Nhờ Vương Tâm Thống “liều thuốc tinh thần” mà cuộc sống của tôi thêm phần ý nghĩa!

Nguyễn Văn Tài
Điện thoại:
Địa chỉ:
5/5 - (10 bình chọn)

Những cơn đau thắt ngực, khó thở, mất ngủ triền miên đã khiến bác Nguyễn Văn Tài (thôn Lạng Uyển, xã Đồng Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) chỉ còn 38 kg khiến nhiều người chẳng thể nhận ra. Thế nhưng, giờ đây những điều đó chỉ còn là quá khứ. Bác nói: “nhờ Vương Tâm Thống “liều thuốc tinh thần” mà cuộc sống của tôi thêm phần ý nghĩa!”

Bị bệnh tim từ cú sốc gia đình!

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ, có những bất ngờ mang tên hạnh phúc nhưng cũng có những bất ngờ khiến cho tinh thần của chúng ta suy sụp nặng nề. Cách đây hơn 10 năm, bác Tài đã phải trải qua những điều như thế. Bác kể: “Liên tiếp trong ba năm, từ 2007 đến 2009, bác mất đi 3 người thân nhất, trong đó có người vợ tảo tần sớm hôm đầu ấp má kề. Điều đó khiến cho cuộc sống của bác hoàn toàn đảo lộn. Cú sốc tinh thần quá lớn khiến cho sức khỏe bác ngày một suy sụp”. Ban đầu là những đêm mất ngủ kéo dài triền miên, khó thở, nóng ran lồng ngực, sau đó bắt đầu xuất hiện những cơn ho kéo dài đến 10 – 15 phút. Khi làm việc căng thẳng, lồng ngực như có ai bóp chặt khiến bác không thở nổi. Cơn đau nhói ngực xuyên lên bả vai và ra sau lưng vô cùng khó chịu. Bác chỉ còn biết lấy tay xoa vùng ngực và nằm nghỉ, những mong cảm giác này mau chóng qua đi.

“Họa vô đơn chí” khi đi khám, bác sĩ chẩn đoán bác bị “xơ vữa động mạch vành, huyết áp cao, mỡ máu cao”. Thời điểm đó, ba người con của bác vẫn chưa ra trường. Bác chỉ lo, nếu có mệnh hệ gì, các con bác sẽ chẳng biết nương tựa vào ai. Lo lắng về tinh thần, lại thêm ăn kém, ngủ kém làm cho sức khỏe của bác Tài giảm sút nhanh chóng. Từ hơn 50kg cân nặng bác sụt giảm chỉ còn 38, 39kg khiến nhiều người chẳng nhận ra.

Tìm ra “hướng đi” an toàn từ thảo dược

Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bác thấy có đỡ đôi chút nhưng hết thuốc “lại đâu vào đấy”. Là người ham tìm hiểu, bác không ngại tìm mua sách báo, hỏi người quen rồi tìm thông tin trên mạng. Biết đến Vương Tâm Thống – sản phẩm thảo dược giúp cải thiện tình trạng xơ vữa mạch cho nhiều người hiệu quả, bác không ngần ngại mua về dùng kết hợp cùng thuốc điều trị. Thật không ngờ, chỉ sau 1 tháng sử dụng, những cơn đau nhói ngực, khó thở, ho kéo dài hàng chục phút của bác đã bắt đầu thuyên giảm. Biết đang đi đúng hướng, bác kiên trì dùng liền trong 5 tháng, cơn đau nhói ngực, mệt mỏi gần như mất hẳn. Bác ăn ngon, ngủ ngon hơn, cân nặng cũng về như trước. Khi dùng được 20 hộp Vương Tâm Thống, năm 2012, đi khám tại bệnh viện Tim mạch, bác sĩ kết luận, tim bác hoạt động bình thường, huyết áp cũng đã trở về mức ổn định. Bác giảm dần liều dùng xuống duy trì 2 viên/ngày trong 3 tháng và dừng lại. Cho đến thời điểm này, sau 4, 5 năm, sức khỏe của bác vẫn được duy trì.

Chia sẻ của bác Tài về quá trình bị bệnh mạch vành cùng giải pháp trị hiệu quả

Sức khỏe được cải thiện, con cái đã trưởng thành và có nghề nghiệp ổn định, ở độ tuổi ngoài 60, bác Tài vẫn luôn sống vui, sống khỏe bên con cháu. Là một trong số nhiều người xơ vữa động mạch vành sử dụng Vương Tâm Thống hiệu quả, bác không quên dành thời gian chia sẻ câu chuyện vượt qua bệnh tim cho những người chưa biết đến Vương Tâm Thống như mình trước kia, niềm vui được nhận lại có nhiều người khỏi bệnh là “liều thuốc tinh thần” khiến cuộc sống của bác thêm phần ý nghĩa!

Theo ghi chép của Phạm Hường

Bạn đọc nếu muốn được lắng nghe chia sẻ trực tiếp của bác Tài về giải pháp chữa bệnh xơ vữa mạch vành bằng đông y, có thể liên hệ trực tiếp với bác qua số điện thoại 0915 178 336 (lưu ý, tránh gọi vào giờ buổi trưa và buổi tối)

 

Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận