Chụp động mạch vành giá bao nhiêu?

Phùng Duy Chiến: Ba tôi năm nay 70 tuổi, bị cao huyết áp và rối loạn mỡ máu hơn 3 năm nay. Gần đây ba tôi thỉnh thoảng lại xuất hiện một cơn đau ngực ở bên trái. Tôi rất lo lắng ba tôi có thể mắc bệnh mạch vành. Vậy tôi xin hỏi chi phí cho chụp động mạch vành là bao nhiêu? Ba tôi nên điều trị như thế nào?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Chụp động mạch vành đúng là một trong những xét nghiệm cần thiết để đánh giá mức độ chít hẹp lòng động mạch vành khi bị xơ vữa hoặc tổn thương. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng cần thiết phải chụp động mạch vành, bởi chi phí thực hiện xét nghiệm ngày cũng khá tốn kém. Tùy thuộc vào trang thiết bị của từng bệnh viện mà mức giá sẽ dao động khác nhau trong khoảng từ 2-4 triệu đồng. Ba bạn cũng cần phải lưu ý: cần phải nhịn đói từ sáng cho tới thời điểm chụp mạch vành xong để hình ảnh được rõ nét; nên uống nhiều nước sau khi chụp mạch vành để các thuốc cản quang được thải ra ngoài nhanh hơn.

Trước mắt, bạn nên đưa ba tới khám tại chuyên khoa tim mạch để được hướng dẫn chi tiết. Các bác sĩ sẽ có chỉ định những xét nghiệm cần thiết khác để chuẩn đoán bệnh như: điện tâm đồ, siêu âm tim, xét nghiệm mỡ máu…

Sau khi chẩn đoán bệnh, nếu thực sự ba bạn mắc bệnh mạnh vành theo như dự đoán thì gia đình cũng không nên lo lắng quá mức, bởi y học ngày càng hiện đại, chắc chắn sẽ có phương pháp điều trị bệnh thích hợp dành cho ba bạn.

Nhiều bằng chứng nghiên cứu cho thấy, yếu tố viêm do stress oxy hóa tế bào nguyên nhân chính gây tổn thương lòng mạch máu, tạo cơ hội cho cholesterol lắng đọng và gây bệnh mạch vành. Yếu tố viêm cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho mảng xơ vữa bị nứt vỡ và gây ra các cơn đau thắt ngực không ổn định, làm tăng rủi ro cho người bệnh mạch vành. Bệnh mạch vành mặc dù thường được phát hiện ở tuổi trung niên. Nhưng thực chất nó đã bắt đầu hình thành từ khi chúng ta còn rất trẻ. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn nếu người bệnh mắc kèm các bệnh như cao huyết áp, rối loạn mỡ máu… giống như trường hợp của ba bạn. Vì vậy, sự lo lắng của bạn không phải là không có căn cứ. Tuy nhiên, ba bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa nó – khi chưa bị, hoặc làm giảm thiểu sự nguy hiểm của nó – khi mắc bệnh, với các sản phẩm hỗ trợ có chứa các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên, được tinh chế từ cây Hoàng bá, cây Đỏ ngọn. Đây là hai dược liệu quý có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nên giảm stress oxy hóa tế bào, giảm viêm hiệu quả.

Chúc ba bạn luôn khỏe mạnh.

Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận