholesterol máu, huyết áp, tuổi tác, giới tính, hút thuốc lá và các yếu tố nguy cơ khác. Ngay cả khi xác định mình là đối tượng có nguy cơ cao thì bạn cũng không nên tự điều trị bằng aspirin. Hãy đi khám, kiểm tra sức khỏe và nói cho các bác sĩ biết về nguy cơ của mình, các bác sĩ sẽ giúp bạn cân nhắc lợi ích và rủi ro.

Nếu một người có bệnh mạch vành, tắc nghẽn mạch vành hoặc từng bị cơn nhồi máu cơ tim thì nên sử dụng aspirin để chống cục máu đông hình thành. Trong những trường hợp này lợi ích từ aspirin mang lại là nhiều hơn so với rủi ro của nó, sử dụng aspirin sẽ làm giảm nguy cơ bạn xuất hiện những cơn đau tim. Khi thấy bất kể một dấu hiệu bất thường nào đó như đau bụng thường xuyên, ợ nóng trong ruột, bạn nên tới khám chuyên khoa để có sự điều chỉnh thuốc khác cho phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn còn nhiều lo lắng về nguy cơ xuất hiện những cơn đau tim và cảm thấy việc sử dụng aspirin là quá nguy hiểm thì bạn có thể tham khảo sử dụng một số sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tốt cho tim mạch như TPCN Vương Tâm Thống. Ngoài tác dụng phòng ngừa và giảm các cơn đau tim đau thắt ngực, TPCN Vương Tâm Thống còn chứa thành phần Nattokinase giúp ngăn ngừa sự hình thành của cục máu đông, tác dụng tương tự như aspirin, do đó, bạn có thể tham khảo sử dụng.

TPCN Vương Tâm Thống giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận