Bệnh mạch vành sợ nhất là cục máu đông?

Lê Quốc Sử: Tôi năm nay 70 tuổi, mới phát hiện ra mình bị bệnh mạch vành cách đây được hơn một tháng. Tôi có đọc báo thì biết rằng nhồi máu cơ tim trong bệnh mạch vành là do cục máu đông gây nên. Xin hỏi chuyên gia có phải trong bệnh mạch vành cục máu đông là nguy hiểm nhất không?
Rate this post

Chào bạn,

Cục máu đông, còn gọi là cục huyết khối, có thể xuất hiện trong nhiều bệnh lý khi có sự tổn thương hoặc sau can thiệp điều trị bằng phẫu thuật. Đặc biệt, cục máu đông trong bệnh mạch vành cũng được coi là tình trạng rất nguy hiểm, bởi vì nó có thể trực tiếp gây tắc hẹp hoàn toàn mạch vành dẫn tới cơn nhồi máu cơ tim, đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên thực chất thì đây chỉ là hệ quả của quá trình tổn thương bên trong lòng động mạch vành, diễn ra âm thầm sau một thời gian dài.

Khởi đầu là các gốc tự do trong cơ thể “dư thừa” quá nhiều có thể tấn công gây tổn thương lớp nội mạc của mạch máu (gây viêm), trong đó có mạch vành, động mạch duy nhất đến cung cấp máu cho tim. Vùng nội mạc mạch máu bị tổn thương là vị trí thuận lợi để cholesterol lắng đọng hình thành nên mảng xơ vữa, thu hẹp dòng chảy của mạch vành. Nếu yếu tố viêm làm mảng xơ vữa nứt vỡ, cục máu đông có thể hình thành tại vị trí này khiến cho mạch vành bị tắc nghẽn hoàn toàn, đây là lúc cơn nhồi máu cơ tim xuất hiện.

Từ đó có thể thấy rằng trong điều trị bệnh mạch vành và phòng nhồi máu cơ tim thì ngăn chặn việc xuất hiện cục máu đông là rất quan trọng, nhưng để hiệu quả điều trị cao nhất thì cần phải có những giải pháp khác toàn diện hơn. Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, cây Đỏ ngọn là thảo dược có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh mẽ, rất tốt trong bảo vệ sự toàn vẹn của mạch vành, tránh bị tổn thương cũng như ngăn ngừa mảng xơ vữa không bị “nứt vỡ”. Một thảo dược khác là Hoàng bá lại chứa các hoạt chất có thể giảm cholesterol máu một cách hiệu quả, thông qua việc ức chế quá trình tổng hợp cholesterol tại gan.

Sự kết hợp giữa Đỏ ngọn, Hoàng bá với một thành phần khác có tác dụng ngăn ngừa hình thành cục máu đông đó là Natokinase (chiết xuất từ đậu tương lên men) sẽ là giải pháp toàn diện giúp ngăn chặn sự tiến triển của bệnh lý mạch vành và phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim một cách hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có Tpcn Vương Tâm Thống được bào chế từ các thành phần như vậy, bác có thể tham khảo sử dụng mỗi ngày.

Chúc bác sức khỏe.


Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận