Chi phí mổ tắc mạch máu tim là bao nhiêu?

Mai thị Phương: Mẹ tôi hay bị đau ngực trái, đi khám thì bác sĩ bảo là do mạch máu tim bị tắc. Bác sĩ cho thuốc về uống được một tháng rồi nhưng vẫn còn đau ngực? Vậy tôi xin hỏi mẹ tôi có nên mổ không và chi phí mổ đề điều trị căn bệnh này là bao nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Bác sỹ nói mẹ bạn bị tắc mạch máu tim có nghĩa là mẹ bạn đang gặp phải bệnh lý về mạch vành (bệnh mạch vành). Lúc này mạch máu nuôi tim sẽ bị thu hẹp bởi các mảng xơ vữa gây nên tình trạng thiếu máu cơ tim và biểu hiện ra ngoài là các cơn đau thắt ngực.

Chi phí mổ tắc mạch máu tim

Thông thường chi phí cho một ca nong mạch vành đặt stent sẽ rơi vào khoảng 50-70 triệu, chi phí cho phẫu thuật bắc cầu động mạch vành khoảng 120-150 triệu. Chi phí nhìn chung khá cao, đồng thời các phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như vỡ mạch vành, dị ứng thuốc cản quang… Mặt khác, đặt stent hay phẫu thuật bắc cầu chỉ là giải pháp tạm thời cứ không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này, chúng chỉ được áp dụng trong những trường hợp mạch vành bị tắc hẹp từ 80% trở lên.

Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp này ở bài viết: Khi nào cần phẫu thuật bắc cầu động mạch vành và đặt stent?

Giải pháp thảo dược hỗ trợ cho người bị tắc hẹp mạch vành tim

Không biết hiện nay mức độ hẹp mạch vành của mẹ bạn là bao nhiêu? Theo chúng tôi thấy, bác sĩ cho thuốc để mẹ bạn điều trị tại nhà thì có lẽ mức độ bệnh vẫn chưa cần thiết phải phẫu thuật. Bạn cần nhắc mẹ kiên trì uống thuốc đều đặn mỗi ngày. Trong trường hợp mẹ bạn dùng thuốc mà kết quả vẫn chưa được như mong muốn thì mẹ bạn có thể kết hợp sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng Bồ hoàng – thành phần chính của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống là thảo dược có khả năng làm giảm các cơn đau thắt ngực, ngăn sự tiến triển của bệnh và phòng ngừa nhồi máu cơ tim hiệu quả, đây sẽ là giải pháp rất hữu ích cho mẹ bạn.

Khảo sát thực tế của Báo Khoa học & Đời sống phối hợp cùng Tạp chí Sức khỏe & Môi trường, có tới 97.76% người bệnh mạch vành đánh giá hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng Vương Tâm Thống kết hợp cùng thuốc theo đơn.

Chia sẻ từ những người bệnh mạch từng trải nghiệm sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho mẹ của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Chia sẻ từ người bệnh cách trị bệnh mạch vành hiệu quả.

Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!


 

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận