Có ai sử dụng Vương Tâm Thống khỏi bệnh mạch vành không?

manhhung9118@gmail.com: Tôi năm nay 70 tuổi xơ vữa hai nhánh mạch vành mà điều trị mãi không khỏi, uống thuốc đều đặn mà bệnh vẫn ngày một nặng lên, đau ngực nhiều hơn. Hôm nay tôi có thấy có một bài báo nói về sản phẩm Vương Tâm Thống có nhiều thảo dược quý tốt cho người bệnh mạch vành. Xin hỏi có ai sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống mà khỏi bệnh mạch vành chưa?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bác,

Bệnh mạch vành là tình trạng mạch máu của tim bị thu hẹp bởi các mảng xơ vữa, khiến các tế bào cơ tim bị thiếu hụt dưỡng khí và chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hoạt động bình thường. Bênh lý này thường xuất hiện ở những người trung niên và cao tuổi, tuy nhiên có một điều đáng tiếc là hiện nay tại Việt Nam và các nước trên thế giới chưa tìm ra được phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh mạch vành. Chính vì vậy, người bệnh như bác thường sẽ phải duy trì dùng thuốc lâu dài. 

Đúng như những gì bác tìm hiểu, Tpcn Vương Tâm Thống được bào chế với nhiều loại thảo dược quý như Bồ hoàng, Hoàng bá, Đỏ ngọn, Đan sâm… Đặc biệt là Bồ hoàng, một loại thảo dược mang lại nhiều lợi ích toàn diện với người bệnh mạch vành mà hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên thế giới.

Như đã nói ở trên, sản phẩm Vương Tâm Thống không thể giúp bác có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh mạch vành. Tuy nhiên có thể giúp bác kiểm soát sự tiến triển của bệnh, giảm đi các cơn đau thắt ngực, hiện tượng mệt mỏi và ngăn chặn các cơn nhồi máu cơ tim. Trên thực tế cũng đã ghi nhận được rất nhiều trường hợp người bệnh mạch vành sử dụng và có kết quả tốt khi dứt hẳn những cơn đau thắt ngực, mệt mỏi.

Bác hiện nay vẫn duy trì thuốc tây đều đặn, tuy nhiên mức độ bệnh vẫn ngày một nặng lên, các cơn đau thắt ngực xuất hiện nhiều hơn thì chúng tôi nghĩ rằng việc kết hợp thêm Tpcn Vương Tâm Thống sẽ là một giải pháp cần thiết để giúp bác cải thiện tình trạng bệnh và tránh được nguy cơ phải đặt stent hay gặp phải cơn nhồi máu cơ tim trong tương lai.

Chúc bác luôn mạnh khỏe!


BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận