Chữa bệnh mạch vành bằng loại thảo dược nào?

Lưu văn Đức: Tôi bị bệnh mạch vành đã 3 năm nay, điều trị bằng thuốc tây từ hồi đó đến bây giờ mà vẫn hay bị đau thắt ngực. Vậy xin hỏi tôi có nên chuyển sang chữa bệnh mạch vành bằng thảo dược không và tôi nên dùng loại thảo dược nào?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Đối với người bệnh mạch vành việc sử dụng thuốc tây theo đúng chỉ định của bác sĩ là rất cần thiết bởi vì bỏ thuốc có thể khiến cho bệnh xấu đi nhanh chóng. Do vậy, tôi nghĩ rằng bạn không nên bỏ thuốc tây mà chỉ nên kết hợp thêm các giải pháp từ thảo dược để có hiệu quả điều trị cao hơn. Dưới đây là một số vị thảo dược mà nhiều chuyên gia tim mạch khuyến cáo người bệnh mạch vành nên sử dụng:

Đỏ ngọn: Thảo dược có tác dụng bảo vệ mạch vành nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

– Hoàng bá, sơn tra: Hai thảo dược giúp giảm cholesterol rất hiệu quả

Đan sâm: Thảo dược có tác dụng giãn mạch, tăng cường tưới máu cơ tim từ đó giúp giảm đi các cơn đau thắt ngực cho người bệnh mạch vành

Bồ hoàng: Đây là một loại thảo dược đã nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia tim mạch trong những năm vừa qua. Hoạt chất sinh học từ Đỏ ngọn không chỉ có tác dụng làm giãn mạch, cải thiện tuần hoàn mạch vành, giảm đau thắt ngực, giảm cholesterol máu… mà còn có khả năng chống viêm để bảo vệ lòng mạch vành khỏi sự tổn thương. Bởi yếu tố viêm cộng với quá trình stress oxy hóa tế bào mới là căn nguyên chính gây xơ vữa mạch vành và có thể dẫn tới nhồi máu cơ tim cấp.

Bạn có thể lắng nghe nhận định của GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam tư vấn về lợi ích của những vị thảo dược này trong phòng ngừa và điều trị bệnh mạch vành qua video dưới đây:

GS.TS Phạm Gia Khải đánh giá vai trò của Đông y trong phòng ngừa và điều trị bệnh mạch vành

Hiện nay trên thị trường cũng đã có những sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành được bào chế với những thảo dược này. Bạn có thể tham khảo kết hợp với thuốc do bác sĩ chỉ định để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận