Bệnh thiếu máu cơ tim cải thiện, tôi như được hồi sinh!

Bà Vũ Thị Hương
Điện thoại:
Địa chỉ:
5/5 - (7 bình chọn)

Cho đến tận bây giờ, kể lại câu chuyện chữa bệnh tim của mình, bà Vũ Thị Hương xã Gia Lộc, huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình vẫn ngỡ như một giấc mơ. Hơn 5 năm trước, chứng bệnh thiếu máu cơ tim với những cơn đau thắt ngực từng khiến con đường trở lại cố hương của bà tưởng như xa vời vợi. Cho đến khi biết đến một giải pháp hỗ trợ điều trị từ Tpcn Vương Tâm Thống, bà mới đủ sức khỏe để đi được chặng đường dài từ Tp HCM về Ninh Bình sau 40 năm xa cách.

Hình ảnh bà Hương sau khi “sức khỏe quay trở lại”

Hình ảnh bà Hương sau khi “sức khỏe quay trở lại”

Thiếu máu cơ tim đã tiềm ẩn từ lâu

Vốn là người ưa hoạt động, tập thể dục mỗi sáng trở thành thói quen không thể thiếu của bà Hương. Cũng chính nhờ thói quen này, bà vô tình phát hiện được bệnh của mình. Vào một buổi sáng năm 2010, khi đi bộ được khoảng 1 cây số, bà bỗng thấy cơ thể mệt khác thường, ngực đau thành từng cơn dữ dội kèm khó thở khiến bà không tài nào bước tiếp. Nhờ người nhà ra đón, cứ ngỡ rằng khi nghỉ, tình trạng này sẽ giảm dần nhưng không ngờ về đến nhà cơn đau còn dữ dội hơn, quả tim tưởng như đang bị ai đó bóp nghẹt lại. Đêm hôm ấy, bà không thể ngủ nổi vì cơn đau ngực hành hạ và nỗi lo lắng bồn chồn trong dạ khiến bà đứng không được mà ngồi cũng chẳng xong. Một tờ giấy mỏng đặt lên ngực bà cũng cảm thấy khó chịu. Khi đi khám, nhận được kết quả chẩn đoán: Huyết áp cao, thiếu máu cơ tim, nhịp tim nhanh bà mới biết bệnh tim của mình đã “tiềm ẩn” từ lâu, nay có dịp “bùng phát”. Lời cảnh báo của bác sĩ về tương lai nhồi máu cơ tim không còn xa nếu không được điều trị kịp thời càng khiến bà thêm lo lắng bội phần.

Kể từ ngày phát hiện ra bệnh, sức khỏe của bà đi xuống trông thấy, người bứt rứt, khó chịu và mệt đến nỗi chẳng leo nổi cầu thang. Khí hậu miền Nam hai mùa mưa nắng rõ ràng, cứ đến mùa mưa bà lại “khăn gói” đi viện vì cơn đau thắt ngực nặng lên! Uống thuốc đều đặn, bệnh đỡ được đôi chút nhưng hết hơi thuốc, “đâu lại hoàn đấy”. Bà cứ ngỡ có lẽ phải buông xuôi ước mơ được trở về sinh sống nơi đất Bắc vì sức khỏe thế này, làm sao đi xa được.

Chữa được bệnh mạch vành từ một sự tình cờ

Trong lúc hoang mang vì bệnh không thuyên giảm, bà vô tình đọc được bài báo viết về sản phẩm thảo dược Vương Tâm Thống giúp giảm đau thắt ngực, hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành. Đúng với bệnh của mình, bà liền mua dùng thử. Chẳng dè, quyết định dùng thử này của bà lại mang lại nhiều hiệu quả so với dự định. Cùng với thuốc điều trị, bà dùng 4 viên Tpcn Vương Tâm Thống mỗi ngày. Chỉ sau nửa tháng huyết áp của bà đã giảm xuống 90/60, đau thắt ngực giảm hẳn, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Ba tháng sau, bà vui mừng khi có thể quay lại thói quen tập thể dục của mình. Mỗi ngày cả đi và về, bà đi bộ được 6 cây số, nhịp tim ổn định, cơn đau thắt ngực gần như không còn. Nhờ thế, chẳng những có thể chuyển ra Bắc như mong đợi bấy lâu, khi con gái sinh cháu bên Đức bà chẳng quản ngại đường xá xa xôi bay hàng chục nghìn cây số sang chăm con chăm cháu mà không lo lắng về sức khỏe.

Giờ đây, ở tuổi xế chiều, khi sức khỏe và gia đình đều ở mức viên mãn, bà thầm cảm ơn cuộc đời, cảm ơn số phận đã cho bà cái duyên gặp được sản phẩm Vương Tâm Thống, để cả tinh thần và sức khỏe của bà được “hồi sinh”!

Thu Hồng

Vương Tâm Thống - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

BẢNG GIÁ

Điện thoại đặt hàng:  0962.546.5410988.384.066

1. Vương Tâm Thống hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

2. Vương Tâm Thống 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

3. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Ngoài ra đơn hàng thành công sẽ được chúng tôi tặng thêm 01 cuốn cẩm nang điện tử “Sống khỏe với bệnh tim mạch” qua email đăng ký

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận