Hết hẳn đau ngực, mất ngủ do hẹp mạch vành nhờ bí quyết đơn giản

Cô Bảy
Điện thoại:
Địa chỉ: Tuyên Quang
5/5 - (2 bình chọn)

Cô rất biết ơn Vương Tâm Thống đã giúp cô trở lại bình thường. Mặc dù không làm được việc nặng nhưng những việc nhẹ như trông cháu, leo cầu thang ở nhà cô không biết mệt…” là những lời nói từ đáy lòng cô Ma Thị Bảy (Chiêm Hóa – Tuyên Quang) dành cho TPBVSK Vương Tâm Thống. Để có được cuộc sống vui khỏe như ngày hôm nay, cô Bảy cũng từng trải qua hành trình trị bệnh đầy gian nan, vất vả. 5 năm trước, những buồn vui, nhọc nhằn trong cuộc sống của cô đều liên quan đến chứng bệnh mạch vành mà cô không may gặp phải.

“Hẹp mạch vành trên 50% đau ngực, mất ngủ hàng ngày khiến cô nghĩ mình không còn tồn tại được…”

Gặp cô Bảy, nhìn dáng người nhanh nhẹn, hoạt bát của cô, ít ai biết được rằng, cách đây vài năm, đã từng có lúc cô nghĩ thời gian của mình trong cõi tạm này sẽ chẳng còn bao lâu. Cô kể lại, năm 2016, thấy người mệt mỏi, tim đập nhanh và mất ngủ nhiều hơn bình thường, cô đã thấy sức khỏe của mình có vấn đề. Năm lần bảy lượt ra vào các phòng khám, bệnh viện ở Tuyên Quang đều không ra bệnh khiến việc điều trị gặp không ít khó khăn. Cho đến khi các bác sĩ khuyên cô xuống Hà Nội khám, cô mới biết được rằng mình bị bệnh tim. “Bác sĩ nói mức độ tắc hẹp mạch vành của cô trên 50% rồi , dùng thuốc nếu không đỡ mà bệnh nặng lên sẽ phải phẫu thuật”. Suốt một năm ròng rã, cứ tháng một đôi lần từ 4 giờ sáng, cô lại bắt xe từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để lấy thuốc. Đổi hết thuốc này đến thuốc khác những mong bệnh thuyên giảm, thế nhưng các triệu chứng vẫn ngày một tăng lên. Những cơn đau thắt lồng ngực xuất hiện nhiều hơn vào ban đêm kèm mất ngủ hoàn toàn khiến cô vô cùng suy sụp. “Thời gian đầu cô dùng sedusen còn ngủ được đôi chút, sau rồi dùng thuốc ngủ cũng chẳng ăn thua, người lúc nào cũng xanh tái, rất mệt, cô nghĩ cứ thế này chắc chẳng tồn tại được bao lâu…”

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh tim của cô Bảy qua đoạn hội thoại sau

“Biết ơn Vương Tâm Thống vì đã giúp cô có cuộc sống bình thường”

Đã hơn 5 năm nay, cô Bảy không còn phải chờ bắt xe xuống Hà Nội lấy thuốc thêm bất cứ một lần nào nữa. Cô chia sẻ, có được điều ấy là nhờ bí quyết đơn giản, ấy là kết hợp TPBVSK Vương Tâm Thống và thuốc điều trị. Giữa “một rừng” các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim, cô tin vào sự lựa chọn của mình nhờ tìm hiểu kỹ các thành phần và thấy có nhiều người bị bệnh tim như mình dùng có kết quả tốt. Chính vì vậy, mặc dù được khuyên dùng sang loại khác, cô vẫn nhất quyết nhờ người cháu là chủ hiệu thuốc lấy đúng TPBVSK Vương Tâm Thống để cô sử dụng.

Và may mắn thay, chính sự kiên quyết ấy của cô đã thực sự mang đến cho cô sức khỏe khi các triệu chứng cứ giảm dần theo từng ngày. Dùng hết 3 hộp cô đã thấy đỡ khó thở, mệt mỏi. Sau chừng 10 hộp, giấc ngủ của cô đã đến một cách tự nhiên mà không cần dùng bất cứ loại thuốc ngủ nào nữa. Thấy bệnh thuyên giảm, cô thử ngừng uống Vương Tâm Thống vài hôm nhưng dùng uống vài ngày lại thấy khó chịu. Cô mới nghiệm ra rằng, “cái anh” Vương Tâm Thống này chẳng khác gì bạn đời của mình, xa nhau vài ngày là không chịu được! Từ ngày uống sản phẩm này cô Bảy đã có lại những giấc ngủ đêm trọn vẹn. Những đêm thức trắng, mệt mỏi đã lùi vào quá khứ.

Giờ đây, cuộc sống của cô Bảy trôi qua thật nhẹ nhàng, bình yên. Trông cháu, làm việc nhà nhẹ nhàng, đi cầu thang không biết mệt… là những điều có thể là nhỏ nhoi với nhiều người nhưng lại có ý nghĩa biết bao với những người từng bị bệnh tim hành hạ như cô Bảy. Và cuộc sống an yên của cô, vẫn luôn có sự đồng hành của TPBCSK Vương Tâm Thống – TPBVSK hàng đầu cho người bị bệnh tim mạch.

Dược sĩ Lê Lương

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận