Cách để tôi sống khỏe với một nhánh động mạch vành tắc hẹp 96%

Nguyễn Xuân Cam
Điện thoại:
Địa chỉ: Thôn An Châu, xã Yên Khang, huyện Ý Yên, Nam Định
4/5 - (10 bình chọn)

“Tôi tưởng mình không qua khỏi, khi có 3 nhánh động mạch vành nuôi tim thì cả 3 đều tắc hẹp, trong đó có một nhánh tắc đến 96%”.

Đó là câu chuyện của ông Nguyễn Xuân Cam (thôn An Châu, xã Yên Khang, huyện Ý Yên, Nam Định) kể về bệnh mạch vành của mình hơn 5 năm trước.

Đã từng có lúc muốn buông tay… 

Năm 2008, bệnh mạch vành của ông bị chẩn đoán nhầm là bệnh dạ dày, bởi triệu chứng đau chỉ là nóng rát vùng ngực, cùng với tình trạng chán ăn, mệt mỏi. Đến năm 2010, một cơn đau thắt vùng ngực trái dữ dội khiến ông có cảm giác như ai đó đang siết mạnh trái tim rồi xé ra từng mảnh. Nó làm ông không thở nổi, người lạnh toát mà mồ hôi vã ra như tắm, ông khụyu xuống giữa nhà, đi viện cấp cứu mới biết mình bị bệnh mạch vành. Thời gian đầu, ông được điều trị bằng thuốc uống, nhưng “hết hơi thuốc” cơn đau đến hẹn lại lên.

Hành trình chữa bệnh kéo dài hơn ông tưởng. Ra vào viện liên tục, cơn đau không giảm: cơn này chưa qua, cơn khác đã ập đến, đau lần sau lại nặng hơn lần trước. Từ đó, số ngày ông nằm viện còn nhiều hơn ở nhà. Không thể đặt stent, chỉ còn mổ bắc cầu (tạo một đoạn động mạch mới thay cho đoạn tắc hẹp để dẫn máu đến nuôi tim) là cách chữa trị duy nhất, nhưng ông quyết định xin ra viện.“Năm đó tôi 61 tuổi, năm vận, năm hạn, nhỡ chẳng may… Thôi không mổ, về mua thuốc uống. Được đến đâu hay đến đấy”, ông Cam chia sẻ!

Sống khỏe với bệnh mạch vành từ một sự tình cờ

Trong lúc chờ đợi cái “ngày định mệnh” đến, ông lại may mắn tìm được phương pháp để hỗ trợ điều trị bệnh từ những thảo mộc tự nhiên. Bình thường, ông ít khi đọc báo. Nhưng hôm đó, tiễn người bạn về, ông mới mở tờ báo gói món quà của bạn ra đọc và biết có thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống – là sản phẩm dành riêng cho người bệnh mạch vành, ông quyết định mua về dùng thử cùng với các thuốc điều trị được cấp phát.

Vương Tâm Thống

Vương Tâm Thống – Giải pháp hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch hiệu quả được bác Cam tin dùng

Dùng đến hộp thứ 4, thứ 5, người bỗng dưng nhẹ nhõm, dễ chịu, cơn đau ngực cứ giảm dần mỗi ngày. Từ đó đến nay hơn 5 năm, ông chưa phải tái nhập viện lần nào, đó là điều mà có mơ ông cũng không dám nghĩ đến. Trước đây hễ đi vài bước là ông lại phải ngồi xuống ôm chặt ngực vì đau thắt tim và khó thở. Còn bây giờ, hàng ngày, ngoài đi bộ tập thể dục buổi sáng, ông còn giúp vợ dọn dẹp nhà cửa, làm vườn. Có lần, trên đường ra đồng phụ vợ cấy hái, người trong xóm gặp ông còn phải thốt lên vì ngạc nhiên: “gớm cái ông này bệnh tim sắp chết mà sao khỏe vậy, bây giờ đi cào ruộng cho bà ấy cấy”.

Nếu bạn quan tâm tới phương pháp điều trị bệnh mà ông Nguyễn Xuân Cam đã sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (zalo) 0962.546.541 hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi tại địa chỉ sau: benhmachvanh.com/lien-he

Xem thêm:

=> Tổng hợp chia sẻ các BN sử dụng Vương Tâm Thống điều trị bệnh tim mạch hiệu quả

=> Thông tin cần biết về sản phẩm Vương Tâm Thống (Liều dùng, tác dụng, địa chỉ mua, giá bán…)

=> Đặt mua sản phẩm Vương Tâm Thống: TẠI ĐÂY

 

Thu Trang

 

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410866.746.966

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận