Cách chăm sóc bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim?

Nguyễn Xuân Hải: Ba tôi năm nay 70 tuổi, bị bệnh mạch vành đã được hơn 3 năm. Các đây 1 tuần ba tôi đã gặp phải một cơn nhồi máu cơ tim, phải cấp cứu. Hiện nay ông đang nằm trong bệnh viện. Xin nhờ chuyên gia tư vấn thêm cho tôi về cách chăm sóc sau khi ba tôi được xuất viện? Tôi xin chân thành cảm ơn!
Rate this post

Chào bạn!

Nhồi máu cơ tim  là hậu quả cuối cùng và cũng là nguy hiểm nhất của bệnh mạch vành. Giữ được tính mạng sau cơn nhồi máu cơ tim đã là một điều rất may mắn. Để ba bạn phục hồi nhanh hơn và phòng ngừa những cơn nhồi máu cơ tim sau này bạn cần thực hiện theo những lời khuyên dưới đây:

– Nhắc ba uống thuốc đều đặn, thường xuyên theo đúng chỉ định của bác sĩ

– Nấu cho ba ăn những món ăn có ít dầu mỡ, chất béo, cholesterol và hạn chế cho nhiều muối

– Quan tâm, trấn an, chia sẻ tạo chỗ dựa tinh thần để ba bạn giảm đi những sợ hãi, bi quan về bệnh tật. Điều này rất quan trọng bởi vì sau cơn nhồi máu cơ tim thì tất cả các bệnh nhân để có cảm giác sợ hãi, lo lắng về sức khỏe trong tương lai của mình. Đồng thời ba bạn nên hạn chế tối đa những bực bội, tức giận, cáu gắt, khiến cơn đau tim có thể tái phát đột ngột.

– Khuyên ba thực hiện một lối sống lành mạnh: ngừng hút thuốc lá, rượu bia, thường xuyên vận động thể dục nhẹ nhàng.

Sau khi gặp phải cơn nhồi máu cơ tim không có nghĩa là tình trạng này sẽ không xuất hiện nữa, do vậy ba bạn cần phải dự phòng rất tích cực. Việc tìm hiểu và sử dụng những hoạt chất sinh học từ thiên nhiên được coi là hữu ích cho ba bạn, chẳng hạn như Hoàng bá, Đỏ ngọn, Bồ Hoàng được y học nghiên cứu rất nhiều, kết quả cho thấy chúng có khả năng giảm cholesterol máu, kháng viêm, bảo vệ thành động mạch tránh bị tổn thương, đồng thời còn giúp ngăn ngừa sự hình thành của các cục máu đông, giúp làm giảm sự xuất hiện của các cơn đau thắt ngực, phòng nhồi máu cơ tim tái phát. Hiện nay trên thị trường cũng có những sản phẩm chứa các thành phần trên, chẳng hạn như TPCN Vương Tâm Thống, khá phù hợp với trường hợp của ba bạn. Bạn có thể tham khảo để ba sử dụng!

Chúc ba bạn luôn mạnh khỏe!


Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận