Bệnh hẹp mạch vành tim 80% nhưng quyết không đặt stent vì sợ bất trắc

anh Lam
Điện thoại:
Địa chỉ: Nghệ An
5/5 - (5 bình chọn)

Biết rằng mắc bệnh hẹp mạch vành tới 80% là nguy hiểm nhưng cả gia đình anh Lam ở Nghệ An vẫn không đủ dũng khí để đặt bút đồng ý cho bố đi đặt stent. Anh nghe nói, có rất nhiều người đã không thể qua nổi ngay trên chính bàn mổ, anh sợ điều chẳng lành xảy ra nên quyết định đưa bố về nhà chữa trị… Ấy thế mà bệnh tình của bác chuyển biến đầy khả quan kể từ ngày dùng sang Vương Tâm Thống.

Kiên định với giải pháp đã chọn, bệnh hẹp mạch vành tim nặng mấy cũng dần thoái lui

Tuổi già sức yếu, âu cũng là điều dễ hiểu nhưng với bệnh hẹp mạch vành tim thì cả gia đình anh Lam lại chẳng thể ngờ được rằng, nó lại biến chuyển nhanh đến thế. Chỉ trong vài năm mà tần suất bố anh bị đau tức ngực, khó thở đã tăng lên nhiều, đi lại cảm thấy nhọc vì chóng mệt và hụt hơi. Đáng lo lắng nhất là huyết áp có lúc lên cao tới 160 – 170mmHg, trong khi xét nghiệm thấy máu nhiễm mỡ, cộng với tình trạng hẹp mạch vành nặng 80%.

Trước bệnh tình của bố như vậy thì lớn bé trong nhà, ai cũng đều thấp thỏm không yên, anh Lam lại là con cả nên gần như mọi công việc đều do anh gánh vác. Biết rằng đó là bệnh trầm kha nhưng anh không muốn bố đi đặt stent, tiền nong không quan trọng mà cái anh sợ là biến cố không may sẽ xảy đến.

Đau ngực do bệnh mạch vành từng khiến bố anh Lam sống trong thấp thỏm, lo âu

Đau ngực do bệnh mạch vành từng khiến bố anh Lam sống trong thấp thỏm, lo âu

Lúc bấy giờ mạng xã hội cũng đang rất phát triển nên chẳng có gì là khó để tìm kiếm thông tin về sức khỏe. Và trong một lần lướt web đó, anh bắt gặp hình ảnh của Vương Tâm Thống, một sản phẩm mà anh cho là phù hợp nhất với bố anh lúc này. Mặc dù ban đầu không quá kì vọng vào một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở trên mạng, nhưng niềm tin trong anh lớn lên từng ngày khi bố anh dùng có hiệu quả.

Bác bảo là “thấy đỡ đau ngực hơn, người khỏe, đi lại nhẹ nhàng, gặp ai bị bệnh hẹp mạch vành tim cũng đều giới thiệu cho dùng Vương Tâm Thống này”. Anh Lam vui lắm, anh kể rằng:

Câu chuyện trị bệnh hẹp mạch vành tim của bố anh Lam (Nghệ An)

Hơn 1 năm kiên trì dùng Vương Tâm Thống, cả gia đình anh Lam đều thấy hài lòng khi sức khỏe của bố anh ngày càng tốt lên. Hồi mới phát hiện bệnh thì bác đi viện thường xuyên như cơm bữa, thế nhưng nhờ sản phẩm tốt, bác chẳng phải vào đó lần nào, đến thuốc hạ mỡ máu cũng không phải dùng vì giờ đã giảm về mức bình thường, cứ mãi duy trì được như vậy là ổn.

Đặt stent điều trị bệnh hẹp mạch vành tim có thể gây nguy hiểm, tuy tỷ lệ thấp nhưng vẫn nên cẩn trọng

Đặt stent mạch vành thực chất là một kỹ thuật can thiệp đưa bóng nhỏ qua động mạch đùi hoặc cánh tay đến nơi bị tắc hẹp, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nong và đặt giá đỡ stent cố định để khơi thông lòng mạch. Qua thống kê thì tỷ lệ tai biến xảy ra trong quá trình can thiệp là rất thấp.

Theo Ths.Bs.Nguyễn Đình Hiến – Trưởng khoa Tim Mạch, Bệnh viện Xanh Pôn, biến cố khi đặt stent điều trị bệnh mạch vành tim chủ yếu là chảy máu tại vị trí đặt ống thông ban đầu hoặc dị ứng thuốc cản quang, nặng hơn nữa là sốc phản vệ, thủng mạch vành, rối loạn nhịp tim và đột quỵ đe dọa tính mạng… nhưng hiếm xảy ra.

 Đặt stent trong điều trị hẹp mạch vành

Đặt stent trong điều trị bệnh hẹp mạch vành tim

Anh Lam từng chia sẻ “Trước đây bố anh bị đau ngực, đi kiểm tra thì bị bệnh hẹp mạch vành tim 80%. Đợt đấy định đặt stent nhưng mà cũng có nhiều người không qua khỏi nên không muốn cho bố đặt”.

Thực tế, biến chứng trong quá trình đặt stent là không cao, nhưng vấn đề đáng lo ngại nhất lại bắt đầu từ sau khi xuất viện. Bởi yếu tố nguy cơ từ huyết áp cao, mỡ máu cao vẫn còn, cộng với tình trạng chảy máu, cục máu đông và sự tăng sinh mô sẹo trong lớp lót của mạch máu làm tăng nguy cơ tái tắc hẹp động mạch vành, gây nhồi máu cơ tim và những rủi ro không đáng có.

Chính vì vậy, người bệnh cần hết sức cẩn trọng, để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe thì nên đi tái khám thường xuyên và trị bệnh theo hướng dẫn. Nếu bệnh hẹp mạch vành tim có chuyển biến ở mức độ nặng thì việc phẫu thuật là cần thiết, mọi người cũng không nên quá lo lắng vì bác sĩ sẽ là người giúp bạn theo dõi sức khỏe và can thiệp xử lý kịp thời khi có bất trắc xảy ra.

Điều quan trọng là trước và sau khi can thiệp, người bệnh cần dùng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ, kết hợp với chế độ ăn uống đúng cách để phòng tránh mối nguy hại về sau.

Giữa vô vàn sản phẩm, vì sao người bệnh hẹp mạch vành tim vẫn chỉ thích chọn Vương Tâm Thống?

Đặt stent không có nghĩa là bệnh hẹp mạch vành tim đã khỏi hoàn toàn. Bởi vậy, dù có đặt stent hay không thì việc lựa chọn các sản phẩm thảo dược có tác động chuyên sâu đến bệnh mạch vành sẽ là giải pháp tối ưu nhất để mọi người kiểm soát bệnh tốt hơn.

Hiện nay, thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất sôi động, đa dạng nhiều chủng loại với các tên gọi khác nhau. Nhưng không có mấy sản phẩm được nghiên cứu khoa học bài bản, đảm bảo công thức tối ưu với nhiều thành phần, tác động sâu và toàn diện đối với bệnh hẹp mạch vành tim, đặc biệt là nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia, nhiều người sử dụng tốt như Vương Tâm Thống.

Đó cũng chính là lý do vì sao anh Lam đã chọn sản phẩm này cho bố, anh chia sẻ: “Tham khảo tất cả các loại sản phẩm khác về hỗ trợ tim mạch thì anh thấy Vương Tâm Thống là tối ưu nhất nên anh đã chọn. Sau khi uống, anh thấy hài lòng vì bệnh của bố đã tiến triển tốt lên…”.

Vương Tâm Thống là giải pháp tối ưu hàng đầu cho người bệnh hẹp mạch vành

Vương Tâm Thống là giải pháp tối ưu hàng đầu cho người bệnh hẹp mạch vành tim

Mặc dù không phải là thuốc tây, không thay thế trong điều trị nhưng những lợi ích của Vương Tâm Thống lại có ý nghĩa rất lớn đối với người bệnh hẹp mạch vành tim ngay cả trước và sau khi đặt stent, vì sản phẩm giúp họ sống khỏe hơn, kéo dài tuổi thọ mà không lo gặp biến chứng.

Vương Tâm Thống cũng là sản phẩm được các chuyên gia Tim mạch hàng đầu Việt Nam khuyên dùng, chẳng hạn như GS. TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hiệp Hội Tim mạch Đông Nam Á, PGS.TS Phạm Thị Hồng Thi – nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia…

Theo đánh giá của các chuyên gia, Vương Tâm Thống là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công thức 9 thành phần, nổi bật là vị thuốc Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Hoàng bá, Đan sâm,… giúp giãn mạch, tăng cường tuần hoàn mạch vành, giảm cholesterol máu, hạ huyết áp, chống xơ vữa và cục máu đông.

Nhờ đó, sản phẩm hỗ trợ rất tốt để giảm nhanh tình trạng đau tim, đau thắt ngực, ngăn chặn nguy cơ suy tim, nhồi máu cơ tim… cho người bệnh mạch vành. Để hiểu rõ hơn về tính ưu việt của sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe qua lời phân tích dưới đây:

Vương Tâm Thống và những ưu thế vượt trội

Thực tế là bằng phương pháp đông tây y kết hợp, rất nhiều người trong đó có bố anh Lam đã dùng và có kết quả chuyển biến tốt khi không còn bị đau thắt ngực, mệt mỏi nhiều như trước, huyết áp và mỡ máu cũng giảm ổn định về mức bình thường. Theo thống kế khảo sát từ Báo Khoa học & Đời sống và Tạp chí Sức khỏe & Môi trường, 97.76% người bệnh mạch vành đánh giá hài lòng với Vương Tâm Thống.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua video dưới đây:

Chia sẻ của người bệnh hẹp mạch vành tim đã trải nghiệm dùng Vương Tâm Thống hiệu quả

Xem thêm:

Vương Tâm Thống và những lợi ích chuyên biệt cho người bệnh mạch vành

Trải nghiệm của người bệnh hẹp mạch vành tim khi đặt trọn niềm tin vào Vương Tâm Thống

Người ta thường nghĩ, đã bị bệnh hẹp mạch vành tim thì chắc chắn phải đặt stent, nhưng thực tế có rất nhiều trường hợp vẫn vượt qua được giai đoạn nguy hiểm mà không phải đi can thiệp. Đối với họ, việc kết hợp dùng sản phẩm thảo dược cùng thuốc điều trị sẽ giúp họ tránh phải dùng tây y liều cao mà vẫn đảm bảo được kết quả tốt, giảm triệu chứng bệnh, hạn chế tối đa các phản ứng không mong muốn, đây chính là xu hướng đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Và nếu bạn quan tâm đến giải pháp thảo dược đã giúp bố anh Lam cùng hàng trăm ngàn người trị bệnh hẹp mạch vành tim hiệu quả, hãy vui lòng liên hệ đến số 0962.546.541 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.


Dược sĩ Thu Trang

Theo chia sẻ của anh Lam ở Nghệ An

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2-5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận